×
×

Ngọc Lan – Thanh Bình chính thức ly hôn – 15 năm tri kỷ, vợ chồng… liệu có đủ?

Thông tin cặp đôi vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình đã chính thức ly hôn khiến nhiều người không tránh khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Đặc biệt, Ngọc Lan và chồng cũ đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ từ tri kỷ hơn 10 năm.

Trước khi kết hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình đã có quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hơn 10 năm. Cả hai đều có rất nhiều lần dự sự kiện cùng nhau và cũng từ đó mà mọi câu chuyện buồn, vui cả về cuộc sống lẫn công việc đều chia sẻ với nhau rất thật lòng. Nữ diễn viên tự nhận tính tình vô tư, mỗi khi gặp chuyện buồn thì tâm sự với Thanh Bình như một tri kỷ. Còn Thanh Bình thừa nhận yêu thầm bạn thân khá lâu nhưng không dám ngỏ lời vì mặc cảm thu nhập thấp.

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn - 15 năm tri kỷ, vợ chồng... liệu có đủ?

Trước khi kết hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình đã có quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hơn 10 năm.

Sau thời gian hiểu được tình ý đối phương, Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức tìm hiểu vào khoảng cuối năm 2015 sau 10 năm làm bạn. Đến đầu năm 2016, Thanh Bình và Ngọc Lan chính thức công khai hẹn hò. Đám hỏi của Ngọc Lan và Thanh Bình nhận rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp, từ đó cả hai chính thức trở thành cặp vợ chồng đẹp nhất nhì Vbiz Việt.

Sau kết hôn, cả hai thường xuyên tham gia nhiều dự án và hỗ trợ nhau nhiệt tình trong công việc. Không chỉ đời thực, Ngọc Lan và Thanh Bình còn được ví là cặp “vợ chồng vàng” của màn ảnh Việt. Xuất hiện tại chương trình Giải mã tri kỷ, cả hai đều đã dành cho nhau những lời yêu thương và khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng khâm phục.

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn - 15 năm tri kỷ, vợ chồng... liệu có đủ?

Do đã quá hiểu nhau bởi gần 1 thập kỷ làm bạn thân, sau gần nữa năm hẹn hò Ngọc Lan và Thanh Bình thông báo kết hôn vào tháng 7/2016

Thanh Bình chứng kiến từng bước đi của Ngọc Lan, cả thành công, vấp ngã, và những đổ vỡ. Cả hai luôn bên cạnh nhau để chia sẻ những buồn vui trong công việc, cuộc sống. “Như đã chia sẻ rất nhiều lần với báo chí, tôi yêu Ngọc Lan sau những lần vấp ngã của cô ấy. Lan là một người mạnh mẽ, nhưng cũng có những giọt nước mắt đằng sau những biến cố đó mấy ai biết được. Tôi nghĩ mình có thể đồng cảm và chia sẻ cùng cô ấy nhiều điều hơn trong cuộc sống”.

Thanh Bình cũng cho biết, tình cảm của cặp đôi được nuôi dưỡng và lớn dần theo năm tháng, từ sự mến mộ về vẻ đẹp, tài năng, tính cách của Ngọc Lan. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, chồng là người rất chỉnh chu cũng nhờ những điều đó mà Ngọc Lan thay đổi được cách sống của bản thân, bớt nóng tính, cộc cằn hơn ngày xưa.

Cùng với những hình ảnh hạnh phúc được cả Ngọc Lan và Thanh Bình thường xuyên đăng tải trên trang mạng cá nhân thì người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì tình yêu của họ quá đẹp. Cả hai đều là những hình mẫu ông bố, bà mẹ lý tưởng trong cuộc sống đời thường.

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn - 15 năm tri kỷ, vợ chồng... liệu có đủ?

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn - 15 năm tri kỷ, vợ chồng... liệu có đủ?

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn - 15 năm tri kỷ, vợ chồng... liệu có đủ?

Sau khi có quý tử đầu lòng, Ngọc Lan và Thanh Bình dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ.

Nhưng không ngờ, bắt đầu từ tháng 9/2019 Ngọc Lan và Thanh Bình hạn chế xuất hiện cùng nhau. Khoảnh khắc thân thiết cuối cùng của Ngọc Lan và Thanh Bình được đăng trên trang cá nhân của cô vào tháng 7/2019. Thậm chí hiện tại, Ngọc Lan và Thanh Bình đã hủy kết bạn của nhau trên facebook. Cũng từ thời điểm đó, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cặp diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Trước nhiều sự tò mò, Ngọc Lan và Thanh Bình đều chọn cách im lặng. Đến tối 13/11, Ngọc Lan đã chính thức thừa nhận chuyện ly hôn. “Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn” – Ngọc Lan viết.

“Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai. Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới.”

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn - 15 năm tri kỷ, vợ chồng... liệu có đủ?

Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức ly hôn - 15 năm tri kỷ, vợ chồng... liệu có đủ?

Sau tất cả, Ngọc Lan và Thanh Bình đã đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ từ tri kỷ đến vợ chồng gần 15 năm.

Sau khi thông báo chính thức ly hôn, Ngọc Lan vẫn giữ lại toàn bộ ảnh bìa và avatar hạnh phúc với Thanh Bình như thời điểm cả hai còn mặn nồng. Thanh Bình cũng giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc hạnh phúc với Ngọc Lan trước đây trên trang cá nhân, thay vì xoá bỏ mọi dấu vết như nhiều cặp đôi vẫn làm sau quyết định đường ai nấy đi. Động thái này của cả hai cũng chứng minh cho sự chia tay trong êm đẹp và lịch sự, dù không còn là vợ chồng vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Dù mọi chuyện như thế nào nhưng điều khiến người hâm mộ tiếc nuối là khoảng thời gian 15 năm. Dù nó không quá dài nhưng cũng đủ để cả hai đã trở thành tri kỷ của nhau. Đến khi về sống chung một mái nhà thì mối quan hệ đó càng được thiết chặt hơn nữa. Nhưng vì sao nó vẫn không thể là mãi mãi cho một hôn nhân bền lâu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News