×
×

Võ Hạ Trâm hạnh phúc ‘đỉnh của đỉnh’ khi có bé Rồng bởi 1 thứ, chồng Ấn Độ có phản ứng bất ngờ

Võ Hạ Trâm hạnh phúc ‘đỉnh của đỉnh’ khi có bé Rồng bởi 1 thứ, chồng Ấn Độ có phản ứng bất ngờ

Võ Hạ Trâm thường xuyên chia sẻ về hành trình mang thai lần 2.

Tối ngày 24/4, Võ Hạ Trâm thông báo mang thai lần 2. Ngay sau khi đăng tải, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến gia đình của nữ ca sĩ. Kể từ khi xác nhận mang thai, Võ Hạ Trâm thường xuyên chia sẻ về hành trình bầu bí với người hâm mộ.


tracking

Võ Hạ Trâm hạnh phúc 'đỉnh của đỉnh' khi 'săn Rồng', tiết lộ quan điểm về nuôi dạy con cực khéo Ảnh 1

Võ Hạ Trâm thông báo mang thai lần 2 khi “đu trend” biến hình. Hiện tại, nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 4 của thai kì.


Trưa ngày 28/4, trên Facebook Võ Hạ Trâm chia sẻ:  “Trâm có đọc một số bình luận của các mẹ là chúc mừng Trâm vì đã “săn Rồng” thành công. Hỏi Trâm là mang thai em bé lần này Trâm thấy thế nào, thật ra là cảm xúc của Trâm là “đỉnh của đỉnh” vì vợ chồng Trâm đã có được những điều tuyệt vời còn “hơn cả Rồng” nữa mọi người ạ” .
tracking

Võ Hạ Trâm hạnh phúc 'đỉnh của đỉnh' khi 'săn Rồng', tiết lộ quan điểm về nuôi dạy con cực khéo Ảnh 2
Khung ảnh gia đình hạnh phúc của Võ Hạ Trâm bên cạnh chồng là doanh nhân người Ấn Độ cùng con gái đầu lòng.

Về việc có em bé khi con gái đầu lòng đã 3 tuổi, Võ Hạ Trâm cho biết: “ Hơn cả Rồng” là vì bọn mình cho Moon một người em không quá cách xa tuổi, dễ gắn kết, chơi cùng em, chăm sóc em và đặc biệt dễ dàng chia sẻ và thấu hiểu em hơn. Như Trâm và các chị em trong nhà đều gần tuổi nhau nên đứa này chỉ dạy đứa kia, dặn dò nhau mà không cần ba mẹ phải lên tiếng” .

Võ Hạ Trâm hạnh phúc 'đỉnh của đỉnh' khi 'săn Rồng', tiết lộ quan điểm về nuôi dạy con cực khéo Ảnh 3

Loạt biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ nhà Võ Hạ Trâm khi mẹ đang mang thai.

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm tiết lộ về dự định sinh thêm con của hai  vợ chồng: “Đây là dự định ấp ủ của hai vợ chồng từ khi Moon lọt lòng. Bọn mình muốn đảm bảo kinh tế, điều kiện sức khoẻ và công việc để đảm bảo vừa nuôi dạy Moon tốt, vừa chăm lo được em bé sắp chào đời. Mỗi ngày vợ chồng “cà nhính cà nhính” với nhau từng khoản tiết kiệm, Trâm muốn vung cho dự án âm nhạc của mình cũng không đặng mà anh Vikas muốn đẩy mạnh đầu tư cho công việc kinh doanh thì cũng phải đắn đo. Vì bọn mình biết, có con là do duyên, nhưng nuôi nấng được con nên người là trách nhiệm của hai vợ chồng, nên từng khoản tích cóp đến nay đã yên tâm phần nào lo cho các con” . 

Võ Hạ Trâm hạnh phúc 'đỉnh của đỉnh' khi 'săn Rồng', tiết lộ quan điểm về nuôi dạy con cực khéo Ảnh 4Võ Hạ Trâm cùng ông xã đã tích cóp tiền bạc suốt nhiều năm qua để chăm lo cho cuộc sống của các con.  Võ Hạ Trâm hạnh phúc 'đỉnh của đỉnh' khi 'săn Rồng', tiết lộ quan điểm về nuôi dạy con cực khéo Ảnh 5Nhan sắc “đỉnh của chóp” cùng thần thái rạng rỡ của “mẹ bầu” Võ Hạ Trâm khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News