×
×

Ngọc Lan khóc nghẹn, lần đầu thú nhận bí mật giấu kín sau hơn 1 năm ly hôn Thanh Bình

Ngọc Lan và Thanh Bình là cặp đôi đặc biệt của showbiz Việt. Họ từng viết nên chuyện tình được nhiều người ngưỡng mộ, có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Những tưởng mọi thứ sẽ êm đềm trôi qua như thế thì cả hai lại đột ngột tuyên bố ly hôn hồi cuối năm 2019. Người trong cuộc từ chối nêu rõ lý do. Họ chỉ cho biết mình vẫn sẽ cùng đối phương nuôi dạy con cái thật tốt.

thanh-binh-ngoc-lan-5

Quả thật vậy, đến thời điểm nay hai bên vẫn chưa một lần lời qua tiếng lại. Họ luân phiên chăm sóc cậu quý tử. Thậm chí, đôi lần Thanh Bình và Ngọc Lan còn chạm mặt khi đi cùng bạn bè, cả hai vẫn cười nói bình thường, không có chút gượng gạo.

Trong một chương trình mới lên sóng, Ngọc Lan trong vai trò MC cũng có những chia sẻ xúc động về hành trình làm mẹ đơn thân của mình. Cô thú nhận, dù cố gắng hoàn thiện bản thân, nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn luôn thấy lo lắng. Nữ diễn viên sợ rằng mình sẽ không làm tốt nhiệm vụ vừa là bố, vừa là mẹ, cho con tình yêu thương trọn vẹn.

Ngọc Lan nghẹn ngào cho biết, nhìn con sống cảnh không cha, cô rất xót xa. Vì thế mà cô đành gồng mình làm cả hai vai trò. “Ngày nào em cũng cầu trời khấn phật cho ban ngày làm ba, ban đêm làm mẹ một cách trọn vẹn nhất”, Ngọc Lan nói trong rưng rưng.

Bề ngoài, Ngọc Lan là người mẹ đơn thân xinh đẹp, có sự nghiệp rực rỡ. Có lẽ hiếm người biết được những khó khăn cô đã gặp phải. Bản thân nữ diễn viên cũng không chia sẻ chuyện này, luôn âm thầm cố gắng. Phải đến khi gặp trường hợp đồng cảm, cô mới giãi bày tâm sự.

Trước đó, hồi tháng 2/2021, Thanh Bình cũng hiếm hoi chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn. Nam diễn viên cho biết, anh và Ngọc Lan nhìn nhận mọi chuyện rất đơn giản, không trách móc, đôi co. Họ thậm chí còn có thể cùng nhau chăm con, thỉnh thoảng đi chơi với bé. Đáng chú ý, Thanh Bình thừa nhận, chỉ mới hơn 1 năm trôi qua nên giữa anh và Ngọc Lan còn nhiều khúc mắc chưa giải quyết được.

Ly hôn là chuyện không ai mong muốn, chính Ngọc Lan và Thanh Bình cũng vậy. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai đều rút ra cho mình những bài học nhất định. Thanh Bình thừa nhận, anh thấy có lỗi với vợ cũ, với những người mà mình từng hứa sẽ sống hạnh phúc. Vết thương từ lần tan vỡ đó vẫn còn đau đó trong tim cả hai người.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News