×
×

Thu Quỳnh vừa sinh đã phải tự tay đổ cả lít sữa, mẹ con mỗi người một nơi: Chồng mới nói gì?

Thu Quỳnh phải đổ sữa, đến bệnh viện vì sự cố sức khoẻ.

Thu Quỳnh đang ở cữ để dành thời gian hồi phục sức khoẻ và chăm sóc con gái. Cách đây không lâu, nữ diễn viên kể lại trải nghiệm đáng lo ngại khi gặp dấu hiệu thường thấy của các “mẹ bỉm” sau sinh. Cô cho biết bản thân bị sốt hai ngày liên tục, phải cách ly con và đổ lít sữa vì lo sợ sốt virut. Cô nói thêm: “Giờ tôi mới thật sự biết được cảm giác của việc tắc, viêm tuyến sữa nó khủng khiếp như thế nào. Đau hơn co dạ con chúng bạn ạ. Sốt cao, người nóng ran, đầm đìa mồ hôi nhưng trong người lại lạnh rét run. Ngực căng như hai quả bóng, nóng ran như sắp nổ”.

Thu Quỳnh thấm thía về sự cố sức khoẻ ngoài ý muốn, và khuyên hội chị em có con nhỏ nên lưu ý hút kiệt sữa. Đồng thời, người đẹp còn cập nhật tình trạng sức khoẻ hiện tại sau khi bị sốt: “Trộm vía hôm nay dứt sốt và sau khi được “xử lý” tí tại bệnh viện thì sữa đã ổn định lại rồi! Hú hồn”. 

Thu Quỳnh bị sốt, phải cách ly con sau sinh Ảnh 1
Thu Quỳnh không ngần ngại tiết lộ bản thân từng bị viêm tắc, viêm tuyến sữa sau khi sinh con gái. Ảnh: FBNV

Thu Quỳnh bị sốt, phải cách ly con sau sinh Ảnh 2
Con trai Thu Quỳnh hết mực yêu thương em, người đẹp lộ rõ sự hạnh phúc khi chứng kiến tình cảm quý tử dành cho em gái. Ảnh: FBNV
Thu Quỳnh bị sốt, phải cách ly con sau sinh Ảnh 3
Khi mang thai lần hai, Thu Quỳnh luôn duy trì tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Được biết con gái út nhà nữ diễn viên chính là “quả ngọt” giữa người đẹp và bạn trai. Cô hiện vẫn giấu kín thông tin, hình ảnh của “nửa kia”. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh từng bày tỏ sự bối rối, ngỡ ngàng khi làm mẹ lần hai. Thay vào đó, nữ diễn viên lại có con trai luôn “lăn xả”, cùng mẹ sắp xếp đồ: “Anh hai háo hức đón em đến mức, chiều tan học là rủ bà ngoại đi mua quà riêng của anh đón em chào đời. Tối phải lắp cho xong món quà đó vào cũi cho em rồi mới đi ngủ. Sáng vừa dậy đã sang soạn đồ, cái nào em sinh ra mặc được luôn thì xếp riêng mang đi giặt, cái nào to thì gấp gọn, cất đi… Rồi còn nghiên cứu cả hướng dẫn sử dụng các đồ sẽ dùng cho em nữa!”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News