×
×

Mệt mỏi vì bị hỏi về chồng quá nhiều, Sam công khai một lần nói hết còn hiếm hoi cho anh xã xuất hiện

Hiện tại Sam đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc với ông xã doanh nhân. Dù chưa từng chia sẻ bất kỳ thông tin nào về “nửa kia”, nhưng trong một số hình ảnh, video do nàng hotgirl tiết lộ, chồng người đẹp luôn nắm chặt bà xã ở mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt khi Sam mang bầu, niềm vui của gia đình nhỏ lại càng trở nên đong đầy hơn bao giờ hết. Trong những lần thăm khám tại bệnh viện, ông xã doanh nhân đều chủ động đưa nàng hotgirl đi khám.

Sam căng thẳng vì bị hỏi dồn dập về chồng doanh nhân

Mới đây, Sam đã tâm sự về việc liên tục bị hỏi về “nửa kia”: “Mọi người ơi. Sao mọi người cứ hỏi chồng em đâu, chồng em là ai? Rồi tự dưng đồn đại tùm lum hết trơn, Trong khi em đã công khai đăng ký kết hôn rồi, em không biết phải làm sao nữa luôn. Chồng em là người bình thường, không phải nghệ sĩ. Em chỉ mong anh ấy của cuộc sống bình yên nhất thôi”.

Cô nói thêm: “Đó là cách mà em bảo vệ hạnh phúc và gia đình nhỏ của mình. Mong mọi người hiểu cho quyết định của em. Đang bầu bí mà cứ nghe đồn đại tùm lum về gia đình mình khổ thân mẹ bầu em quá. Đúng căng thẳng luôn á”.

Không có mô tả ảnh.
Sam đã công khai đăng ký kết hôn với chồng từ tháng 4 năm nay
Sau khi biết tâm trạng hiện tại của Sam, đa số khán giả đều khuyên cô không nên nghĩ ngợi, và dành thời gian chăm sóc sức khỏe: “Đừng quan tâm đến miệng đời Sam ơi, quan trọng là mẹ khỏe con khỏe là được”, “Thương chị quá đi, cố lên nha chị yêu”, “Ráng lên chị. Giữ gìn sức khỏe nha”…..

Không có mô tả ảnh.
Đầu tháng 12 năm ngoái, Sam từng gây “chấn động” cõi mạng khi được bạn trai cầu hôn chỉ sau hai tháng bắt được hoa cưới của Diệu Nhi
Sam trả lời cực khéo về con đầu lòng

Ở trên mạng xã hội, Sam khá chăm chỉ tương tác với người hâm mộ. Cô còn dành thời gian để chủ động trả lời từng bình luận, những câu hỏi của khán giả xoay quanh cuộc sống đời tư của bản thân.

Có thể là hình ảnh về 1 người và cây thông Noel
Sam vui vẻ mang bụng bầu đi tận hưởng không khí Noel từ sớm
Trong một bài viết, một khán giả đã đặt ra câu hỏi dành cho cô nàng: “Gần tới ngày sinh chưa chị Sam?”. Trước câu hỏi này, cô vui vẻ cho biết: “Còn vài tháng nè”. Bên cạnh đó, Sam khéo léo chia sẻ về giới tính con đầu lòng: “Dạ trai gái gì cũng được hết ạ”.
Sam bức xúc khi liên tục bị hỏi về ông xã, nói rõ một thông tin liên quan đến chồng Ảnh 5Sam không ngần ngại trả lời những câu hỏi từ người hâm mộCó thể là hình ảnh về 1 người và hoa nhài vàngTrong thời gian mang bầu, Sam thường đi du lịchCó thể là hình ảnh về 1 người và đang cườiTheo nhiều khán giả nhận xét, nhan sắc của Sam không có quá nhiều sự thay đổi khi mang bầuCó thể là hình ảnh về 1 ngườiSam đang hồi hộp chờ ngày con đầu lòng chào đời

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News