×
×

Người chồng giấu kín của Sam hiếm hoi được vợ cho lên sóng

Vào ngày 4/5, Sam đã tiếp tục “xả kho” hình ảnh trong bệnh viện khi đi sinh con. Trong loạt ảnh mới, ông xã doanh nhân hiếm hoi xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên sinh năm 1990. Nửa kia còn có hàng loạt hành động tình cảm như nắm tay, xoa đầu… cô

“Ba và mẹ đang chờ hai chị em tụi con ra đời. Không hiểu sao khúc này ông bà già còn có tinh thần làm mấy tấm tình cảm vậy nữa. Chứ hai tụi con nôn ra lắm rồi”, Sam hài hước chia sẻ. Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục đăng tải hình ảnh với gương mặt đầy lo lắng khi chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng sau 9 tháng 10 ngày mang thai. Qua loạt bức hình được cô đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy ông xã luôn ở bên cạnh quan tâm, động viên tinh thần tới Sam trong ngày vượt cạn.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 2.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 3.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 4.

Sam đăng tải những hình ảnh mới trong ngày vượt cạn trên mạng xã hội

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 5.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 6.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 7.

Ông xã doanh nhân của Sam hiếm hoi lộ diện, có loạt hành động tình cảm, chăm sóc tới cô

Tối 27/2, Sam gây sốt khi chính thức thông báo đã “vượt cạn” thành công. Nữ diễn viên hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc ôm 2 nhóc tỳ song sinh vừa chào đời. Cô cũng đính kèm chia sẻ: “Hạ cánh an toàn rồi nè mấy bà ơi. Chào mừng 2 rồng con của mẹ”. Nữ diễn viên cho biết đã chi gần 100 triệu để thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng.

Nữ diễn viên từng viết tâm thư kể về cảm xúc khi lần đầu làm mẹ: “Từ ngày nghe được nhịp tim của hai em và theo dõi hai em từng ngày, mỗi hơi thở, mỗi cử động của hai em đã mang đến cho mẹ niềm hạnh phúc tột cùng và tràn ngập tình yêu thương. Mong hai em luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của mẹ, của mọi người xung quanh”.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 8.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 9.

Cuối tháng 2/2024, Sam chính thức chào đón nhóc tỳ song sinh 1 trai – 1 gái

Được biết, ông xã của Sam không hoạt động trong giới giải trí. Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, anh cũng luôn yêu chiều và giúp cô có được những cái nhìn tích cực khi đối diện với các vấn đề trong cuộc sống. Đáng chú ý, Sam cũng khẳng định sẽ không công khai dung mạo của ông xã.

Nữ diễn viên từng phủ nhận thông tin chồng đã có một đời vợ và có con riêng: “Tin đồn đâu ra vậy, có quá nhiều tin đồn và mọi người nghĩ ra quá nhiều kịch bản rồi. Cứ mỗi một lần sẽ có những câu chuyện khác nhau, kịch bản khác nhau. Sẵn đây Sam xin được nói thẳng là sự thật hoàn toàn không phải như vậy, mọi người đã nghĩ quá nhiều rồi”.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 10.

Ông xã của Sam không hoạt động trong giới giải trí

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 11.

Tới nay, nữ diễn viên vẫn giấu kín danh tính và diện mạo của nửa kia với công chúng

Ngoài ra, Sam tiết lộ cô và chồng có quan điểm đối lập trong quan điểm khoe con trên mạng xã hội. Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Sam chia sẻ: “Tôi và chồng tôi có sự khác biệt quan điểm về vấn đề này một chút xíu. Anh ấy vẫn giữ thói quen và cá tính của anh là không công khai, giữ sự riêng tư cho con.

Nhưng với tôi, tôi muốn khoe 2 đứa con của mình, tôi nghĩ bà mẹ nào cũng sẽ có tâm lý đó vì thấy 2 con mình trộm vía đáng yêu, dễ thương nên muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đến với mọi người. Sau khi 2 vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau thì anh tôn trọng quyết định của tôi, anh nói tôi muốn chia sẻ ảnh con thì cứ chia sẻ nhưng đến khi em bé lớn hơn, bắt đầu có suy nghĩ và quyết định riêng nếu con nói không muốn đăng hay chụp ảnh, quay clip thì anh muốn tôi tôn trọng con”.

Ông xã Sam hiếm hoi được cho lên sóng, lộ loạt hành động tình cảm với vợ trong ngày vượt cạn - Ảnh 12.

Sam cho biết muốn giữ sự riêng tư để người đàn ông bên cạnh mình được thoải mái

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News