×
×

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”: “Cô ơi thực ra cháu…”

Tôi năm nay 41 tuổi, đang làm mẹ đơn thân của 2 đứa con. Con gái lớn của tôi 19 tuổi, học đại học năm thứ hai, con trai út thì vừa lên cấp 3. Chồng mất cách đây hơn chục năm, từ đó đến giờ tôi vẫn ở vậy nuôi con.

Cách đây 2 tháng, căn nhà bên cạnh nhà tôi có một cậu trai trẻ đến thuê trọ. Cậu hàng xóm này tên Tuấn, 25 tuổi, vẫn độc thân và làm nghề kiến trúc sư. Nói chung là một thanh niên trẻ tuổi, khá đẹp trai và có tương lai. Sẽ chẳng có gì nếu như cậu ta không kiếm cớ sang nhà tôi chơi thường xuyên rồi cứ sán vào làm thân với tôi.

Con gái tôi ở trong ký túc xá đại học, cuối tuần nó mới về nhà. Từ khi Tuấn chuyển đến, hai đứa đã chạm mặt nhau không ít lần rồi. Con bé rất xinh xắn nên tôi đoán chắc Tuấn có tình ý với nó, định thông qua tôi để lấy lòng con bé.

Thấy cậu hàng xóm trẻ sán vào làm thân, tôi tưởng cậu ta thích con gái mình nên nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ bất ngờ khiến tôi “đứng tim” - Ảnh 1.
Thấy cậu hàng xóm trẻ sán vào làm thân, tôi tưởng cậu ta thích con gái mình nên nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ bất ngờ khiến tôi “đứng tim” – Ảnh 1.

Những năm qua sống đơn thân tôi đã nhận được không ít lời tỏ tình. (Ảnh minh họa)

Là một người mẹ tất nhiên tôi rất lo lắng cho con. Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Tôi không ghét bỏ cậu ta nhưng nếu thật lòng có tình cảm với con gái tôi thì hãy tiến tới và chờ nó học xong. Đừng chơi đùa với con bé, tôi sẽ không để yên đâu.

Ai ngờ Tuấn lúng túng nói rằng không hề có tình ý với con gái tôi cả. Người cậu ta muốn tán tỉnh lại chính là tôi!

Những năm qua sống đơn thân tôi đã nhận được không ít lời tỏ tình. Song lời tỏ tình đến từ một cậu trai trẻ kém mình đến 16 tuổi thì đây là lần đầu tiên.

Tôi lập tức từ chối, khẳng định chúng tôi không hợp nhau vì tôi hơn cậu ta quá nhiều tuổi. Nhưng Tuấn nghiêm túc nói sẽ không bỏ cuộc, vì ngay từ những lần đầu tiếp xúc Tuấn đã có tình cảm với tôi rồi.

Tuấn là người đàn ông tốt nhưng chúng tôi cách nhau quá nhiều tuổi. Do đó tôi không có ý định gì với cậu ta cả. Nhưng cứ nghĩ đến sự cương quyết trong ánh mắt của Tuấn thì tôi lại rất tò mò. Có khi nào một người đàn ông trẻ tuổi như Tuấn thật sự có tình cảm với người phụ nữ hơn mình đến 16 tuổi không hả mọi người? Hay cậu ta chỉ đang trêu chọc tôi?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News