×
×

Thái độ lạ của tỷ phú Hoàng Kiều khi gặp lại Ngọc Chinh

Dù chia tay đã lâu nhưng mỗi lần Ngọc Trinh hay Hoàng Kiều vướng ồn ào là cả hai người đều khó tránh khỏi sự chú ý. Sau khi nữ người mẫu nhận án treo, thái độ của tỷ phú gây chú ý.

Ngày 2/2/2024, bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (34 t.uổi, người mẫu Ngọc Trinh) bị TAND TP.HCM xét xử về tội “Gây rối trật tự công cộng” với mức phạt là 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo, đồng thời tòa tuyên trả tự do cho bị cáo ngay tại tòa.

 

Trước sự việc này, nhiều khán giả tò mò phản ứng của tỷ phú Hoàng Kiều – người tình duy nhất được Ngọc Trinh công khai. Theo dõi trên trang cá nhân của vị tỷ phú t.uổi U80 có thể thấy kể từ ngày 25/1, ông Hoàng Kiều không đăng tải bất kỳ bài đăng nào và cũng không hề nhắc đến tình cũ. Gần nhất, ông chỉ chia sẻ lại bài viết liên quan đến 1 thương hiệu mỹ phẩm, thời trang mà mình đã thành lập từ năm 2021.

Năm 2017, Ngọc Trinh công khai tình mới là tỉ phú Hoàng Kiều. Thời điểm đó, Ngọc Trinh 27 t.uổi và tỷ phú Hoàng Kiều 72 t.uổi khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù chênh lệch t.uổi tác nhưng cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và úp mở về đám cưới.

Hoàng Kiều thái độ lạ khi Ngọc Trinh nhận án treo, quá phũ phàng với tình cũ? - Hình 3

Những hình ảnh tình tứ của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều trong 3 tháng hẹn hò.

Ngọc Trinh thoải mái đăng tải những lời yêu thương ngọt ngào và chuyến sang Mỹ thăm gia đình người yêu tỉ phú hơn 45 t.uổi. Mối tình này kéo dài được 2 tháng, tỉ phú Hoàng Kiều đột ngột thông báo chia tay Ngọc Trinh.

Hoàng Kiều thái độ lạ khi Ngọc Trinh nhận án treo, quá phũ phàng với tình cũ? - Hình 4

Nguyên nhân được tỉ phú Hoàng Kiều đưa ra là do người đẹp sinh năm 1989 “bắt cá 2 tay”. Về phía Ngọc Trinh, cô giữ im lặng trước những đồn đoán về lí do chia tay của hai người.

Hiện tại, sau khi chia tay Ngọc Trinh, cuộc sống của tỷ phú Hoàng Kiều đã có nhiều thay đổi. Ông không còn nằm trong top những người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, doanh nhân U80 vẫn có cuộc sống thoải mái.

Hoàng Kiều thái độ lạ khi Ngọc Trinh nhận án treo, quá phũ phàng với tình cũ? - Hình 5

Tỷ phú Hoàng Kiều vẫn thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh của mình trên trang cá nhân. Ông đi trực thăng riêng, thưởng thức sơn hào hải vị và cũng tham gia nhiều hoạt động từ thiện.

Năm 2021, ông Hoàng Kiều còn bày tỏ nguyện vọng được nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Hoàng Kiều thái độ lạ khi Ngọc Trinh nhận án treo, quá phũ phàng với tình cũ? - Hình 6

Trở lại với câu chuyện của Ngọc Trinh, với mức án được TAND TP.HCM tuyên phạt, nhiều độc giả băn khoăn Ngọc Trinh được trả tự do ngay tại tòa, liệu đối với việc hưởng án treo, người mẫu có thể được đi khỏi nơi cư trú cũng như xuất nhập cảnh hay không?

Liên quan đến vấn đề trên, luật sư Trần Hoàng Vũ (giám đốc Công ty Luật TNHH AEC) cho biết, Ngọc Trinh được hưởng án treo và đang trong thời gian thử thách sẽ không được xuất cảnh ra nước ngoài.

Hoàng Kiều thái độ lạ khi Ngọc Trinh nhận án treo, quá phũ phàng với tình cũ? - Hình 7

Theo vị luật sư, căn cứ vào Điều 36 Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019, trường hợp Ngọc Trinh thuộc 1 trong 9 trường hợp quy định bị tạm hoãn xuất cảnh.

Cụ thể sự việc của Ngọc Trinh thuộc trường hợp: Người được hoãn chấp hành án phạt tù, người được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, người được tha tù trước thời hạn có điều kiện trong thời gian thử thách, người được hưởng án treo trong thời gian thử thách, người chấp hành án phạt cải tạo không giam giữ trong thời gian chấp hành án theo quy định của Luật Thi hành án hình sự.

Hoàng Kiều thái độ lạ khi Ngọc Trinh nhận án treo, quá phũ phàng với tình cũ? - Hình 8

Đối với việc người hưởng án treo có thể đi khỏi nơi cư trú, luật sư thông tin, người hưởng án treo vẫn có thể đi khỏi nơi cư trú, tuy nhiên phải khai báo tạm vắng.

Đồng thời, cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Phải có lý do chính đáng;

– Phải có đơn xin phép và được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân cấp xã, đơn vị quân đội được giao giám sát, giáo dục.

Hoàng Kiều thái độ lạ khi Ngọc Trinh nhận án treo, quá phũ phàng với tình cũ? - Hình 9

– Khi hết thời hạn tạm trú, lưu trú phải có xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc Công an cấp xã nơi tạm trú, lưu trú.

– Thời gian vắng mặt tại nơi cư trú mỗi lần không quá 60 ngày và tổng số thời gian vắng mặt tại nơi cư trú không được vượt quá một phần ba thời gian thử thách.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News