×
×

Phương Oanh đưa ra 3 quy định nghiêm ngặt mới cho gia đình chồng vào phòng thăm 2 con

Tháng 5 vừa qua, vợ chồng Shark Bình – Phương Oanh chính thức chào đón cặp song sinh Rồng Vàng đến với gia đình nhỏ. Mới đây chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải đoạn video ghi lại nhật ký những ngày ở cữ. Như bao bà mẹ khác, cô đã được trải nghiệm cảm giác “u mê mụ mị không lối thoát” 2 nhóc tỳ kháu khỉnh.

Thủ tục trước khi gặp song sinh Rồng Vàng nhà Phương Oanh: Ai cũng phải trải qua 3 bước, không có ngoại lệ! - Ảnh 1.

Phương Oanh chào đón cặp sinh đôi Rồng vàng

Phương Oanh tập cho 2 con ngủ riêng từ nhỏ trong căn phòng cô đã dày công tự tay chuẩn bị và trang trí. Mẹ bỉm cũng vô cùng kỹ tính khi tiết lộ tất cả mọi người, kể cả chính mẹ bỉm luôn phải làm đủ 3 bước sát khuẩn trước mỗi lần tiếp xúc với các con. Thậm chí, cô nàng còn ghi hẳn 1 tờ giấy note với dòng chữ “Vào phòng sát khuẩn 3 bước. Cảm ơn ạ!” để dán lên cửa phòng em bé, nhắc nhở cả những người thân khác trong gia đình.

Thủ tục trước khi gặp song sinh Rồng Vàng nhà Phương Oanh: Ai cũng phải trải qua 3 bước, không có ngoại lệ! - Ảnh 2.

Lý do mẹ bỉm mới đặt ra luật lệ này được cô giải thích: “Vì các con còn rất non nớt nên Oanh luôn cố gắng đảm bảo cho phòng được vô trùng, tránh mang những vi khuẩn hoặc mầm bệnh khác vào cho các con.” Có thể thấy bà xã Shark Bình luôn chu đáo và cẩn thận trong việc chăm con. Cụ thể, các bước sát khuẩn của Phương Oanh bao gồm:

1. Xịt khuẩn cơ thể

Khi bố mẹ ở môi trường bên ngoài có thể tiếp xúc với các vi khuẩn có hại. Nếu không xịt khuẩn đầy đủ trước khi bế hoặc đến gần con sẽ rất dễ lây lan các vi khuẩn đó sang bé. Phương Oanh tin dùng bình xịt diệt khuẩn Baby Fresh đến từ thương hiệu Joona Baby (Hàn Quốc), là sản phẩm “cộm cán” trong giới bỉm sữa được các mẹ kháo nhau tin dùng.

Thủ tục trước khi gặp song sinh Rồng Vàng nhà Phương Oanh: Ai cũng phải trải qua 3 bước, không có ngoại lệ! - Ảnh 3.

Bình xịt dạng phun sương dễ dàng diệt khuẩn cho mọi bề mặt với bảng thành phần an toàn tuyệt đối ngay vả khi sử dụng cho bé hoặc các đồ dùng của bé. Đặc biệt, em nó không chứa hương liệu, không gây kích ứng và không cần rửa lại sau khi dùng, đã được chứng nhận uy tín bởi Viện Dịch Tễ Trung Ương Việt Nam nên các mẹ yên tâm sử dụng trong “cuộc chiến” chống lại vi khuẩn cùng con nhé!

2. Xịt khuẩn tay

Tay là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với các con khi bồng bế em bé nên cũng cần được xát khuẩn đầy đủ. Bà mẹ mới lựa chọn sử dụng loại cồn 70 độ VIFA, có tác dụng tiêu diệt mọi vi khuẩn có hại trên da. Các mẹ có thể sử dụng bất kỳ loại cồn hoặc chai xịt sát khuẩn nào miễn đảm bảo về an toàn y tế và chất lượng sản phẩm nha!

Thủ tục trước khi gặp song sinh Rồng Vàng nhà Phương Oanh: Ai cũng phải trải qua 3 bước, không có ngoại lệ! - Ảnh 5.

3. Xịt khuẩn miệng

Phương Oanh dành cho 2 em bé những cử chỉ yêu thương như chạm nhẹ má hoặc hôn vào cổ áo con. Cô chia sẻ hành động này là “trao những yêu thương ngọt ngào cho các con”. Vì vậy để đảm bảo an toàn nhất cho bé, cô thực hiện xịt khuẩn miệng thường xuyên.

Thủ tục trước khi gặp song sinh Rồng Vàng nhà Phương Oanh: Ai cũng phải trải qua 3 bước, không có ngoại lệ! - Ảnh 7.

Bà xã Shark Bình hiện đang tạm gác lại các công việc để tận hưởng thời gian chăm sóc, vui chơi cùng 2 nhóc tỳ, cô cũng chia sẻ bí kíp chăm con và những mẹo lấy lại nhan sắc sau sinh trên trang cá nhân. Các mẹ bỉm có thể tham khảo chu trình sát khuẩn của Phương Oanh để áp dụng vào cẩm nang nuôi con, giúp bé ngày càng cứng cáp và khỏe mạnh hơn nhé!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News