×
×

Quang Linh đi k:hách s:ạn thắc mắc vật “nhỏ xíu” trên giường, nghe giải thích mà đỏ cả mặt

Trong hành trình khám phá miền Tây của Quang Linh Vlogs vẫn luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Mới đây, nam youtuber đã khiến dân tình cười ngất vì thắc mắc một thứ trong khách sạn.

Viral nhất thời gian vừa qua chính là những khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Lôi Con và team châu Phi về Việt Nam, khám phá nhiều tỉnh thành và ẩm thực các vùng miền.

Sau 5 ngày du ngoạn khắp TP.HCM cùng Nguyễn Thúc Thùy Tiên, những thành viên của team Quang Linh Vlog đã tạm biệt nàng hậu vào sáng 6/5. Quang Linh sẽ tiếp tục đưa Lôi Con đi chơi dọc Việt Nam còn Hoa hậu Thùy Tiên trở lại công việc.

Quang Linh và idol nhí người Angola tiếp tục chuyến hành trình xuyên Việt của mình từ Bắc xuống Nam, khi vừa rời TP.HCM, nhóc tỳ đã được Quang Linh đưa xuống miền Tây sông nước, có mặt tại Cần Thơ để bắt đầu những hoạt động tại đây.

Mới đây, trong video đi về miền Tây chơi, Quang Linh Vlogs đã khiến dân mạng bật cười khi nói về “chiếc chăn nhỏ xíu” trong khách sạn tại đây. Cụ thể, trong video, khi thấy một tấm khăn rất nhỏ đặt ở cuối giường, anh chàng đã lấy ra và thử đắp.

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 2

Quang Linh Vlogs cho rằng đó có thể là “kiểu chăn của khách sạn 4 sao” nơi anh ở, nhưng đồng thời cũng thắc mắc chăn nhỏ như thế thì sao mà đắp được… Ngay cả khi những người cùng team đã chỉ ra chiếc chăn thật sự thì anh chàng vẫn thắc mắc về công dụng của tấm khăn nhỏ xíu đó.

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 3

Trên thực tế, ở hầu khắp các khách sạn, đôi khi cả ở homestay hay các villa, resort, khi bước vào phòng ở, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tấm khăn nhỏ hình chữ nhật dài đặt ở cuối giường như thế này. Cụ thể, tấm khăn này được đặt như vậy nhằm các mục đích:

– Dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho chiếc giường và căn phòng của khách sạn.

– Khi khách muốn đặt các đồ dùng như túi xách, máy ảnh hay bất kì thứ gì lên giường thì có thể đặt thẳng lên tấm khăn này, từ đó tránh việc làm bẩn giường.

– Khi khách muốn ăn uống trên giường, tấm khăn này cũng được dùng để đặt đồ ăn, tránh làm bẩn ra chăn, ga.

– Tránh làm bẩn giường khi có những khách nằm lên giường mà không cởi giày hoặc chân còn bẩn. Vị trí của chiếc khăn ở cuối giường thường sẽ đúng vào vị trí duỗi chân khi nằm.

– Sử dụng khi làm các việc riêng tư, tránh để lại vết bẩn, vết ố lên chăn đệm hoặc dùng để lót cho con gái khi đến thời gian “đèn đỏ”.

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 4

Quay trở lại chuyến du ngoạn miền Tây sông nước của Quang Linh Vlog và team châu Phi, tại đây, mọi người cũng trải nghiệm hàng loạt những điều mới mẻ, mà trước giờ bản thân chưa được thử.

Đáng chú ý là khoảnh khắc Lôi Con diện áo bà ba, chuẩn người miền Tây khiến dân tình cười hết nấc. Ai nấy đều tỏ ra phấn khích, khen Lôi Con quá dễ thương khi diện trang phục này. Đây được xem là một trải nghiệm đáng nhớ, khó có thể nào quên trong chuyến hành trình về thăm Việt Nam của nhóc tỳ Lôi Con.

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 5

Thời gian qua, khi Lôi Con đặt chân đến Việt Nam cùng team Quang Linh Vlogs đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Những người yêu quý cậu bé đã ra tận sân bay đón và tặng quà, bên cạnh đó các cư dân mạng cũng liên tục theo dõi hành trình đi Việt Nam của cậu.

Kể từ khi xuống sân bay, đặt chân đến Việt Nam lần này, các hoạt động của Lôi Con cũng thường xuyên được các thành viên team Châu Phi đăng tải. Cậu bé được các cô chú trong team dẫn đi rất nhiều nơi, ăn nhiều món, từ các bữa cơm nhà cho đến ăn hàng, đi cà phê cùng mọi người…

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 6

Sau một vài ngày ở Hà Nội, Quang Linh Vlogs đã đến Nghệ An để thăm gia đình, thăm quê Bác ở Làng Sen, Nam Đàn, Nghệ An. Sau đó, Lôi Con lại tiếp tục đi đến Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng…

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 7

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 8

Hiện tại, Quang Linh Vlogs và Lôi Con sẽ còn đi đến rất nhiều nơi ở Việt Nam, “nhất cử nhất động” của cả team cũng được dân mạng khắp nơi theo dõi.

Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật nhỏ xíu trên giường, CĐM vội giải thích - Hình 9

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News