×
×

Phùng Ngọc Huy lấy vợ?

Trưa 19/2, MXH được phen hoang mang khi một tài khoản tự xưng là vợ Phùng Ngọc Huy “bóc phốt” nam diễn viên trong hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz Việt. Người này cho biết cô và sao phim Cổng mặt trời đã có với nhau một cô con gái nhưng không công khai với công chúng. Ngoài ra, tài khoản này cũng kể rằng bản thân dù đang ung thư giai đoạn nguy hiểm nhưng vẫn phải kiếm tiền nuôi con, lo cho gia đình Phùng Ngọc Huy. Vậy nhưng cô lại bắt gặp anh ngoại tình với một người phụ nữ ở Việt Nam. Để thuyết phục netizen, tài khoản này tung nhiều đoạn tin nhắn nam diễn viên xin lỗi, hứa cắt đứt với mối quan hệ ngoài luồng.

Rộ tin Phùng Ngọc Huy đã có vợ con tại Mỹ, còn bị bà xã bóc phốt ngoại tình? - Ảnh 6.

Bài đăng chi tiết trong hội nhóm Vbiz: “Mình là vợ ca sĩ diễn viên Phùng Ngọc Huy và có với nhau 1 đứa con gái, mình sống ở Mỹ, tiểu bang xa nơi anh Huy sống. Ông xã mình luôn giấu mối quan hệ vợ chồng, rồi mình nghĩ nghệ sĩ thì thôi cần giấu đời tư nhưng anh ấy luôn dựa vào đó để có mối quan hệ yêu đương khác. Mình đã bắt gặp anh ấy qua lại với 1 bé ở Việt Nam, cô gái đó cũng không biết anh Huy có vợ và con gái rồi, mình cũng đã nói chuyện với cô gái đó. Mọi người cho mình hỏi giờ mình phải như nào để các cô gái họ biết, chứ giờ mình không còn tin những lời hứa của anh nữa rồi.

Mình lại bị ung thư và qua giai đoạn nguy hiểm và đang vẫn phải điều trị suốt đời… giờ vẫn phải kiếm tiền nuôi 2 đứa con và lo cho anh và mẹ già, gia đình anh Huy. Anh không muốn mình sống sao?”.

Rộ tin Phùng Ngọc Huy đã có vợ con tại Mỹ, còn bị bà xã bóc phốt ngoại tình? - Ảnh 2.

Tài khoản tự xưng là vợ Phùng Ngọc Huy “bóc phốt” nam diễn viên ngoại tình

Rộ tin Phùng Ngọc Huy đã có vợ con tại Mỹ, còn bị bà xã bóc phốt ngoại tình? - Ảnh 3.

Người này còn tung đoạn tin nhắn được cho là trò chuyện cùng Phùng Ngọc Huy, anh hứa không qua lại với cô gái ở Việt Nam nữa

Rộ tin Phùng Ngọc Huy đã có vợ con tại Mỹ, còn bị bà xã bóc phốt ngoại tình? - Ảnh 4.

Người này tung loạt ảnh chứng minh cả hai là vợ chồng

Chúng tôi hiện đang liên hệ với Phùng Ngọc Huy để làm rõ những thông tin đang lan truyền trên MXH.

Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương từng có 3 năm hẹn hò, có một người con chung là bé Lavie. Nam diễn viên Cổng mặt trời sang Mỹ định cư từ năm 2015. Tại đây, công việc hoạt động nghệ thuật của anh bị hạn chế nên chuyển hướng kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm.

Rộ tin Phùng Ngọc Huy đã có vợ con tại Mỹ, còn bị bà xã bóc phốt ngoại tình? - Ảnh 5.

Diễn viên Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy từng vướng tin hẹn hò với ca sĩ Đ.K. vì những bức ảnh tình cảm cùng nhau nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Trong một bài đăng vào năm 2023, Đ.K. từng có bài đăng gây chú ý nhắc đến Phùng Ngọc Huy: “Tôi là người giao lưu rộng. Tôi quý tôi thân với ai, tôi thích chụp hình làm kỷ niệm. Tôi mờ ám chắc chắn tôi không đăng lên giữa công chúng. Từ ngày tôi biết chơi Facebook tôi chưa từng đăng và nói đây là bạn trai tôi. Không bao giờ và chưa bao giờ. Một ngày nào đó tôi có một người thật sự đi bên mình. Tôi hứa không giấu và tôi sẽ nói đây chính là chồng tôi”.

Rộ tin Phùng Ngọc Huy đã có vợ con tại Mỹ, còn bị bà xã bóc phốt ngoại tình? - Ảnh 6.

Phùng Ngọc Huy từng vướng tin hẹn hò với ca sĩ Đ.K.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News