×
×

Minh Hằng chăm chỉ khoe con với đại gia từng có 2 đời vợ và con riêng, hoá ra “bà cả” là một người cực quyền lực?

Nhóc tì đầu lòng của Minh Hằng – bé Mỡ – thường được mẹ ghi lại khoảnh khắc hài hước trong những tháng đầu đời.

Minh Hằng bế con trai khi đi biển nghỉ dưỡng ở Phú Quý. Trong vòng tay mẹ, cậu nhóc biểu cảm phụng phịu, được nhiều khán giả khen dễ thương. Minh Hằng sắm cho con trai 8 tháng tuổi trang phục mát mẻ, phối cùng mũ tai bèo để tránh nắng.

Từ khi gia đình có thêm thành viên mới, Minh Hằng gặp nhiều áp lực nhưng cuộc sống cũng nhiều màu sắc hơn. Cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ khi chơi cùng con. Trong một lần đi tập gym, nữ diễn viên để gọn nhóc tì trong chiếc túi tote.

‘Bé Heo’ lập riêng cho con một tài khoản mạng xã hội để đăng tải nhiều hình ảnh đáng yêu đời thường. Theo Minh Hằng, cô muốn con sau này có thể nhìn lại hành trình lớn lên theo năm tháng.

Minh Hằng tạo dáng nghịch ngợm cùng chồng và quý tử khi đi biển. Người đẹp cho biết vợ chồng cô đều hướng ngoại nên cần sắp xếp thời gian để ở bên nhau, cùng chăm sóc và dành thời gian cho con trai đầu lòng.

Người đẹp sinh năm 1987 cho con trai đi tập bơi từ sớm. Mỗi lần đi bơi cùng mẹ dưới trời nắng, bé Mỡ thường biểu cảm nhăn nhó nhưng lại được khán giả nhận xét trông ‘dễ cưng’.

Khoảnh khắc khoe cặp má bánh bao của ‘hot boy nhí’ được Minh Hằng chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều lượt like.

Nhóc tì được mẹ cho mặc hàng hiệu, đội mũ và đeo kính cảm hứng phong cách quân đội. 7 tháng tuổi, bé Mỡ đã mọc răng, thường xuyên cười khi vui đùa cùng cả nhà. Minh Hằng cho biết cô tập cho con thói quen ăn, ngủ đúng giờ rất kỷ luật nên không mất nhiều thời gian dỗ dành. Bên cạnh đó nhóc tì cũng rất ít khi khóc.

Minh Hằng khoe con trai lúc tự ngồi chơi không cần bố mẹ. Nữ diễn viên nói cô ưu tiên những góc chụp từ sau lưng, hạn chế khoe mặt để tránh sự nguy hiểm của mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News