×
×

Nụ hôn tình bạn của Trung Dũng và Cát Tường, không hề có trong kịch bản

Trong tập mới nhất của Tình Bolero 2020, Trung Dũng dành nụ hôn cho Cát Tường ở phần song ca. Màn khóa môi của bộ đôi gây tranh cãi từ phía khán giả.

Trung Dũng hôn Cát Tường gây tranh cãi ở Tình Bolero

Showbiz 31/5: Nụ hôn của Trung Dũng và Cát Tường ở Tình Bolero gây tranh cãi ảnh 1


Trong tập 11 của Tình Bolero 2020 lên sóng hôm 29/5, cặp đôi Trung Dũng – Cát Tường có phần song ca bài hát Bài tình ca cho em. Cả hai có phần thể hiện nhận được sự cổ vũ từ phía ban giám khảo và khán giả. Đáng chú ý, ở cuối tiết mục, nam diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ ôm và dành nụ hôn cho Cát Tường. Sau vài giây bất ngờ, nữ MC cũng đáp trả nhiệt tình. Cả hai có màn khóa môi trước sự chứng kiến của các giám khảo và người xem.

Dưới phần bình luận, khán giả tranh cãi về nụ hôn của bộ đôi. Nhiều khán giả khen Cát Tường, Trung Dũng hát quá nhập tâm. Một bộ phận người hâm mộ lại cho rằng nụ hôn của Trung Dũng và Cát Tường có phần không cần thiết đặt trong bối cảnh của một tiết mục song ca. “Thấy hai anh chị hôn nhau như đang yêu nhau thật, có cần thiết phải diễn như vậy không. Để thể hiện bài hát, chỉ cần nắm tay hay ôm bình thường là được rồi”, “Nhìn cảnh hôn đắm đuối thấy hơi ghê, nhất là khi đang diễn trên sân khấu, trước đông người chứng kiến”… là những bình luận từ phía khán giả.

Trao đổi với Zing, diễn viên Trung Dũng cho biết nụ hôn của anh dành cho Cát Tường hoàn toàn bất ngờ và không có trong kịch bản. Nam diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ khẳng định nụ hôn anh dành cho Cát Tường không có gì phản cảm. Zing liên hệ với Cát Tường nhưng nữ diễn viên từ chối trả lời vì đang quay chương trình. (THEO ZING)

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News