×
×

Xót xa một nữ nghệ sĩ vừa đ-ột q-uỵ qua đời, loạt sao Việt b-àng h-oàng nhận tin dữ

Nghệ sĩ Thảo Nguyên đã ra đi ở tuổi 57 khiến mọi người không khỏi xót xa.

Những hình ảnh hoa sen trắng đám tang gợi cảm xúc và tình cảm

Giới nghệ sĩ cải lương nhận tin buồn khi nghệ sĩ tuồng cổ Thảo Nguyên qua đời vào 5 giờ 45 ngày 2/7. Em gái của nghệ sĩ Thảo Nguyên cho biết tối 28/6 sau khi biểu diễn từ Long An về TP HCM, cố nghệ sĩ cho biết bị mệt, gia đình đã đưa vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu, nghi bà bị đột quỵ. Đến sáng 2/7 bà qua đời, hưởng dương 57 tuổi.

Nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Thảo Nguyên (tên thật là Nguyễn Thị Kim Thảo) gắn bó với Đoàn Minh Tơ từ những năm bà còn trẻ. Thảo Nguyên đã được NSND Thanh Tòng truyền nghề, dìu dắt cô từng bước rèn luyện kỹ năng ca diễn. Khán giả thời đó dành cho cô đào trẻ nhiều cảm tình, bởi tuy dù không hội đủ yếu tố về sắc vóc nhưng bù lại nghệ sĩ bà có giọng ca thật trong trẻo và lối diễn xuất chững chạc.

nghệ sĩ Nguyên Thảo, Nguyên Thảo qua đời, sao Việt

nghệ sĩ Nguyên Thảo, Nguyên Thảo qua đời, sao Việt

Nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Thảo Nguyên qua đời vì đột quỵ.

nghệ sĩ Nguyên Thảo, Nguyên Thảo qua đời, sao Việt

Bà nổi tiếng với nhiều vở tuồng cổ.

Nghệ sĩ Thảo Nguyên nổi tiếng ở các vai diễn trong các vở như: Tôi không làm hoàng hậu, Ngai vàng và tội ác, Sau án tru di… diễn chung với các nghệ sĩ Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long… Năm 1992, NSƯT Ngọc Hương đã mời nghệ sĩ Thảo Nguyên và Linh Châu về diễn cho đoàn Hương Mùa Thu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News