×
×

Lệ Quyên “đ:á đ:í:t” tình trẻ Lâm Bảo Châu? Tuyên bố không đem chuyện tình cảm làm trò đùa

Lệ Quyên cho biết cô là người thẳng thắn trong công việc và cuộc sống, không bao giờ nói lấp lửng chuyện tình cảm để PR.

Đầu tháng 6, Lệ Quyên vướng tin chia tay tình trẻ Lâm Bảo Châu sau khi cô đăng lên trang cá nhân dòng chữ tâm trạng: “Chia tay mấy ai vì ai mà chết được đâu. Vẫn biết sau lời chia tay, tình yêu chỉ đẹp khi vừa bắt đầu”.

Khi Tiền Phong liên hệ, Lệ Quyên phủ nhận chuyện đường ai nấy đi với Lâm Bảo Châu.

“Vì hát nhạc thất tình nên câu nào cũng buồn. Với tôi, tình cảm không phải chuyện đùa. Khi yêu, tôi thông báo với mọi người. Nếu dừng lại, tôi sẽ chia sẻ”, Lệ Quyên nói.

Nữ ca sĩ cho biết dòng chữ tâm trạng cô viết trên trang cá nhân là lời bài hát trích trong Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu. “Rõ ràng tôi có để cả tên bài hát trong ảnh. Tôi sẽ không nói lấp lửng chuyện tình cảm để PR, đó là điều tôi chưa bao giờ làm từ xưa đến nay”, Lệ Quyên chia sẻ thêm.

Lệ Quyên cho biết Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu là ca khúc khiến cô trăn trở nhiều nhất. Sau khi ghi hình và hoàn thiện, cô chưa hài lòng và nghe đi nghe lại. Nữ ca sĩ sau đó liên hệ nhóm producer DTAP (đứng sau thành công của bản hit See tình) để mang lại hơi thở mới cho ca khúc. Nữ ca sĩ sau đó quyết định thu âm lại cả bài.

Câu trả lời của Lệ Quyên về chuyện chia tay Lâm Bảo Châu ảnh 1Câu trả lời của Lệ Quyên về chuyện chia tay Lâm Bảo Châu ảnh 2

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu có 4 năm yêu nhau.

“Ê-kíp và nhất là Lâm Bảo Châu choáng váng vì quyết định của tôi. Nhưng tôi thấy hào hứng vì tìm ra thứ mình cần, tuy phải làm mọi thứ từ đầu”, Lệ Quyên nói.

Sản phẩm mới của Lệ Quyên được cô đầu tư mạnh và ghi hình tại Las Vegas. Bạn diễn của cô trong sản phẩm lần này là Lâm Bảo Châu. Dù thông điệp của ca khúc là chuyện tình buồn nhưng vẫn có nhiều cung bậc cảm xúc khi yêu. Vì vậy, cô tin tình trẻ là người thích hợp nhất cùng cô đóng MV.

Yêu nhau hơn 4 năm, đây là lần đầu Lệ Quyên hợp tác cùng Lâm Bảo Châu. Lần này, Lệ Quyên đẩy mạnh vai trò của người yêu. Lâm Bảo Châu cùng lúc đảm nhận việc lên ý tưởng kịch bản, chọn bối cảnh, cố vấn đạo diễn và cả diễn xuất.

Giọng ca Hãy trả lời em cho biết Lâm Bảo Châu lúc nào cũng ân cần, bên cạnh hỗ trợ cô từ việc lớn đến những điều nhỏ nhặt như giúp bạn gái mang giày, chỉnh trang phục, góp ý cách tạo dáng, biểu cảm trước ống kính.

“Lâm Bảo Châu có tính nghệ sĩ và ngẫu hứng. Châu thường đưa ra ý tưởng vào phút cuối khiến tôi và ê-kíp cố bắt nhịp. Lần đầu làm việc, tôi bất ngờ vì bạn ham học hỏi. Rõ ràng Châu là cộng sự tuyệt vời”, Lệ Quyên nói về bạn trai.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò từ năm 2021. Gần 4 năm yêu nhau, nữ ca sĩ và bạn trai nhiều lần bị antifan chỉ trích vì chuyện tình lệch 13 tuổi. Điều khó khiến giọng ca Nếu em được lựa chọn nhiều lần chọn cãi tay đôi với khán giả.

Suốt 4 năm yêu, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đồng hành trong nhiều sự kiện. Cả hai thỉnh thoảng vướng tin rạn nứt nhưng đều nhanh chóng phủ nhận.

Năm 2023, Lâm Bảo Châu làm MC tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Xuất hiện tại show, nhiều người nói khả năng dẫn dắt của nam diễn viên còn hạn chế. Lệ Quyên cũng bị gọi tên vì khán giả cho rằng cô dùng danh tiếng đưa bạn trai vào chương trình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News