×
×

Đỗ Quang Vinh – thiếu gia nhà bầu Hiển c;:hê Ngọc Chinh b;:ody xồ xề, mặt q;:uê q;:uê giờ ra sao? Nhan sắc vợ mới là điều đáng nói

Phát ngôn của con trai bầu Hiển bất ngờ được khơi lại trên MXH. Thiếu gia Đỗ Quang Vinh thẳng thừng chê show “Đêm hội chân dài” do Vũ Khắc Tiệp sản xuất chẳng khác gì cái “chợ tình”, Ngọc Trinh thì có gương mặt “quê quê”.

Trong showbiz Việt, Vũ Khắc Tiệp được ví là ông bầu “mát tay” khi lăng xê thành công nhiều người đẹp. Trong đó phải kể đến Ngọc Trinh, Lê Hà, Kim Chi, Quỳnh Thư… Đặc biệt, chương trình “Đêm hội chân dài” do Vũ Khắc Tiệp sản xuất phải làm nhiều người trầm trồ bởi độ chịu chi. Được biết, “Đêm hội chân dài” không chỉ đơn thuần là trình diễn thời trang mà còn kết hợp âm nhạc, ánh sáng, vũ đạo… hoành tráng như một liveshow. Nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP … cũng có cơ hội quảng bá sản phẩm, hình ảnh thông qua chương trình. Tuy nhiên, “Đêm hội chân dài” cũng nhiều lần vướng tranh cãi vì bị tố phản cảm, “nhái” lại Victoria’s Secret.

 

Còn nhớ năm 2015, thiếu gia Đỗ Quang Vinh – con trai nhà bầu Hiển công khai “chê” Đêm hội chân dài và dàn gà cưng của Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nam doanh nhân ví von show diễn chẳng khác gì “chợ tình”, khâu tổ chức yếu kém, để khách mời không có nước uống. Chưa dừng lại ở đó, thiếu gia Đỗ Quang Vinh còn thẳng thừng nói các người mẫu catwalk giống đi chợ mua rau. Đặc biệt, anh rể Đỗ Mỹ Linh trực tiếp réo tên “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Anh cho biết, ở ngoài chân dài miền Tây có gương mặt trông “quê quê”, body kém săn chắc nhưng lại được giao vị trí Vedette. Cuối bài review, doanh nhân Đỗ Quang Vĩnh khẳng định sẽ không bao giờ đi xem lại show “Đêm hội chân dài nữa”.

 

Đỗ Quang Vinh chia sẻ:

“Thật sự đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng xem cái show này.

– Điểm trừ:

Show đông như 1 cái chợ tình không có nước uống cho khách và không biết đi wc ở đâu.

Show có 30′ vì thời gian còn lại là trao kỉ niệm chương và trao giải King and Queen cho các nghệ sĩ và nhà tài trợ.

Các bạn “siêu mẫu” của Venus thì sải những bước chân như đi chợ mua mớ rau hay đang tung tăng dạo phố. Ôi chắc là mua giải hết!

Nói về em Ngọc Trinh thì vỡ mộng, chân em ngắn, người em xồ xề nhão nhão không săn chắc, mặt em thì quê quê. Thui không nhắc đến em nữa vì vedette như em thì sập show.

 

– Điểm cộng:

Các ca sĩ hát trong chương trình là Hoàng Thùy Linh vs MTP đều hát rất tốt vs sôi động

Bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế đều ok và quan trọng họ chọn người mẫu catwalk khá ổn (không dùng mẫu Venus)

Có nhìu bộ cánh khá đẹp đc khách mời chưng diện.

Tóm lại, mất công mặc đẹp mà chán quá trời, không bùn chụp hình nữa!!!”.

Nhận những bình luận không mấy tích cực, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng đáp trả. Cụ thể, anh cho biết, bản thân luôn đón nhận những lời khen – chê để hoàn thiện. Tuy nhiên, cuối dòng trạng thái, Vũ Khắc Tiệp không quên cà khịa ngược doanh nhân Đỗ Quang Vinh không phải là khách mời chính thức của công ty Venus và lấy vé từ một nguồn chưa tin cậy.

“”Luôn tiếp thu mọi ý kiến khen chê từ mọi người, không có gì phải buồn hay suy nghĩ, vì mỗi người một ý thế mới là cuộc sống. Không cái gì gọi là hoàn hảo hết, sẽ tiếp nhận và rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau tốt hơn.

Không biết bạn lấy vé mời từ đâu nhưng tôi hứa nếu có dịp tôi sẽ trực tiếp mời bạn đến dự một cách chính thống sẽ hay hơn”.

Đỗ Quang Vinh - thiếu gia nhà bầu Hiển chê Ngọc Trinh body xồ xề, mặt quê quê, Vũ Khắc Tiệp đáp trả - Hình 4

Đỗ Quang Vinh là một trong những doanh nhân trẻ người Việt Nam. Hiện tại anh đang là Phó Tổng Giám Đốc khối ngân hàng bán lẻ. Không những vậy, anh còn đảm nhiệm vai trò là một Giám Đốc dự án CRM tại SHB và Chủ tịch Công ty tài chính SHB Finance.

Dù còn khá trẻ nhưng anh lại có những thành công nhất định cho bản thân. Tuy nhiên, Đỗ Quang Vinh cũng đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành. Phải kể đến Thạc sỹ chuyên ngành tài chính, 3 năm làm ngân hàng tại nước ngoài và 5 năm làm CEO của T&T Mỹ.

Đỗ Quang Vinh - thiếu gia nhà bầu Hiển chê Ngọc Trinh body xồ xề, mặt quê quê, Vũ Khắc Tiệp đáp trả - Hình 5

Khi nhắc đến profile khủng về thiếu gia Đỗ Quang Vinh ai cũng phải trầm trồ. Được biết, trong thời gian du học ở Singapore, Đỗ Quang Vinh đã chăm chỉ đi làm thêm trong nhà hàng, làm phục vụ bàn với thù lao 60 USD mỗi buổi. Sau khi tốt nghiệp, anh về làm ngân hàng SHB làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau rồi sang Anh học thạc sĩ.

Anh tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính và Quản trị tại University of East Anglia và làm việc trong lĩnh vực thủy sản, bất động sản. Dù trẻ tuổi nhưng Đỗ Quang Vinh đã đảm nhiệm vị trí CEO T&T chi nhánh Mỹ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News