×
×

Son Ye Jin – Hyun Bin đồng loạt bị khui quá khứ chấn động, lộ ảnh ôm ấp đàn ông lớn tuổi?

Là cặp đôi vàng trong làng giải trí xứ Hàn, Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi bị đào lại quá khứ gây chấn động.

Gần đây, cộng đồng mạng xứ Hàn bất ngờ “đào lại” khoảnh khắc Son Ye Jin tham gia một chương trình truyền hình. Đây là thời điểm nữ diễn viên còn khá trẻ chưa hẹn hò và kết hôn với người chồng hiện tại.

Thông qua loạt ảnh, Son Ye Jin bất chấp hình tượng, vô tư ôm chầm lấy đàn anh Joo Young Hoon để thể hiện tình cảm. Không những vậy, khi được thần tượng đút bánh cho ăn, cô còn đỏ mặt ngại ngùng. Có thể thấy, bà xã Hyun Bin khi ấy khá mạnh bạo.

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn Quốc

Qua tìm hiểu, những khoảnh khắc đỏ mặt này được cho là lần Son Ye Jin bày tỏ tình cảm với Joo Young Hoon. Được biết, trong quá khứ nữ diễn viên rất hâm mộ đàn anh và lúc có cơ hội gặp gỡ thần tượng cô đã lấy hết can đảm để thể hiện sự yêu mến của mình dành cho tiền bối.

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn Quốc

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước hành động của Son Ye Jin. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng hành động này của cô thể hiện một cách thái quá, vượt xa qua mức bình thường.

Không chỉ có Son Ye Jin, ông xã Hyun Bin cũng bị khui loạt hình ảnh xấu “ma chê quỷ hờn” cách đây hơn 20 năm. Vào năm 2002, Hyun Bin gây chú ý khi đảm nhiệm vai diễn một hồn ma. Gương mặt anh được make-up trắng bệch, đôi mắt thâm quầng đến đáng sợ.

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn Quốc

Không ngờ một nam tài tử sở hữu ngoại hình hoàn hảo như anh cũng có lúc trông thảm họa đến vậy. Một số người lại ấn tượng trước tạo hình này. Họ cho rằng Hyun Bin đã nhập vai rất tốt, ai nhìn cũng thấy anh giống ma thực sự.

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn Quốc

Son Ye Jin và Hyun Bin lên duyên sau khi đóng chung bộ phim “Hạ cánh nơi anh”. Cả hai cùng chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 11/2022. Mặc dù ít tham gia hoạt động làng giải trí, nhưng cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên con trai 1 tuổi.

Son Ye Jin, Hyun Bin, sao Hàn Quốc

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News