×
×

Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay: “em ơi, chồng em….”

Hôm vừa rồi em và chồng cãi nhau vì anh ấy bị bạn lừa mất tiền. Người bạn đó đã vài lần vay mượn song đều không trả lại. Lần nào anh ta cũng mếu máo khóc lóc bịa ra đủ lý do khó khăn, đau khổ này nọ. Chồng em tin sái cổ, thương người nên lại cho vay.

Lần vừa rồi anh ta nói dối bố bị tai nạn nhập viện cấp cứu cần tiền gấp. Chồng em chẳng điều tra thực hư, trong túi không có tiền còn cuống quýt đi vay mượn hộ anh ta 10 triệu. Cuối cùng mới lộ ra là bố anh ta vẫn khỏe mạnh bình thường. Gọi điện chất vấn thì anh ta bảo quả thật cần tiền gấp, vài hôm nữa sẽ trả lại.

Em chán không để đâu cho hết. Nhà thì chẳng giàu có gì nhưng chồng tin người, nhiệt tình với bạn bè, toàn bị người ta lợi dụng, lừa dối. Em trách móc thì anh bảo nhỡ bố anh ta bị tai nạn thật, anh nghi ngờ không giúp đỡ thì áy náy quá. Thôi dù sao tiền cũng là vật ngoài thân. Đấy, chồng em tốt một cách vô cùng khó tin tới mức đó!

Giận chồng em ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà em bủn rủn chân tay - Ảnh 1.

Nghĩ mà em thấy bất lực quá. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy tức quá em mới dọn đồ và ôm con bỏ đi, sang nhà cô bạn thân tá túc vài hôm. Hy vọng chồng sẽ sợ mất vợ con mà thay đổi. Anh gọi em không nghe máy, nhắn tin cũng chẳng trả lời.

Đến ngày thứ 5, lúc 1 giờ sáng em bỗng nhận được cuộc gọi từ chị hàng xóm. Chị ấy hốt hoảng bảo em ở đâu thì về ngay, chồng em nhập viện cấp cứu rồi. Em nghe mà bủn rủn cả chân tay, vội gửi con rồi lao vào viện với chồng.

Khi ấy em mới biết, từ hôm em đi, không liên lạc được với vợ, ban ngày chồng đi làm thì thôi nhưng tối về luôn mở cửa thức cả đêm để chờ em về. Ngày đi làm, đêm không ngủ, sức nào chịu nổi?

Hôm đó chị hàng xóm đi làm đêm về thấy chồng em nằm ngất ở cổng. Hóa ra anh ấy ra tận cổng đợi vợ con, bị ngấm sương đêm, thêm mấy ngày không ngủ nghỉ nên ngất lịm ra đấy.

Cũng may sức khỏe chồng em nhanh chóng hồi phục, không có vấn đề gì lớn. Nhưng nghĩ mà em thấy bất lực quá các chị ạ. Biết rằng chồng tốt, yêu thương vợ con thật lòng nhưng anh ấy nhiều khi ngốc nghếch khiến em phát bực. Ngay cả chuyện đứng cổng ngóng chờ vợ cũng thế, ai mà dại dột làm vậy chứ? Em phải làm thế nào với người chồng thế này đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News