×
×

Thiện Nhân lần đầu tiết lộ lý do quay lại ca hát, giá cát-xê hiện tại thế nào?

Quản lý của nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ đặc biệt với chúng tôi về lần trở lại này của giọng ca sinh năm 2002.

Mới đây, Thiện Nhân gây chú ý khi xuất hiện trong một TVC quảng cáo dịp Tết cho một thương hiệu mũ bảo hiểm kéo dài hơn 10 phút.

Thiện Nhân lần đầu tiết lộ lý do quay lại ca hát, giá cát-xê hiện tại thế nào? - 1

Hình ảnh mới nhất của Thiện Nhân trong TVC quảng cáo

“Cả nhà về quê ăn Tết chưa ạ? Nhân xin chúc mọi người Tết sum vầy, đong đầy hạnh phúc bên gia đình thân yêu. Thế giới này dù rộng bao nhiêu bên em luôn có gia đình và các bạn fan thân thương. Chúc mọi người ăn Tết 2023 vui vẻ và hạnh phúc”, quán quân “Giọng hát Việt nhí” 2014 bày tỏ. Trong clip, cô xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, diễn xuất tự nhiên.

Đây được xem là hoạt động đầu tiên của học trò Cẩm Ly sau khi thông báo quay lại nghệ thuật vào ngày 11/1/2022 vừa qua. “Nhìn lại chặng đường vừa qua và cùng đón chào năm mới 2023 với thật nhiều kế hoạch mới, thành công hơn và luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy yêu những điều mình đã chọn thì mới làm nên những điều tuyệt vời bạn nhé! Và Thiện Nhân sẽ quay lại con đường nghệ thuật, ca hát từ hôm nay”, cô viết.

Thiện Nhân lần đầu tiết lộ lý do quay lại ca hát, giá cát-xê hiện tại thế nào? - 2

Thiện Nhân khẳng định sẽ tập trung vào việc đi hát, ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới

Liên hệ với phía giọng ca sinh năm 2002, quản lý của nữ ca sĩ cho hay Thiện Nhân được mời đóng TVC quảng cáo sau khi thông báo quay lại với các hoạt động nghệ thuật. “Nhân cũng đã nhận tham gia một số chương trình khác nhưng hiện tại chưa công bố được vì sự bảo mật của đối tác. Khi nào được lên sóng, Nhân sẽ chia sẻ với khán giả”, cô nói. Về cát-xê, quản lý của giọng ca sinh năm 2002 cho hay nhờ được khán giả yêu thương, ủng hộ nên nữ ca sĩ quê Bình Định vẫn nhận hợp đồng, show diễn với giá cũ. “Cụ thể con số bao nhiêu thì cũng tùy chương trình nên chúng tôi không tiện chia sẻ”, cô nói thêm.

Nói về lý do bất ngờ quay lại hoạt động nghệ thuật sau khi thôi giữ chức giám đốc ở công ty du lịch, quản lý của nữ nghệ sĩ tiết lộ ngắn gọn: “Thiện Nhân đã ổn định được việc hôn nhân, gia đình và kinh doanh nên trở lại hoạt động nghệ thuật”. Trước đó, trong chia sẻ với chúng tôi, Thiện Nhân cho hay cả hai yêu và quyết định sống với nhau dài lâu nên đã xin phép ba mẹ cho quen và cưới.

Trên trang Facebook cá nhân, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Gần đây (11/1/2023), cặp đôi đăng tải hình ảnh kỷ niệm 3 năm gắn bó. Thiện Nhân và người yêu thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt ngào, khen ngợi đối phương.


Thiện Nhân lần đầu tiết lộ lý do quay lại ca hát, giá cát-xê hiện tại thế nào? - 3
Thiện Nhân lần đầu tiết lộ lý do quay lại ca hát, giá cát-xê hiện tại thế nào? - 4
Cặp đôi thoải mái đăng tải hình ảnh tình cảm, chia sẻ về mối quan hệ yêu đương trên trang cá nhân

Sự trở lại của giọng ca 20 tuổi nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng, mong muốn cô ra các sản phẩm âm nhạc mới, nhận show ca hát. Bên cạnh đó, cô vẫn đang kinh doanh 1 cửa hàng thời trang riêng.

Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002 tại Bình Định, là quán quân The Voice Kids mùa thứ hai 2014. Sau khi đăng quang, cô chuyển vào Sài Gòn để học tập và theo đuổi đam mê. Đến nay, nữ ca sĩ đã sở hữu một số MV hàng triệu lượt xem như: “Vùng lá me bay”, “Duyên phận”, “Chuyện đêm mưa”,…

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News