×
×

Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ: Có tin đồn đã ly hôn

Sau nhiều năm định cư ở Mỹ, cuộc sống hiện tại của Hà Phương khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Hà Phương sinh năm 1972, là em ruột của ca sĩ Cẩm Ly, chị ruột ca sĩ Minh Tuyết. Sở hữu vẻ đẹp đằm thắm cùng giọng ca ngọt ngào, cô được mến mộ khi thể hiện những bài dân ca, trữ tình, đặc biệt là bài Hoa cau vườn trầu.


Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 1

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Bình Định, 3 chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết – Hà Phương đều theo đuổi đam mê âm nhạc. Khác với chị gái, Hà Phương là người phụ nữ truyền thống, sống khép kín hơn.
Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 2
Năm 2000, cô quyết định sang Mỹ định cư và lập gia đình. Chồng của Hà Phương là tỷ phú người Việt tại Mỹ – Chính Chu. Từ đây, nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ bởi cuộc sống cực kỳ xa hoa nơi đất khách.

Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 3
Với số tài sản lên tới 1,5 tỷ USD (gần 35.000 tỷ đồng), Hà Phương được mệnh danh “người Việt giàu nhất thế giới”. Là người vợ truyền thống, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô vẫn luôn sắp xếp để vừa có thể chăm sóc chồng cùng 2 con gái.

Nữ ca sĩ sống trong ngôi biệt thự bề thế tại Mỹ. Nữ ca sĩ còn nhiều lần gây chú ý khi di chuyển bằng chuyên cơ, mua hàng hiệu theo lố. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn thường xuyên có mặt tại những địa điểm du lịch đẹp như mơ và vô cùng sang trọng.
Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 4


Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 5

Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 6

Bên cạnh đó, em gái Cẩm Ly còn có mối quan hệ mật thiết với nhiều nghệ sĩ và quan chức trong, ngoài nước. Không ít lần, cô xuất hiện khoe sắc tại nhiều sự kiện, lễ trao giải hàng đầu thế giới.

Hiện tại, cô vẫn sinh sống tại Mỹ cùng gia đình và thường tranh thủ về nước vào những dịp đặc biệt. Không chỉ thế, Hà Phương còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi tích cực việc thiện giúp đỡ người khó khăn, đặc biệt là đồng bào.
Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 7
Hé lộ tình hình cuộc sống hiện tại của em gái tỷ phú Cẩm Ly sau hơn 22 năm định cư ở Mỹ 8


Mới đây, Hà Phương cho biết, sắp tới cô sẽ quay trở lại với đam mê ca hát sau nhiều năm dừng lại để chăm sóc gia đình. Cô sẽ hoạt động lại ở cả Việt Nam và Mỹ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News