×
×

Vợ trẻ NSND Công Lý báo tin vui

Thái độ ‘lạ’ của NSND Công Lý khiến nhiều người bất ngờ.

Sau 3 năm gặp biến cố, sức khoẻ của NSND Công Lý đang dần phục hồi và có những chuyển biến tích cực. Suốt hành trình điều trị bệnh tật, “cô Đẩu” luôn được vợ trẻ là Ngọc Hà bên cạnh chăm sóc, đồng hành.


tracking

Mới đây nhất, bà xã NSND Công Lý đã khéo khoe “tin vui” khi cô được xuất hiện trên trang bìa tạp chí. Mang tâm trạng vui mừng và háo hức, Ngọc Hà đã nhanh chóng thông báo với chồng. Thế nhưng, khi cầm trên tay quyển tạp chí có ảnh bìa của vợ, NSND Công Lý vừa cười vừa nói: “Sợ thế”.
Vợ kém tuổi có 'tin vui', NSND Công Lý phán ngay 2 từ Ảnh 1
Phản ứng “lạ” của NSND Công Lý khi vợ được lên bìa tạp chí. 

Trước thái độ của chồng, Ngọc Hà đã “than thở”: “Phản ứng của chồng tui lạ quá”. Thế nhưng, nếu để ý kĩ, có thể thấy ánh mắt NSND Công Lý rất hạnh phúc và tự hào về vợ. 2 từ “sợ thế” mà nam nghệ sĩ nói có thể chỉ là lời nói đùa để trêu chọc vợ. Phía dưới phần bình luận, dân tình gửi nhiều lời chúc mừng đến vợ chồng NSND Công Lý.

Vợ kém tuổi có 'tin vui', NSND Công Lý phán ngay 2 từ Ảnh 2
NSND Công Lý và bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà đã có 3 năm về chung một nhà.
Đầu năm 2021, NSND Công Lý kết hôn với bà xã kém 15 tuổi là Ngọc Hà. Trước khi tiến tới hôn nhân, cả hai đã có 5 năm yêu nhau. Đến tháng 7/2021, NSND Công Lý bị ngã và sức khoẻ bị ảnh hưởng. Xuyên suốt thời gian này, Ngọc Hà luôn bên cạnh để chăm sóc và động viên “cô Đẩu”.

Vợ kém tuổi có 'tin vui', NSND Công Lý phán ngay 2 từ Ảnh 3
Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của bà xã NSND Công Lý. Vợ kém tuổi có 'tin vui', NSND Công Lý phán ngay 2 từ Ảnh 4
“Cô Đẩu” thường xuyên được đồng nghiệp ghé nhà để thăm hỏi và động viên. Vợ kém tuổi có 'tin vui', NSND Công Lý phán ngay 2 từ Ảnh 5Ngọc Hà luôn “kề vai sát cánh” cùng NSND Công Lý trong quá trình điều trị sau biến cố sức khoẻ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News