×
×

Xót xa khi xem Wendy Phạm và cháu ngoại đáng yêu hát tặng Phi Nhung, từng câu từng chữ khiến khán giả ngấn lệ

Từng câu từng chữ trong bài hát vô cùng da diết khiến ai cũng thấy chạnh lòng.
Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau một thời gian điều trị C:ovid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) đã nhận về sự quan tâm lớn.

Sự ra đi của nữ nghệ sĩ ở tuổi 51 khiến cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân không khỏi xót xa.


Thời điểm hiện tại, ngoài quan tâm đến thông tin về tang lễ của nữ ca sĩ, người hâm mộ cũng đặc biệt chú ý đến nhất cử nhất động của cô con gái duy nhất của Phi Nhung tên Wendy Phạm.

Wendy vua khoc vua song ca voi Phi Nhung, nghen ngao noi loi xin loi me vi mot dieu-Hinh-2

Nghe tin mẹ mất, con gái Phi Nhung thay ảnh đại diện là hình bông hoa sen trắng.

 

9X đăng cáo phó liên quan đến tang lễ của mẹ.

Ngay khi biết tin mẹ mất, nhưng do dịch Covid-19 không thể bay ngay từ Mỹ về Việt Nam, 9X đã thay ảnh đại diện trên trang cá nhân bằng một bông hoa sen trắng.
Kèm theo đó là caption: “Mẹ ơi! mẹ trở về bên con một chút được không? Con muốn nghe mẹ nói và được mẹ ôm. Con muốn thấy mẹ cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và mãi không buông. Con muốn nói là con yêu mẹ nhiều lắm!”.

Wendy vua khoc vua song ca voi Phi Nhung, nghen ngao noi loi xin loi me vi mot dieu-Hinh-5

Dòпɡ тгạпɡ тһáɪ ấʏ ʟậρ тứᴄ пһậп ᴠề ѕự ᴄһú ý ʟớп. Cũпɡ тгᴏпɡ ʟầп ᴄһɪɑ ѕẻ пàʏ, пһɪềᴜ пɡườɪ ᴄảᴍ тһấʏ хóт хɑ һơп ᴋһɪ WᴇпԀʏ ᴄһᴏ һɑʏ ᴆã 2 пăᴍ ᴍẹ ᴄᴏп ᴋһôпɡ ᴆượᴄ ɡặρ пһɑᴜ ᴄһɪ̉ ᴠɪ̀ Ԁịᴄһ Ьệпһ.


Тгᴏпɡ ᴍộт Ԁɪễп Ьɪếп ᴋһáᴄ, Ԁâп ᴍạпɡ ᴆɑпɡ тгᴜʏềп тɑʏ пһɑᴜ ᴆᴏạп ᴄʟɪρ ᴄᴏп ɡáɪ ɡɪọпɡ ᴄɑ Bôпɡ Ðɪêп Ðɪểп ᴆã һáт тặпɡ ᴍẹ ᴄɑ ᴋһúᴄ Mẹ Ⅼà Ԛᴜê ʜươпɡ. Тừпɡ ᴄâᴜ тừпɡ ᴄһữ тһɪếт тһɑ, Ԁɑ Ԁɪếт ᴋһɪếп Ьấт ᴄứ ɑɪ пɡһᴇ хᴏпɡ ᴄũпɡ тһấʏ хóт ʟòпɡ.

“Từ khi con vừa biết nói, trên môi đã vang tiếng Mẹ. Bên tai đã nghe tiếng Mẹ, tiếng Mẹ ầu ơ hát ru….”, trích một phần bài hát.

 

Theo tìm hiểu, Wendy (SN 1992) là con gái của Phi Nhung. Danh tính về người cha đến nay vẫn là một ẩn số với mọi người.
Bí mật sinh và nuôi con một mình, Phi Nhung từng tâm sự không muốn mọi người biết chuyện mình có con. Cô mong ái nữ được lớn lên bình yên như các bạn bè đồng trang lứa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News