×
×

Diễn viên Ốc Bảo Bảo qua đời ở tuổi 19

Diễn viên Bảo Bảo – người từng gây ấn tượng với vai Khoa trong “Gạo nếp  gạo tẻ” qua đời vì bị sóng cuốn khi đi biển Vũng Tàu.

Diễn viên Bảo Bảo của "Gạo nếp gạo tẻ" qua đời ở tuổi 19
Diễn viên Bảo Bảo. Ảnh: ĐPCC.

Tối ngày 27.2, đạo diễn Võ Thạch Thảo và diễn viên Thúy Ngân của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ về việc diễn viên Bảo Bảo – người đảm nhận vai Út Khoa của bộ phim này đã qua đời.

Thông tin này khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân anh qua đời vì bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu. Chú của nam diễn viên là anh Trọng An cũng cho biết thông tin nam diễn viên qua đời là đúng sự thật. Hiện gia đình dự kiến tổ chức lễ hỏa táng vào 9 giờ sáng 28.2 ở trung tâm hỏa táng Đa Phước, TPHCM.

Bố ruột của Bảo Bảo nói nam diễn viên bị đuối nước hôm thứ sáu tuần này và sau đó tìm thấy thi thể sau 2 ngày tìm kiếm.

Bảo Bảo sinh năm 2003, từng là một diễn viên nhí rất được yêu thích trên màn ảnh Việt. Bảo Bảo từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim đình đám, các show truyền hình lớn. Một số bộ phim để đời của Bảo Bảo phải kể đến như:  Mặt trời con đang ở đâu, Gạo nếp gạo tẻ, Gia đình vui nhộn,… Nam diễn viên từng góp vai trong vở Gã thợ may, Gác cũ, phim thiếu nhi “Một lần đi bụi” và đóng Liên Bỉnh Phát lúc nhỏ trong dự án điện ảnh “Song Lang”.

Ở “Gạo nếp gạo tẻ”, diễn xuất của Bảo Bảo được đánh giá cao. Êkíp sản xuất nhận định Bảo là cậu bé làm việc nghiêm túc, có tinh thần cầu tiến. Cậu luôn sẵn sàng để vào các phân cảnh chứ không bị phân tâm cảm xúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News