×
×

Sam đã công bố hình ảnh về người chồng giấu kín bấy lâu

Vốn là bạn bè thân thiết suốt nhiều năm, bộ ba Ngô Kiến Huy – Jun Phạm – Sam thường xuyên gặp gỡ, thăm hỏi nhau vào những dịp đặc biệt. Mới đây, cả ba cùng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ và đặc biệt là lần này có thêm sự xuất hiện của cặp song sinh nhà Sam.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 9X vừa đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ngô Kiến Huy ẵm con gái của cô trên tay. Nhóc tỳ Ijin được mẹ cho mặc đầm trắng xinh xắn, điệu đà kết hợp với nơ trên đầu càng khiến nhiều khán giả xuýt xoa vì vẻ ngoài quá đỗi đáng yêu.

Con gái của Sam tỏ ra hợp tác khi được Ngô Kiến Huy ẵm trên tay, còn nhoẻn miệng cười xinh xắn.

Đặc biệt, khi được Ngô Kiến Huy ẵm trên tay, Ijin rất hợp tác và nằm im. Cô bé còn vui vẻ tương tác với người anh thân thiết của mẹ như nhìn không chớp mắt, bi bô “hóng chuyện” rồi nhoẻn miệng cười tươi tắn. Sam và mọi người xung quanh đều bật cười phấn khích trước màn tương tác nhiệt tình của Ijin với “chàng Bắp”.

Chia sẻ đoạn clip dễ thương lên trang cá nhân, mẹ bỉm 2 con còn hài hước chú thích: “Hông biết giống ai mà sao biết mê trai đẹp rồi nè trời. Lần đầu gặp gỡ mà cứ ngỡ cô ấy và anh ấy đã quen từ lâu. Chú ơi mang con về nhà nuôi đi”.

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm đến thăm mẹ con của Sam.

Cặp song sinh nhà Sam khiến nhiều khán giả xuýt xoa vì quá đỗi đáng yêu, bụ bẫm.

Sam sinh con vào ngày 26/2 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Một ngày sau, cô chia sẻ ảnh chụp cùng cặp song sinh lên trang cá nhân và hạnh phúc thông báo với mọi người: “Em về đích rồi cả nhà ơi. Chào mừng 2 rồng con của mẹ!”.

Sam sinh con vào tháng 2/2024.

Tháng 4/2023, nữ diễn viên đã đăng ký kết hôn với bạn trai. Nhiều khán giả đồn đoán cô sẽ tổ chức đám cưới lãng mạn, hoành tráng. Tuy nhiên, đến nay cô vẫn chưa chia sẻ về kế hoạch này cũng như giữ kín danh tính của bố Ijun và Ijin.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News