×
×

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khiến dân tình phấn khích tột độ khi vừa bí mật cho Lôi Con sang gặp mẹ ruột. Mặc dù nàng hậu sống cùng với bố, nhưng cô vẫn luôn quan tâm và nhớ đến mẹ của mình. Khoảnh khắc hai bà cháu thắm thiết được chia sẻ rộng rãi.

Những ngày qua, mọi hoạt động của Hoa hậu Thuỳ Tiên và team Quang Linh Vlog thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, sau màn từ chối nụ hôn từng viral 2 năm trước, Lôi Con – con nuôi của Quang Linh nay cực “dính” với Thuỳ Tiên, nhất định không rời nửa bước. Liên tục nằng nặc theo chân cô Tiên về cùng, Lôi Con khiến cộng đồng mạng nhiều lần phải cười nghiêng ngả.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 1

Sau loạt hoạt động oanh tạc TP.HCM, Thuỳ Tiên dù bận rộn công việc nhưng vẫn rất nhiệt tình khi đưa team Châu Phi chu du khắp ngóc ngách của Sài Gòn. Sau chuỗi hoạt động như đi phố đi bộ, khám phá ẩm thực, tham quan tòa nhà cao nhất Việt Nam, giải nhiệt ở công viên nước,.. thì tối ngày 3.5, cư dân mạng lại phải rần rần trước loạt hình ảnh team Quang Linh về nhà Thuỳ Tiên để ăn uống.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 2

Đáng chú ý, buổi tiệc còn có sự tham gia của bố ruột Thuỳ Tiên. Hình ảnh Quang Linh gặp mặt bố Thuỳ Tiên khiến các fan “đẩy thuyền” couple cho rằng nhìn anh như đang đi ra mắt. Giữa lúc hình ảnh viral trên khắp cõi mạng, thì Thuỳ Tiên lại khiến netizen xôn xao hơn nữa, trước loạt khoảnh khắc cho Lôi Con gặp mẹ ruột của mình.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 3

Đăng lên tiktok cá nhân, mẹ ruột Thùy Tiên hào hứng chia sẻ lại màn tương tác với idol nhí người Angola. Khoảnh khắc hai bà cháu thắm thiết hôn nhau, dù lần đầu gặp nhưng không hề có khoảng cách, ai nhìn vào cũng thích thú. Có thể thấy, dù Thuỳ Tiên sống riêng với bố, nhưng cô vẫn luôn nhớ đến mẹ và dành thời gian cho mẹ của mình. Trong dịp hội ngộ Lôi Con, cô cũng không quên cho mẹ gặp để giới thiệu. Nhiều fan còn tin rằng, dù không chụp cùng Quang Linh, nhưng chắc chắn cuộc gặp gỡ vẫn có nam youtuber đi cùng.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 4

Về chuyện yêu đương của Thuỳ Tiên, dù được ship cặp với Quang Linh, nhưng thực tế mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè, kết hợp với nhau trong những dự án cộng đồng. Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế , Hoa hậu Thuỳ Tiên rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nàng hậu từng tiết lộ sẽ công khai chuyện yêu đương trước công chúng để tránh những bàn tán, ồn ào không đáng có.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 5

Khi được hỏi về dự định kết hôn khi những người bạn thân lần lượt lên xe hoa, Thuỳ Tiên nói: “Tôi xin phép giữ riêng tình trạng yêu đương bởi bản thân tôi không phải là người thích chia sẻ nhiều về chuyện đời tư. Bây giờ tôi vẫn chưa nôn nao kết hôn, nhưng nhờ có mọi người tôi nghĩ sau này chắc mình cũng sẽ lấy chồng, sinh con. Bởi tôi thấy mọi người thay đổi tích cực, trưởng thành hơn sau khi có con. Trước đây tôi lớn lên theo kiểu khác, nên không tin vào hôn nhân hay có đam mê mãnh liệt đến một độ t.uổi nào đó sẽ lấy chồng sinh con. Nhưng môi trường thay đổi, gặp được những người có gia đình hạnh phúc, xem họ nuôi con như thế nào nên tôi mới thay đổi suy nghĩ. Biết đâu sau này tôi cũng sẽ có một gia đình như thế”.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 6

Về mẹ của Hoa hậu Thuỳ Tiên – bà Phạm Thị Gấm, từng nhiều lần mẹ Thuỳ Tiên dính tin đồn bỏ rơi con gái sau ly hôn. Tuy nhiên đây là những thông tin sai sự thật. Bà Phạm Thị Gấm từng cho biết bà lên tiếng vì có nhiều người cho rằng bà bỏ rơi Thùy Tiên, để hoa hậu cho nhà nội nuôi. Sau khi ly hôn chồng, bà Gấm có cuộc sống khó khăn, từ công việc đến t.iền bạc vì không có giấy tờ tùy thân, nhiều lần ngủ ngoài ghế đá công viên Hoàng Văn Thụ.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 7

“Dù biết nói ra sẽ ảnh hưởng tới một số người, tôi vẫn nói ra tỉ mỉ. Tôi không có t.iền, không có nhà, người thân. Tôi không xin được việc vì không có t.iền về quê làm giấy tờ tùy thân. Thử đặt bản thân vào lúc đó thì các bạn có dẫn con theo không? Tôi để con mình lại vì nhà nội lúc đó giàu có”, bà Gấm kể.

Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột - Hình 8

Bà Phạm Thị Gấm khẳng định không bỏ con lấy chồng. Vào bước đường cùng nghèo khổ, bà lấy chồng ở TPHCM, có nhà cửa hy vọng có nơi nương tựa, nhưng cuộc hôn nhân thứ hai cũng không giúp bà hạnh phúc. Dù vậy, bà thương các con, gồm Thùy Tiên và con trai với người chồng thứ hai.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News