×
×

Phản ứng lạ của Đàm Vĩnh Hưng khi bị hỏi: ‘Chị Mỹ Tâm có hay h:ôn anh không?’

Trúc Nhân có lẽ cũng rất tò mò về mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh giữa Trúc Nhân và Đàm Vĩnh Hưng trong buổi tập luyện cho một show diễn. Điều khiến đoạn clip này thu hút sự quan tâm từ dân tình đó chính là câu hỏi mà Trúc Nhân dành cho người anh Đàm Vĩnh Hưng.

Cụ thể, hội ngộ nhu tại buổi luyện tập, Trúc Nhân đã bất ngờ tiến đến chỗ của Đàm Vĩnh Hưng và hỏi: “Chị Tâm có hay hôn anh không?”. Suốt nhiều năm qua, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là cặp nghệ sĩ rất được khán giả “đẩy thuyền”, thế nên chắc chắn Trúc Nhân cũng rất tò mò về những cử chỉ mà cả hai dành cho nhau.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng ra sao khi bị hỏi: 'Chị Mỹ Tâm có hay hôn anh không?' Ảnh 1

Khi nhận được câu hỏi này, Đàm Vĩnh Hưng không thể trả lời mà chỉ ôm miệng cười với vẻ mặt đầy thích thú, điều này đồng nghĩa rằng nam ca sĩ thừa nhận Họa mi tóc nâu có những cử chỉ ngọt ngào dành cho mình. Trong đoạn clip, khoảnh khắc Mỹ Tâm ôm hôn Đàm Vĩnh Hưng tại buổi tập luyện cho liveshow nam ca sĩ cũng được dân tình lồng ghép vào, minh chứng cho mối quan hệ vô cùng thân thiết của cặp đôi.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng ra sao khi bị hỏi: 'Chị Mỹ Tâm có hay hôn anh không?' Ảnh 2
Được biết, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ rất thân thiết suốt hàng chục năm qua, nam ca sĩ luôn dành một tình cảm rất đặc biệt cho nàng Họa mi tóc nâu. Trong các đêm nhạc hay sự kiện của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đều luôn có mặt để ủng hộ cho nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng ra sao khi bị hỏi: 'Chị Mỹ Tâm có hay hôn anh không?' Ảnh 3
Ngược lại, Đàm Vĩnh Hưng cũng là người đàn ông hết sức đặc biệt đối với Mỹ Tâm. Lấy ví dụ điển hình đó chính tại liveshow Ngày em thắp sao trời của Đàm Vĩnh Hưng, khi nhận được lời mời biểu diễn trong show, dù bận rộn cách mấy thì Mỹ Tâm luôn sẵn sàng nhận lời, góp mặt trong show diễn, song ca cùng người anh thân thiết.

Mỗi khi đứng cùng với nhau trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều không ngại thể hiện tình cảm, hành động ngọt ngào dành cho đối phương khiến người xem “quắn quéo”. Chính vì vậy mà khán giả đã “đẩy thuyền” cặp đôi này suốt nhiều năm trời.Đàm Vĩnh Hưng phản ứng ra sao khi bị hỏi: 'Chị Mỹ Tâm có hay hôn anh không?' Ảnh 4

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News