×
×

Quỳnh Nga chia tay bạn trai giấu kín sau cuộc hôn nhân đổ vỡ?

Mới đây, Quỳnh Nga đề cập đến sự thất vọng, mong muốn đơn giản cần sự bình yên. Mặc dù không nhắc cụ thể đến chuyện gì nhưng có vẻ tâm trạng của cô không vui.

Quỳnh Nga bày tỏ: “Suy cho cùng mọi sự thất vọng ở trên đời này đều là từ hy vọng quá nhiều mà ra. Rồi đến một lúc nào đó, đúng sai chẳng còn quan trọng nữa. Chẳng muốn ồn ào, chẳng muốn tranh cãi, thứ người ta cần đơn giản chỉ là bình yên”.

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Nga được đông đảo khán giả quan tâm.

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Nga được đông đảo khán giả quan tâm.

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Quỳnh Nga giữ kín chuyện riêng tư. Quỳnh Nga tiết lộ về những khó khăn mà cô phải đối mặt và vượt qua sau khi ly hôn. Cô tâm sự: “Từ khi bước vào cuộc hôn nhân tới giai đoạn chuẩn bị ly hôn, tôi chưa bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra với mình. Tôi cứ nghĩ, kết hôn ở độ tuổi đó đã rất chững chạc rồi, không quá trẻ để nông nổi. Không ai muốn lấy chồng xong lại ly hôn, không ai muốn như vậy. Tôi chỉ muốn được hạnh phúc, suôn sẻ mãi. Nhưng không, tôi đã nghĩ sai. Thời gian tôi đang hoạt động nghệ thuật năng nổ nhất thì lại dừng để lấy chồng. Đến khi bắt đầu lại, mọi thứ rất khó khăn, không đơn giản. Nếu cứ bước đi thì mọi thứ trôi chảy, nhưng dừng lại hẳn rồi bước đi lại từ đầu là vô cùng gian nan. Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, cập nhật xu hướng nhanh, để tôi đuổi kịp được các bạn ấy sẽ mất rất lâu và khó khăn. Rất may, tôi có những người bạn tốt bên cạnh giúp đỡ tôi vượt qua thời gian đó. Gia đình cũng ở bên, làm điểm tựa giúp tôi phấn đấu tốt hơn. Tôi tự tin hơn để bước vào cuộc sống mới”.

quynh_nga


Nữ diễn viên cho biết thêm, việc mệt mỏi nhất là phải “set up” lại cuộc sống: “Cảm giác không an toàn nhất là bây giờ sẽ phải làm gì, làm như thế nào để có thể làm việc một cách bình thường, chưa cần phải làm những điều xuất sắc. Người ta dừng 1, 2 năm quay lại còn dễ, trong khi tôi dừng hẳn 7, 8 năm, nên quay lại vô cùng khó khăn. Rất khó để đi vào guồng quay mới. Đây cũng là điều tôi muốn nhắc các chị em, rằng không được phép dừng lại sự nghiệp, công việc khi lấy chồng. Phải tiếp tục sự nghiệp, có thể chậm lại, bớt đi một chút để lo cho gia đình nhưng không được dừng hẳn.

Đôi khi, chị em phụ nữ bị ràng buộc bởi công dung ngôn hạnh nên lấy chồng xong cứ muốn vun vén, xây đắp gia đình, tổ ấm, khiến công việc riêng bị ảnh hưởng. Đó là cái cần phải thay đổi. Chúng ta có thể làm ít đi nhưng không nên nghỉ hẳn công việc. Nhưng đó chỉ là kinh nghiệm với các chị em tầm tuổi tôi thôi, còn các bạn trẻ bây giờ giỏi lắm. Họ có kinh nghiệm, cập nhật, năng động, lại có công nghệ 4.0. Nếu các bạn có sinh con, ở nhà thì vẫn tận dụng mạng xã hội để làm việc được. Nhưng tôi nói thế thôi chứ các bà mẹ bỉm sữa thường có tâm lý thương con, sinh con ra là dành hết mọi thứ cho con. Nói là vậy chứ làm khó lắm, đến khi sinh con rồi lại muốn bỏ hết để dành cho con. Bản thân tôi còn có tâm lý rằng, lúc chưa chồng thì tự tin làm việc, còn có chồng rồi lại muốn lùi vào hậu trường để làm hậu phương. Đó cũng là cảm giác các chị em hay có”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News