×
×

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố “người cũ” keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa

Ngọc Lan là nữ diễn viên không còn xa lạ với nhiều khán giả. Tên t.uổi và diễn xuất của Ngọc Lan được chứng minh qua nhiều vai diễn trong loạt phim từ xưa đến nay. Hiện tại cô đang là mẹ đơn thân một mình chăm sóc con trai là quý tử Louis.

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với báo Dân trí, Ngọc Lan đã thoải mái chia sẻ về đời sống tình cảm của mình hiện tại. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Thanh Bình, Ngọc Lan hiện một mình nuôi nấng con. Song cô khá hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân và vẫn chưa có tình mới.

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố người cũ keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa - Hình 1

Dù vậy, vẫn có nhiều người dành tình cảm và sự mến mộ cho Ngọc Lan, thậm chí sẵn sàng mua tặng ô tô đắt tiền ngay lập tức để làm quà cho nữ diễn viên: “Có những lúc khi ra ngoài ăn tối xong, họ chở tôi về, đi ngang cửa hàng xe, họ sẵn sàng dừng lại vào mua 1 chiếc xe hơi tặng tôi ngay lập tức”.

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố người cũ keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa - Hình 2

Ngọc Lan cũng thẳng thắn cho biết, hiện tại cô nhận thức rõ được tầm quan trọng của tài chính trong tình yêu và khuyên các cặp đôi cần rõ ràng với nhau vấn đề này ngay từ ngày đầu. Nữ diễn viên cho biết trước đây, cô không quan trọng bạn trai phải giàu có mà chỉ thích người có học thức cao. Ngọc Lan tiết lộ bạn trai cũ của cô ngày xưa chưa từng tặng món quà gì đắt tiền, đến tận lúc chia tay mới chỉ tặng cô duy nhất 1 bó hoa.

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố người cũ keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa - Hình 3

Trước đó, Ngọc Lan kết hôn với Thanh Bình vào năm 2016. Sau 3 năm bên nhau, đến tháng 11/2019, Ngọc Lan thông báo đã ly hôn với Thanh Bình.

“Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng trước khi quyết định chính thức nói ra điều gì mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn”. – Ngọc Lan cho hay.

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố người cũ keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa - Hình 4

Hiện tại, Ngọc Lan cho biết cô chưa muốn đi “thêm bước nữa” vì cô luôn muốn lo cho con những điều tốt đẹp nhất. Chính vì thế, nữ diễn viên đã lập di chúc từ khi mới 35 t.uổi. Thậm chí, cô còn quyết định mua bảo hiểm cho bản thân lẫn con trai.

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã gặp rối vì chưa hiểm rõ các điều khoản hợp đồng, dẫn đến những ồn ào đáng tiếc thời gian qua.

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố người cũ keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa - Hình 5

Cụ thể, hôm 7/4, Ngọc Lan gây xôn xao khi livestream trên mạng xã hội bày tỏ bức xúc về việc bị tư vấn mập mờ về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, khiến cô lầm tưởng rằng nếu ký kết hợp đồng bảo hiểm và nộp vào 7 tỷ đồng thì sau 10 năm sẽ nhận lại 10 tỷ đồng. Đồng thời nữ diễn viên không biết hợp đồng bảo hiểm của mình ngoài sản phẩm chính còn có sản phẩm bổ trợ (số tiền nộp vào sản phẩm bổ trợ sẽ bị khấu trừ theo từng năm, không thể rút ra). Nữ diễn viên kể do không được tư vấn kỹ cô còn hiểu lầm về thời hạn hợp đồng và thời gian đóng phí bảo hiểm, tưởng rằng bắt buộc phải đóng phí bảo hiểm trong 74 năm. Sự việc thu hút sự quan tâm của nhiều người và gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố người cũ keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa - Hình 6

Đến ngày 10/4, Bộ Tài chính yêu cầu MVI Life rà soát hợp đồng bảo hiểm với diễn viên Ngọc Lan, cũng như quá trình tư vấn của đại lý bảo hiểm.

Đến ngày 20/4, Ngọc Lan cùng đại diện Công ty bảo hiểm có buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM để công bố việc giải quyết những khúc mắc giữa hai bên liên quan tới gói bảo hiểm nhân thọ nữ diễn viên đã ký kết từ năm 2020.

Ông Đào Văn Đồng – tổng giám đốc MVI Life – gửi lời xin lỗi Ngọc Lan vì không cung cấp được dịch vụ hoàn hảo như mong đợi của cô. Đại diện công ty bảo hiểm thừa nhận những góp ý của Ngọc Lan là cơ sở để công ty cải thiện dịch vụ tốt hơn. Ông Đồng cho hay sau khi tiếp nhận những ý kiến thắc mắc của Ngọc Lan về hai gói bảo hiểm cô mua cho mình và con trai, công ty đã giải thích rõ ràng với nữ diễn viên về những quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên và đồng ý điều chỉnh, soạn lại hợp đồng mới, loại bỏ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu ban đầu của Ngọc Lan. Hiện nữ diễn viên tiếp tục duy trì hai hợp đồng bảo hiểm, gói cao cấp nhất.

Ngọc Lan được đại gia ngỏ ý tặng xe hơi, tố người cũ keo kiệt, từng chỉ tặng mỗi bó hoa - Hình 7

Ngọc Lan cho biết cô chấp nhận lời xin lỗi từ công ty bảo hiểm và cảm thấy nhẹ nhõm vì sự việc đã được giải quyết ổn thỏa theo hướng tích cực. Theo Ngọc Lan, cô tham gia bảo hiểm nhân thọ vì hiểu đây là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa, giúp bản thân và gia đình an tâm hơn. Tuy nhiên, năm 2020, thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm, Ngọc Lan chưa được tư vấn đầy đủ về các điều khoản trong hợp đồng và có những hiểu lầm, bức xúc suốt thời gian dài nên gần đây cô đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News