×
×

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời

NSND Công Lý

Đầu năm 2021, NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà đã chính thức về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò. Sau 3 năm chung sống, “cô Đẩu” khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có người vợ tảo tần, lo mọi thứ cho chồng.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-1


Công Lý và Ngọc Hà

Thời điểm nam nghệ sĩ bị đột quỵ, Ngọc Hà là người chăm nom kiêm trụ cột kinh tế giúp chồng chữa bệnh.  Vì sức khỏe Công Lý chưa hồi phục như trước, Ngọc Hà chăm chút từng bữa ăn dinh dưỡng cho chồng. Những ngày qua, cô còn tất bật sửa chữa lại căn hộ, tự tay đục đẽo, không để ông xã “đụng ngón tay”.

Trước Ngọc Hà, Công Lý từng trải qua 3 đời vợ. Anh từng kết hôn với MC Thảo Vân năm 2004. Cả hai có với nhau một cậu con trai và ly hôn sau 6 năm chung sống. Công Lý cũng có một cô con gái với người vợ đầu tiên là Thục Khuê. Cuộc hôn nhân của họ lặng lẽ kết thúc vì cả hai bất đồng quan điểm, không hiểu nhau.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-2
Công Lý và Thảo Vân

Sau hai cuộc hôn nhân đầu không vẹn tròn, Công Lý cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Người phụ nữ thứ 3 bước qua đời anh là Tuệ Minh, làm việc trong ngân hàng. Cô chấp nhận sống chung với Công Lý mà “không danh phận”, nhưng rồi cuộc tình này cũng chỉ kéo dài được 5 năm.

Thương Tín

Thương Tín có mối tình đầy éo le với người vợ đầu tiên khi cả hai còn chưa ra trường. Khi đó, nam diễn viên mới 19 tuổi, là sinh viên trường Quốc gia âm nhạc – kịch nghệ Sài Gòn, có mối tình đẹp với nàng hoa khôi của trường. Tuy nhiên, nam diễn viên lại vướng vào duyên nợ khác với bạn của người yêu và cô bạn này đã mang thai sau một lần hai người vượt quá giới hạn.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-3


Thương Tín

Thương Tín buộc phải buông bỏ mối tình đầu để gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông. Kết quả, cả hai đều bị đuổi học, gia đình nhà gái cũng không chấp thuận hôn sự này nên họ phải sống bằng tiền chu cấp của gia đình Thương Tín. Cả hai có với nhau 1 đứa con chung, nhưng 2 người đã nảy sinh mâu thuẫn, quyết định đường ai nấy đi sau 5 năm bên nhau.

Thương Tín quen người vợ thứ 2 tại một buổi tiệc nhưng ở với nhau được 8 năm thì bà và con trai lại gặp nạn qua đời. Cho đến lúc mất, hai người vẫn chưa tổ chức đám cưới, cũng chẳng có hôn thú gì.

Một thời gian dài sau đó, nam diễn viên nên duyên cùng Hồng Nhung – nữ ca sĩ phòng trà, có mẹ là Phó giám đốc một đoàn hát tại TP.HCM. Nhưng đáng nói, ba của Hồng Nhung lại là bạn thân của Thương Tín. Tuy nhiên, Thương Tín luôn khát khao có một đứa con với Hồng Nhung, trong khi cô lại quyết liệt phản đối, thậm chí còn từng lén đi phá thai 5-6 lần. Không chấp nhận được chuyện này, cả hai đã rời xa nhau.

Trong các cuộc phiêu lưu tình ái của Thương Tín phải kể đến là Nữ hoàng ảnh lịch, Diễm My. Tuy nhiên, cuộc tình của họ kéo dài 2 năm.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-4
Thương Tín và Diễm My

Ngoài ra Thương Tín còn từng sống thử với rất nhiều người phụ nữ khác. Trong cuốn hồi ký “Thương Tín – Một đời giông bão” phát hành năm 2015, Thương Tín từng kể lại chuyện tình cảm của mình với hơn 12 người phụ nữ đi qua trong đời.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-5


Thương Tín và vợ hiện tại

Ở tuổi xế chiều, nam diễn viên tái hôn lần thứ 4 với người vợ Kim Chi, kém ông tới 32 tuổi. Cả hai có với nhau một cô con gái. Dù đã tuổi U70, cuộc sống của Thương Tín vẫn rất khó khăn, không chăm lo chu toàn được cho vợ con.

Kim Tử Long

NSƯT Kim Tử Long từng  lên xe hoa với người vợ đầu tiên và có với nhau một người con chung tên Hoàng Kim Phụng (Maika). Sau khi có con, nghệ sĩ Kim Tử Long bị cuốn vào công việc, anh thường xuyên có những chuyến lưu diễn. Theo tiết lộ của nam nghệ sĩ, vì cả hai không có nhiều thời gian cho nhau nên dần dà xảy những mâu thuẫn trong hôn nhân. Chính vì thế, họ đã đi đến quyết định ly hôn sau 4 năm chung sống.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-6
Kim Tử Long và vợ đầy trong đám cưới con gái Maika

Hậu ly hôn, người vợ đầu của NSƯT Kim Tử Long chuyển sang định cư nước ngoài, con gái ở lại theo đuổi nghệ thuật giống cha. Vào năm 2017, người vợ đầu của nam nghệ sĩ về nước để dự đám cưới của con gái Maika. Dù ly hôn nhưng cho đến hiện tại, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Khi đã trưởng thành hơn trong tình yêu, Kim Tử Long gặp gỡ người vợ thứ hai – diễn viên Cẩm Tú, em gái danh thủ Hồng Sơn. Cả hai yêu nhau 4 năm rồi mới tổ chức đám cưới vào năm 1998. Họ có chung 2 người con gái trước khi ly hôn.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-7
Kim Tử Long và Trinh Trinh

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Tử Long kết hôn với nghệ sĩ Trinh Trinh, cháu ruột của NSND Thanh Tòng. Dù ít hơn chồng 11 tuổi nhưng Trinh Trinh lại rất chín chắn và có sự bao dung. Nhiều năm chung sống, cả 2 hạnh phúc khi có thêm 2 con chung.

Danh hài Chiến Thắng

Danh hài Chiến Thắng nổi tiếng có 3 đời vợ và kết hôn 4 lần. Sau khi chia tay người vợ đầu vào năm 1994, anh nên duyên với vợ 2 là bạn học cùng trường. Đến 2015, Chiến Thắng cho biết cả 2 đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-8
Chiến Thắng và vợ thứ 2

Năm 2016, Chiến Thắng thông báo kết hôn với bạn gái tên Ngọc Ánh. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cưới vợ “hụt” vì phát hiện cô gái này lừa dối, đã có chồng và con. Đầu năm 2017, anh lần nữa tái hôn với bà xã kém 15 tuổi tên Thu Ngọc.

Không lâu sau khi cưới vợ 3, khán giả xôn xao trước thông tin danh hài Chiến Thắng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Công chúng càng bất ngờ hơn khi rất nhanh sau đó, cặp đôi quyết định quay lại với nhau vì vẫn còn tình cảm.

Những sao nam nhiều vợ nhất Vbiz: Công Lý và Kim Tử Long viên mãn sau 3 lần kết hôn, một sao nam gây chú ý với 12 người phụ nữ đi qua cuộc đời-9
Chiến Thắng và vợ thứ 3 kém 15 tuổi

Hiện tại, sau nhiều lần kết hôn rồi ly hôn, Chiến Thắng tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 15 tuổi. Nam nghệ sĩ mãn nguyện khi đón đứa con thứ 5 vào năm 2022, trong đó có 2 con riêng với vợ cũ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News