×
×

Vừa lấy chồng, nữ diễn viên VTV chuyên vai nhí nhảnh h;:ôn “trai lạ” suốt 10 tiếng, còn có người quay lại

Diễn viên Ngọc Huyền “nhớ đời” khi phải diễn cảnh hôn kéo dài 10 tiếng đồng hồ với đàn em – diễn viên Thái Vũ dưới hồ bơi giữa thời tiết giá rét miền Bắc.

Trong phim Sống để yêu thương, diễn viên Ngọc Huyền đóng vai Ánh Minh – cô gái tích cực, bao dung và hết lòng vì người khác. Cô có tình cảm với 2 chàng trai do Quốc Anh và Thái Vũ đóng.

Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Ngọc Huyền sau đám cưới hồi đầu năm.
Tại sự kiện ra mắt phim chiều 5/7, Ngọc Huyền kể dành nhiều thời gian chuẩn bị, nghiên cứu kịch bản và tâm lý nhân vật. Nữ diễn viên thậm chí đăng ký khóa học bơi cấp tốc để phục vụ cho các phân đoạn đắt giá trong phim.

Trong đó, cảnh nữ diễn viên phải hôn Thái Vũ gần 10 tiếng dưới nước khiến cô ấn tượng khó quên.

Clip Ngọc Huyền chia sẻ“Bối cảnh phim là ở miền Bắc vào mùa rét đậm đỉnh điểm khiến ai cũng run rẩy. Tôi và Thái Vũ cố gắng diễn đi diễn lại nhiều lần nhưng đạo diễn không ưng ý. Mãi tới khi được nghe “cắt”, tôi thở phào nhẹ nhõm. Tôi mãn nguyện khi xem lại cảnh quay của mình”, cô kể.
12 sv.jpg

Các diễn viên Quốc Anh, Thái Vũ và Diệp Bảo Ngọc chia sẻ về vai diễn. 


Ngọc Huyền có cảm nhận khác nhau về các bạn diễn nam. Với Thái Vũ, nữ diễn viên từng làm việc nhiều lần nên có mối quan hệ gắn bó. Cô nhận xét đàn em từ tốn, trưởng thành và mang đến cảm giác vững vàng để người khác dựa dẫm. Trong khi đó, diễn viên bất ngờ vì Quốc Anh ngoài đời năng động, hài hước và “nói khá nhiều”.

Tác phẩm đánh dấu bước tiến của Thái Vũ – diễn viên từng đóng trong Lật mặt 7 của Lý Hải. Nam diễn viên trẻ bộc bạch luôn nỗ lực trau dồi, học hỏi diễn xuất và lắng nghe ý kiến khán giả.

“Phim được bấm máy trước cả Lật mặt. Trước nay, tôi luôn nỗ lực hết mình trong từng vai diễn dù lớn hay nhỏ, kể cả nền tảng truyền hình hay điện ảnh”, anh chia sẻ. Trong khi đó, Quốc Anh trân trọng vai diễn lần này, xem đây là cơ hội để cọ xát và học được nhiều hơn từ cả tiền bối lẫn bạn diễn đồng trang lứa.10 sv.jpgDàn diễn viên trong buổi ra mắt phim. 
Sống để yêu thương khắc họa những trải nghiệm đa sắc trong cuộc sống cùng những nỗ lực vượt qua khó khăn của các nhân vật chính. Cốt truyện được xây dựng xoay quanh hai chị em Ánh Dương và Ánh Minh với hai cuộc đời và tính cách hoàn toàn khác biệt.

Phim cũng khai thác những thăng trầm trong mối quan hệ gia đình, và cách mà tình yêu thương có thể giúp vượt qua những khó khăn, thử thách.

Tác phẩm gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên 2 miền Nam Bắc với các cảnh được quay hoàn toàn ở Bắc trong suốt nhiều tháng. Ngoài Ngọc Huyền, Quốc Anh và Thái Vũ, phim quy tụ dàn diễn viên: Diệp Bảo Ngọc, Trọng Nhân, cùng những tên tuổi gạo cội như: NSND Ngọc Thư, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An, NSƯT Mỹ Duyên…

Phim phát sóng lúc 21h30 các ngày thứ Hai và thứ Ba hằng tuần trên Đài THVL1.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News