×
×

Nam diễn viên gạo cội qua đời không ai dám đi viếng

img

Jo Min Ki treo cổ tự vẫn ngày 9.3 sau cáo buộc xâm hại tình dục hàng chục nữ sinh

Ngôi sao gạo cội Jo Min Ki treo cổ tự sát chiều 9.3 sau hàng loạt cáo buộc xâm hại tình dục liên tiếp. Đám tang được gấp rút chuẩn bị ngay trong ngày và lễ viếng diễn ra vào sáng hôm sau 10.3. Tuy nhiên, có khá nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp của nam diễn viên đã không dám đến dự lễ viếng vì lo sợ bị cho là ủng hộ một người có hành vi quấy rối tình dục.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Jo Sung Gyu đã thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ: “Tôi đã đến lễ viếng của Jo Min Ki cả hôm qua và hôm nay nhưng không có bất kỳ bạn diễn nào của ông ấy suốt gần 30 năm qua có mặt. Các bạn đang sợ gì vậy?”

Cũng theo nam diễn viên, tội ác mà ngôi sao Phía Đông Vườn Địa Đàng mắc phải và tình nghĩa đồng nghiệp suốt nhiều năm không có gì liên quan đến nhau, việc các nghệ sĩ không dám đến viếng người đồng nghiệp là một sự hèn nhát. Nam diễn viên họ Jo nhìn nhận, đây chính là mặt trái của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

img

Lễ viếng Jo Min Ki diễn ra lặng lẽ, vắng vẻ.

Tuy nhiên, chia sẻ của nam diễn viên Jo Sung Gyu ngay lập tức vấp phải phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận cho rằng, tội ác của Jo Min Ki là không thể tha thứ được, hơn nữa việc có đến viếng hay không là quyền quyết định của mỗi người, không ai được quyền phán xét. Hay thậm chí có người còn gay gắt hơn khi để lại bình luận: “Liệu ông có nói thế này nếu như người bị hại là con gái ông không?”.

Trước đó, ảnh đế trẻ tuổi Joo Ah In cũng từng gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội khi bày tỏ sự cảm thông với Jo Min Ki trên trang cá nhân và cho rằng, phong trào lên tiếng vì những người bị xâm hại tình dục tại đất nước này đang đi chệch hướng và tạo nên nhiều mặt trái.

Cái chết của Jo Min Ki được cho là phản ứng tiêu cực sau khi nam diễn viên bị cáo buộc xâm hại tình dục nhiều nữ sinh. Theo kế hoạch, ngày 12.3, Jo Min Ki sẽ buộc phải trình diện tại sở cảnh sát Chungbuk để phục vụ điều tra. Truyền thông Hàn Quốc quyết định không đăng tải thông tin, hình ảnh của người đến viếng để tránh phản ứng xấu từ cộng đồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News