×
×

Tại sao Thu Quỳnh phải tự tay đổ đi cả lít sữa mẹ, “mẹ một nơi, con gái một nẻo” dù vừa mới sinh?

Mơi đây, Thu Quỳnh tiết lộ mình đã bị sốt đến mức phải cách ly con và đổ cả lít sữa. Lý do xuất phát từ việc Thu Quỳnh đã bị tắc tuyến sữa.

Cô chia sẻ: “Sau 2 ngày sốt đùng đùng, phải cách ly con, phải đổ đi cả lít sữa vì sợ sốt virut thì giờ tui mới thật sự biết được cảm giác của việc tắc, viêm tuyến sữa nó khủng khiếp như thế nào. Đau hơn co dạ con chúng bạn ạ. Sốt cao, người nóng ran, đầm đìa mô hôi nhưng trong người lại lạnh rét run. Ngực căng như 2 quả bóng, nóng ran như sắp nổ. Phải gọi là nhớ đời. Các mẹ lưu ý phải hút kiệt sữa ra nhé. Trộm vía hôm nay dứt sốt và sau khi được “xử lý” tại bệnh viện thì sữa đã ổn định trở lại rồi. Hú hồn”.

Thu Quỳnh tiết lộ về việc bị tắc sữa gây ra loạt tình trạng nghiêm trọng

Thu Quỳnh tiết lộ về việc bị tắc sữa gây ra loạt tình trạng nghiêm trọng

Trên trang cá nhân, trước đó, Thu Quỳnh đăng tải loạt ảnh xinh đẹp rạng ngời trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Cô tiết lộ cô vẫn sẽ là mẹ đơn thân: “Kể từ khi quyết định có con lần thứ hai và một lần nữa làm mẹ đơn thân, tới giờ tôi thật sự tin, hạnh phúc chính là một sự lựa chọn. 

Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận những điều tồi tệ để chọn lấy hạnh phúc ngọt ngào theo cách của riêng mình, bởi việc bạn được sinh ra trên thế giới này với sứ mệnh thiêng liêng là có thể tiếp tục sinh ra những đứa trẻ đã quá xứng đáng để bạn nhận được sự yêu thương, nâng niu và trân trọng rồi”.

Chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ với bạn trai đã rạn nứt và cô quyết định làm mẹ đơn thân. Thu Quỳnh từng cho biết em bé thứ 2 đến với mình đúng ngày sinh nhật tuổi 35. Tuy nhiên, cô không tiết lộ nhiều thông tin vì không muốn mọi người tò mò về chuyện riêng tư.

Trước những bàn luận trái chiều về việc cô làm mẹ đơn thân, Thu Quỳnh đã viết tâm thư bày tỏ sự bức xúc trước những bình luận cô bị bỏ sát ngày sinh nở, mối quan hệ với bố của nhóc tỳ trong bụng tan vỡ, con sinh ra sẽ không có bố…


Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về tin đồn bị bạn trai bỏ trước ngày sinh

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về tin đồn bị bạn trai bỏ trước ngày sinh

Cụ thể, Thu Quỳnh chia sẻ: “Thế nào mà chuyện của mình lại drama lên 1 tầm cao mới nhỉ. Ai bị bỏ sát ngày sinh nở? Ai thông báo chia tay bạn trai? Con ai không có bố? Ai đang đau khổ vậy mọi người? Tôi trước giờ thường chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đúng với tôi, sai với nhiều người là lẽ thường tình. Đừng ‘bi kịch hoá’ từ ‘đơn thân’. Tôi đơn giản là không muốn tái hôn, không thích đám cưới nữa và việc đó có nghĩa là trên giấy tờ, pháp l.uật, tôi vẫn là mẹ đơn thân. 1 người phụ nữ 2 con độc thân, tôi nói có sai ở đâu không? Tôi nói ra lựa chọn của mình không phải để chờ ai đó phán xét. Cũng như việc tôi hạnh phúc không phải chờ ai cho mới được”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News