×
×

Mẹ chồng nói sẽ cho tôi 2 tỷ nếu giữ được chồng ở nhà, còn không thì “c:ú:t” để người yêu cũ của anh ở lại

Mẹ chồng tôi tính tình rất cương quyết đến khó tính. Bà đã quyết định việc gì thì không ai có thể lay chuyển được, thậm chí kể cả khi bà sai, ai phản đối cũng sẽ bị bà mắng gay gắt. Sở dĩ mẹ chồng như vậy nhưng cả nhà vẫn chiều theo là vì bà kiếm tiền giỏi. Bà mở một xưởng làm bánh rất lớn, đi đổ sỉ lẻ khắp các cửa hàng lớn nhỏ trong khu vực nên thu nhập mỗi tháng vài trăm triệu. Bố chồng và chồng tôi chỉ là chân sai vặt trong xưởng của bà. Bà bảo đi giao hàng thì đi, bảo ở nhà đếm số lượng bánh thì đếm, còn việc khác đã có công nhân lo.

Bố chồng tôi thì chịu khó, sáng nào cũng đến xưởng, không có việc gì thì theo dõi công nhân làm việc. Nhưng chồng tôi rất lười. Anh thức khuya, ngủ tới trưa mới dậy và thường xuyên đi chơi thâu đêm.

Anh có tiếng ăn chơi từ trước khi chúng tôi quen biết. Nhưng khi yêu nhau, tôi thấy anh chu đáo với mình, lại nghĩ có nhà chồng giàu thì sau này cũng được nhờ nên có bầu thì cũng đồng ý cưới. Vậy mà lấy nhau về được vài tháng, chồng quay trở lại thói quen cũ. Kể cả khi vợ sinh con được 1 tuần, anh đã bỏ bẵng để đi chơi thâu đêm với bạn bè.

Nhà chồng tôi có mình anh nên cưng chiều vô cùng. Mẹ chồng kiếm được bao nhiêu tiền là cũng đắp vào cậu con trai cưng một nửa. Anh thích xe phân khối lớn, bà xuất tiền mua luôn mà không cần biết anh có đủ sức khỏe, đủ điều kiện chạy xe đó không, ô tô BMW cũng có. Tiền thì tiêu cả quyển, chỉ cần về mè nheo nịnh mẹ vài câu là bà không thể chống đỡ được.

Gần đây, chồng tôi đi chơi nhiều quá đến mức người gầy rộc, mặt mũi uể oải, 2 mắt thâm quầng. Mẹ chồng tôi nhìn thấy thế thì trách tôi không biết chăm chồng – trong khi tôi còn đang vất vả chăm con 4 tháng.

Mẹ chồng nói sẽ cho tôi 2 tỷ nếu giữ được chồng ở nhà, còn không thì "cút" để người yêu cũ của anh ở lại - Ảnh 1.

Mẹ chồng nói sẽ cho tôi 2 tỷ để giữ chồng ở nhà ăn ngủ điều độ. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, mẹ chồng gọi tôi xuống ngồi đối diện bà để bà nói chuyện. Mẹ chồng nói sẽ cho tôi 2 tỷ, tôi thích tiêu gì thì tiêu, mang về cho nhà ngoại hay đập đắp vào người đều được, miễn là tôi giữ được chồng ở nhà. Chỉ cần chồng tôi ngoan ngoãn ở nhà, ăn ngủ đúng giờ, sức khỏe cải thiện, trông hoạt bát như trước khi kết hôn thì bà sẽ lập tức chuyển khoản cho tôi 2 tỷ. Còn nếu tôi không làm được thì tự mình cút về nhà ngoại, để cho người yêu cũ của chồng tôi làm việc đó.

Bà nói ngày trước Ly – người yêu cũ của chồng tôi – chưa bao giờ để anh rơi vào tình trạng báo động như hiện tại. Người lúc nào cũng gần 70 cân (hiện tại chắc anh chỉ được 58-59 cân), da dẻ hồng hào, có đi chơi cũng biết đường về nhà chứ không bỏ đi vài ngày như bây giờ. Bà cho rằng tôi không biết giữ chồng, khiến chồng chê chồng chán nên mới không ở nhà.

Tôi cũng muốn có 2 tỷ kia để mang về cho bố mẹ sửa nhà, nhưng tôi biết giữ chồng thế nào đây khi đến con đẻ của mình khóc, anh còn chẳng buồn nhìn ngó xem sao. 4 tháng qua, số lần anh bế con cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lời nói của vợ con không có trọng lượng thì làm sao giữ được anh ở nhà. Tôi nên tìm cách giữ chồng hay là buông xuôi, chấp nhận về nhà ngoại để mẹ chồng rước người yêu cũ của anh về đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News