×
×

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng “xù lông” bảo vệ con, nói 1 câu đẳng cấp “bà cả”

Vợ cũ Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương vừa có những chia sẻ đáng chú ý khi có người vào tận trang cá nhân để dè bỉu Phương Oanh. Nữ doanh nhân liền đáp trả khôn khéo, ẩn ý dằn mặt vợ mới của chồng cũ, đồng thời nhắc đến các con.

Vừa qua, sau gần 1 năm về chung nhà, vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình hạnh phúc đón cặp song sinh gồm 1 trai, 1 gái. 2 em bé được đặt tên là Jimmy và Jenny. Đại gia đình nữ diễn viên đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng, có đầy đủ ông bà nội ngoại để đón các “bé rồng” về nhà.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 1

Đáng chú ý, vào thời điểm này, một bộ phận cư dân mạng đã tràn vào Facebook cá nhân của doanh nhân Đào Lan Hương – vợ cũ Shark Bình và để lại nhiều bình luận liên quan đến tổ ấm mới của “doanh nhân cá mập”. Trong đó, một tài khoản nhắc đến việc Phương Oanh sinh con và cho rằng nữ diễn viên có “dã tâm”.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 2

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Đào Lan Hương đã đăng tải hình ảnh cực xinh đẹp sang chảnh. Nhiều bạn bè không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc và thần thái của nữ doanh nhân. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, một khán giả để lại bình luận gay gắt: “Chị Oanh cứ khoe mẽ, thực sự tâm chị đó không tốt. Nếu tốt đã yêu quý con chồng như Đàm Thu Trang. Đây chỉ đẻ sinh đôi 1 trai 1 gái để nhằm hạ bệ con chồng. Nói chung mình cũng hơi vô duyên đang vui vẻ tự dưng nhắc bả mất vui, nhưng bức xúc quá mà, khoe mẽ màu mè quá thể để chọc ai không biết”.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 3

Lập tức, vợ cũ Shark Bình nhẹ nhàng đưa ra quan điểm: “May Jin luôn biết yêu thương gia đình, người nhà và phân biệt người xấu, kẻ dã tâm bạn nhé. Còn bạn yên tâm, ai mà động vào con mình thì 100% bà mẹ xù lông xông tới, có gì mà phải lo”.

Động thái của Đào Lan Hương khi có người nhắc đến vợ mới của chồng khiến dư luận quan tâm. Trước đó, vợ cũ Shark Bình từng nhiều lần “va chạm” với Phương Oanh. Mỗi khi nhận được bình luận nhắc đến nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê, Đào Lan Hương đều không ngần ngại phản hồi.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 4

Có lần, khi bị cộng đồng mạng so sánh không đẹp bằng “tình mới” của chồng cũ, nữ doanh nhân đáp: “Đến t.uổi chị mới hiểu là già tự nhiên còn hơn nát phẫu thuật”.

Hay một lần khác, khi được khuyên nên im lặng trước những bình luận so sánh với Phương Oanh, vợ cũ Shark Bình đáp: “Sao phải thiếu tự tin thế? Mỗi người đều có vẻ đẹp riêng em nhé, tôn trọng người khác không có nghĩa là không được sống theo cách của mình. Ai tưởng kệ họ đi em nhé”.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 5

Trong quá trình ly hôn, Đào Lan Hương từng cho biết cô và Shark Bình vẫn là vợ chồng hợp pháp, cô không muốn chuyện riêng của bố mẹ ảnh hưởng đến các con. Khi chồng cũ công khai hẹn hò với “người mới” vào tháng 8/2022 trong khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn, không ít lần Đào Lan Hương đã lên tiếng bày tỏ thái độ phản đối, không hài lòng.

Năm 2022, Đào Lan Hương từng lên tiếng nhắc thẳng tên Phương Oanh khi Shark Bình tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho nữ diễn viên. Nữ doanh nhân cho rằng điều này khiến 2 con của cô tủi thân vì nhiều năm chỉ được mẹ tổ chức, không có người thân khác trong gia đình.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 6

Đào Lan Hương chia sẻ: “Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi không nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện không?

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả. Tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 7

Về phía Phương Oanh, hiện nữ diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên Shark Bình và 2 “rồng con” mới sinh. Mới đây, Phương Oanh bất ngờ khi được Shark Bình tổ chức tiệc với dòng chữ: “Bố cảm ơn mẹ Ỉn và 2 con” khi trở về nhà sau khi sinh xong . Trước không gian ngập tràn hoa tươi, trước tình cảm và sự chu đáo của ông xã, Phương Oanh bật khóc vì xúc động.

Vợ cũ Shark Bình dằn mặt Phương Oanh sau sinh đôi, sẵn sàng xù lông bảo vệ con - Hình 8

Theo Phương Oanh, Shark Bình còn bí mật trang trí bóng bay khắp nhà để tạo bất ngờ cho vợ con. Cô còn “mắng yêu” chồng “không nói trước để cô make-up”. Ông xã cô chăm sóc cho vợ từng chút khiến cho Phương Oanh rất hạnh phúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News