×
×

Đoàn Di Băng đi k:hám t:hai, đòi bỏ nhà đi sau khi biết g:iới t:ính của con

Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ chuẩn bị đón con thứ 4 nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF). Sau quá trình can thiệp y khoa, cặp đôi hạnh phúc nhận tin đã đậu thai và chờ ngày em bé chào đời.

Mới đây “đại gia quận 7” cho biết cô dễ bị chạnh lòng hơn khi mang bầu, buồn vui thất thường, hay giận vu vơ. Đoàn Di Băng còn hài hước bày tỏ: “Thôi bỏ nhà đi coi có ai kiếm mình không”. Nhiều mẹ bầu đồng cảm với Đoàn Di Băng câu chuyện tính khí thay đổi khi mang thai, cần có người thân luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc.

Đoàn Di Băng đi khám thai, đòi bỏ nhà đi sau khi biết giới tính của con? - Hình 1

Đoàn Di Băng cũng chia sẻ vì mang thai nên kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm ngày cưới của cô và ông xã tạm hoàn lại. Cô cho biết thêm con cái đến với gia đình như lộc trời cho, mỗi lần sinh bé nào gia đình đều đón nhận sự may mắn trong cuộc sống và cả đường làm ăn kinh doanh. Hiện tại Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ đã có với nhau 3 cô con gái. Nữ đại gia chưa tiết lộ giới tính của em bé thứ 4 vì đang chờ đợi kết quả NIPT.

Đoàn Di Băng đi khám thai, đòi bỏ nhà đi sau khi biết giới tính của con? - Hình 2

Cụ thể, Đoàn Di Băng đã đăng tải video chia sẻ về quá trình đi khám thai và làm xét nghiệm NIPT – một xét nghiệm quan trọng trong thai kỳ. Đáng chú ý, những chi tiết liên quan mà Đoàn Di Băng chia sẻ đã nhận được nhiều lời chúc mừng của mẹ bỉm sữa.

Mở đầu đoạn video, Đoàn Di Băng cho biết cô có một cuộc hẹn khám thai và thực hiện xét nghiệm vô cùng quan trọng – xét nghiệm NIPT. Đây là một xét nghiệm diễn ra vào tuần thứ 9 của thai kỳ, giúp xác định các bất thường nhiễm sắc thể ở thai nhi.

Đoàn Di Băng đi khám thai, đòi bỏ nhà đi sau khi biết giới tính của con? - Hình 3

Bà mẹ 3 con chia sẻ rằng dù biết kết quả sẽ có sau khoảng một tuần lễ, nhưng cô vẫn rất hồi hộp và lo lắng. Theo kết quả siêu âm, em bé hiện được 9 tuần 1 ngày và dự sinh vào ngày 9/1. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm từ các lần sinh trước, Đoàn Di Băng nghĩ rằng em bé có thể sẽ chào đời vào cuối tháng 12, vì các bé trước đều sinh sớm khoảng ở tuần thai thứ 39.

Nói về buổi siêu âm này, Đoàn Di Băng cũng cho biết nhịp tim của em bé hơi nhanh, đạt 180 nhịp/phút. Bác sĩ giải thích rằng điều này có thể do Băng uống ít nước, thức khuya, thiếu ngủ, căng thẳng hoặc vận động mạnh. Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng cũng thừa nhận rằng tối qua cô đã có giận hờn chồng một chút xíu, dẫn đến mất ngủ và căng thẳng, cộng thêm việc livestream và doanh số bán hàng cao khiến bà mẹ 3 con càng hồi hộp.

Đoàn Di Băng đi khám thai, đòi bỏ nhà đi sau khi biết giới tính của con? - Hình 4

Nhiều bạn bè trên trang cá nhân của Đoàn Di Băng dự đoán giới tính của em bé qua các dấu hiệu như vạch đậm, vạch nhạt trên que thử thai. Tuy nhiên, Băng khẳng định rằng vạch đậm hay nhạt chỉ liên quan đến nồng độ hormone trong nước tiểu và t.uổi thai, không liên quan đến giới tính.

Đoàn Di Băng hài hước chia sẻ thêm: “Ông Vũ (Chồng Đoàn Di Băng) đăng lên nói nhịp tim em bé nhanh, mấy bà vô nói nhịp tim em bé nhanh là con trai. Nhưng mà không có, nãy tui hỏi bác sĩ rồi, bác sĩ nói ko có khoa học nào chứng minh nhịp tim em bé nhanh hay chậm là con trai hay con gái hết, nhịp tim trung bình của bé là từ 140-160, như nhịp tim em bé của Băng đang đ.ập 180 là em bé tim em bé đang đ.ập nhanh do những lý do Băng đã nêu trên thì đó là nguyên nhân làm tim em bé đ.ập chậm. Nên bác sĩ có nói là phải hạn chế lại để nhịp tim em bé về con số ổn định, thì là như vậy chứ không phải như mấy bà đoán đâu”.

Đoàn Di Băng đi khám thai, đòi bỏ nhà đi sau khi biết giới tính của con? - Hình 5

Đặc biệt, Đoàn Di Băng còn tiết lộ thêm rằng sắp tới đây cô sẽ nhận kết quả NIPT vào ngày 22/6. Nếu có kết quả sớm hơn, bác sĩ sẽ thông báo cho một thành viên trong gia đình. Người này sẽ liên lạc với công ty tổ chức tiệc để chuẩn bị buổi công bố giới tính cho Băng. Cả gia đình và bạn bè đều rất hồi hộp chờ đợi ngày đặc biệt này.

Đoàn Di Băng đi khám thai, đòi bỏ nhà đi sau khi biết giới tính của con? - Hình 6

Khi được hỏi về chi phí xét nghiệm NIPT, Đoàn Di Băng chia sẻ rằng tổng chi phí cho xét nghiệm này là hơn 7 triệu đồng, bao gồm cả bảng kết quả chi tiết. Cuối cùng, cô gửi lời chúc may mắn đến các mẹ bầu khác và mong muốn được nghe chia sẻ về giai đoạn thai kỳ của họ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News