×
×

Nhật Kim Anh nhắc đến người yêu mới sau 5 năm độc thân

Mới đây, Nhật Kim Anh đăng tải loạt khoảnh khắc khoe vóc dáng nóng bỏng và còn nhắc đến chuyện tình yêu khi chia sẻ: “Có không một tình yêu vĩ đại?”. 

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận phía dưới bài viết của Nhật Kim Anh. Ca sĩ Khánh Đơn cho biết: “Có chứ. Anh nghĩ có rất nhiều tình yêu vĩ đại luôn ấy chứ”.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chuyện tình yêu sau 5 năm ly hôn với chồng cũ.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chuyện tình yêu sau 5 năm ly hôn với chồng cũ.

Nhật Kim Anh từng kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc nhưng cả hai đã tan vỡ. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh đã làm bạn trở lại với Bửu Lộc sau nhiều lần tranh chấp quyền nuôi con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì “làm bạn vui hơn”.

Vừa qua, trả lời phỏng vấn của 2sao.vn, Nhật Kim Anh tiết lộ không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô tâm sự: “Tôi biết tin này lâu rồi, trước khi thông tin được đăng báo. Với tôi, chuyện này không còn quan trọng. Tòa xử tôi thắng hay thua cũng được. Tôi và anh Lộc đã thống nhất sẽ không ra tòa, không tranh chấp quyền nuôi con nữa. Tôi bằng lòng để con tiếp tục sống cùng ba và ông bà nội.

Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: “Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi”. Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7.

Trước đây, tôi đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản tôi gặp con. Tôi làm tất cả vì muốn bảo vệ quyền làm mẹ của mình, để cho con có hơi ấm của mẹ. Nhưng giờ tôi nhận ra mọi thứ không quan trọng bằng tinh thần của con. Điều cu Tin muốn nhất là có cả ba và mẹ. Tôi không muốn con ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News