×
×

Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý?

Thanh Bình từng phủ nhận lý do ly hôn vì lăng nhăng, thế nhưng hiện tại anh lại đang vướng vào scandal tương tự.

Những ngày gần đây, diễn viên Thanh Bình – chồng cũ của Ngọc Lan bị một cô gái bóc phốt lăng nhăng, cặp kè nhiều cô gái. Nam diễn viên đã có bài đăng phủ nhận trên trang cá nhân nhưng cô gái kia tiếp tục tung những bằng chứng mới.


Bị tố lăng nhăng, Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý? - 1

Vài đăng tố cáo Thanh Bình lăng nhăng.

Bị tố lăng nhăng, Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý? - 2

Nam diễn viên lên tiếng phủ nhận vào sáng 21/1.

Bị tố lăng nhăng, Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý? - 3

Tuy nhiên, cô gái liên quan tiếp tục đăng đàn và cho biết còn nắm giữ nhiều bằng chứng quan trọng.

Khi được hỏi về scandal của Thanh Bình, đại diện của Ngọc Lan cho biết đây là chuyện cá nhân của anh, hai người đã không còn liên quan gì đến nhau nên Ngọc Lan từ chối bình luận hoặc trả lời. Tuy nhiên, cuối bài đăng, người này viết một câu đầy ẩn ý: “Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ! Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều“.
Bị tố lăng nhăng, Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý? - 4

Ngọc Lan không muốn bình luận về đời tư của chồng cũ.

Nhiều người thắc mắc liệu “nguyên nhân sâu xa” trên có liên quan đến chuyện ly hôn giữa Ngọc Lan và Thanh Bình 3 năm trước. Thời điểm nữ diễn viên công khai chuyện chia tay trên trang cá nhân, nhiều người từng đồn đoán nguyên nhân là do Thanh Bình lăng nhăng, lừa dối vợ.

Tuy nhiên, Thanh Bình từng lên tiếng phủ nhận thông tin này, anh từng chia sẻ: “Ly hôn Ngọc Lan vì khác tính cách, không còn thoải mái“. Sau khi ly hôn, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thay nhau chăm sóc con trai.

Bị tố lăng nhăng, Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý? - 5

Thanh Bình từng khẳng định anh không ly hôn vì có người thứ ba.

Điều đáng nói, ngay khi vừa thông báo ly hôn, Thanh Bình lộ ảnh thân mật với một người phụ nữ. Dù sau đó, 2 nhân vật chính đều lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè và bức ảnh được chụp trước khi hôn nhân giữa Thanh Bình và Ngọc Lan gặp trục trặc. Cư dân mạng tỏ ra bán tín bán nghi nhưng vì sự việc này cũng nhanh chóng chìm xuống.


Bị tố lăng nhăng, Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý? - 6

Thanh Bình từng lộ khoảnh khắc thân mật với một cô gái.

Ngoài ra, mẹ của Ngọc Lan từng chia sẻ: “2 vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha mẹ như hôm nay“. Nhân vật được ví là “nuôi ong tay áo” này đến nay vẫn là một ẩn số bởi cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều không lên tiếng giải thích.
Bị tố lăng nhăng, Thanh Bình ly hôn Ngọc Lan vì lý do gì mà phía vợ cũ nói ẩn ý? - 7

Mẹ Ngọc Lan từng cho biết vợ chồng cô “nuôi ong tay áo” nên mới dẫn đến ly hôn.

Sau 3 năm phủ nhận mạnh mẽ chuyện lăng nhăng dẫn đến ly hôn, Thanh Bình lại một lần nữa vướng phải lùm xùm tương tự. Cô gái đứng ra tố cáo Thanh Bình đã chia sẻ loạt tin nhắn trò chuyện với Thanh Bình, tiết lộ đang giữ đầy đủ bằng chứng hẹn hò hơn 1 năm qua. Diễn biến vụ việc tiếp tục được cư dân mạng quan tâm, bàn tán sôi nổi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News