×
×

Lâm Bảo Châu ‘choáng váng’ trước quyết định của Lệ Quyên

Khi thực hiện MV ‘Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu’, Lệ Quyên mong muốn làm mới chính mình nên khi cảm thấy ca khúc chưa vừa ý, cô sẵn sàng làm lại từ đầu khiến Lâm Bảo Châu ngỡ ngàng.

Lâm Bảo Châu 'choáng váng' trước quyết định của Lệ  Quyên- Ảnh 1.

Sản phẩm âm nhạc mới của Lệ Quyên dự kiến phát hành vào ngày 11.6

NVCC

Sau khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên muốn hình ảnh của mình trở nên đặc sắc, khác biệt hơn trong mắt công chúng. Chính vì thế, cô đã bắt tay vào thực hiện sản phẩm Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu để đánh dấu sự chuyển mình này.

Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, mặc dù chăm chút từ khâu lên ý tưởng, thu âm đến ghi hình nhưng Lệ Quyên vẫn chưa cảm thấy ưng ý cũng như nhìn thấy được sự khác biệt rõ ràng so với những dự án trước. Chính vì thế, giọng ca Nếu em được lựa chọn quyết định gặp DTAP để chỉnh sửa một vài câu, với mong muốn tạo điểm nhấn cho ca khúc. Sau khi chỉnh sửa, Lệ Quyên đã giải quyết được khúc mắc trong lòng nên quyết định thu âm lại bài hát này.

Lâm Bảo Châu 'choáng váng' trước quyết định của Lệ  Quyên- Ảnh 2.

Lệ Quyên quay MV ở sa mạc Nevada (Mỹ)

NVCC

“Ê kíp và nhất là Lâm Bảo Châu “choáng váng” vì tôi đưa ra quyết định nhanh chóng vào phút cuối. Tuy phải làm lại từ đầu nhưng mọi người đều hào hứng vì đã tìm ra điều mình cần”, nữ ca sĩ gốc Hà Nội chia sẻ.

Được biết, ở dự án lần này Lâm Bảo Châu không chỉ là đảm nhận vai trò diễn viên mà còn là người lên kịch bản, chọn bối cảnh và cố vấn cho đạo diễn. Đồng thời, anh cũng theo sát để giúp đỡ bạn gái chỉnh sửa trang phục và góp ý thêm về diễn xuất. Theo Lệ Quyên, bạn trai có cách làm việc nghệ sĩ và ngẫu hứng. Anh thường đưa ra những ý tưởng vào phút cuối, khiến cô và ê kíp phải cố gắng bắt nhịp. Tuy vậy, giọng ca Nỗi đau ngự trị cũng không khỏi bất ngờ trước sự đa tài, ham học hỏi của bạn trai. Trong lần đầu làm việc cùng nhau, cô nhận thấy anh là cộng sự ăn ý, góp phần không nhỏ vào sự thành công của MV này.

Lâm Bảo Châu 'choáng váng' trước quyết định của Lệ  Quyên- Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu tận tình hỗ trợ Lệ Quyên khi quay MV tại Mỹ

NVCC

MV lần này của Lệ Quyên được ghi hình hoàn toàn ở Mỹ và cô cũng chọn một ê kíp ở xứ sở cờ hoa để hợp tác. “Tôi chọn một ê kíp trẻ ở Mỹ để tìm kiếm sự mới mẻ, sáng tạo. Quá trình ghi hình diễn ra thuận lợi, chỉ có diễn viên là vất vả vì đi lại nhiều và thời tiết ở Las Vegas cũng khắc nghiệt khi ban ngày thì nắng nóng còn buổi tối lại rất lạnh. Mọi người đều cố gắng chạy đua với thời gian, cố gắng mang đến cho khán giả những góc nhìn đẹp nhất về thành phố này”, Lệ Quyên nói.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News