×
×

Diễn viên Lý Thanh Thảo: Ám ảnh, áp lực khi sinh con với chồng Tây, bị nói vì tiền, không đàng hoàng

Nỗi ám ảnh về những lời của người trong gia đình nói với chồng rằng “đó không phải là con của anh” khiến vết cắt cứ mãi âm ỉ trong lòng Lý Thanh Thảo.

Gặp nhiều vấn đề sức khỏe khi mang thai con đầu lòng, ói từ lúc mang thai tới khi sinh

Lý Thanh Thảo được biết đến là một diễn viên khá nổi tiếng thuộc thế hệ vàng son của truyền hình Việt, từng đóng nhiều bộ phim đình đám như Hương phù sa, Vòng xoáy tình yêu, Dưới cờ đại nghĩa, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật…

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia nhiều hoạt động tại sân khấu kịch, đảm nhiệm lồng tiếng phim và được đ.ánh giá là gương mặt điện ảnh triển vọng.

Diễn viên Lý Thanh Thảo: Ám ảnh, áp lực khi sinh con với chồng Tây, bị nói vì tiền, không đàng hoàng - Hình 1

Lý Thanh Thảo và gia đình hiện tại

Hiện tại, Lý Thanh Thảo hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Cô đang sống viên mãn cùng chồng Tây Christiaan Romme.

Tuy nhiên, trước khi đến với chồng Tây hiện tại, Lý Thanh Thảo từng trải qua một cuộc hôn nhân với chồng Việt và có một con trai tên Gia Khánh (Hornet).

Thời gian đầu kết hôn và mang thai với chồng cũ, Lý Thanh Thảo mới 27 t.uổi nên cực kì bất chấp vì nghĩ mình có thể làm được mọi thứ. Cô vừa học đạo diễn, vừa quay phim, vừa đi dạy lớp diễn viên nhí ở Nhà thiếu nhi Quận 1 và bất kể lúc nào rảnh thì sẽ nhào vào phòng thu, kinh doanh thêm tiệm hoa.

Chính điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy có nhiều vấn đề về sức khỏe khi mang thai con trai đầu lòng. Lý Thanh Thảo chia sẻ, cô ói từ ngày mới biết có thai đến trước lúc sinh. Cô sợ ăn thịt đến mức hễ đi ngang tiệm phở là có thể ói. Cô bệnh nhiều do đuối sức. Bác sĩ kê thuốc bổ nhưng cô gạt bỏ vì sợ ảnh hưởng đến con.

Vì bận rộn công viện, không toàn tâm toàn ý chăm bầu nên Lý Thanh Thảo gặp phải nhiều vấn đề tâm lí. Chưa kể, cũng vì căng thẳng công việc nên cô và chồng cũ bắt đầu xích mích. Cô tâm sự:

“Tôi đi quay nhiều và bắt đầu có những vấn đề rắc rối, đủ thứ chuyện với ba của bé. Tôi phải sinh con một mình. Khi đến phòng sinh, tôi đượcbác sĩ chích thuốc giục sanh để mình ói ra cho ruột sạch trước khi mổ.

Nhưng khi tôi vừa ói ra thì tôi ngất luôn, không biết gì nữa. Đến khi tỉnh lại, tôi không biết mình đang ở đâu và không thấy con đâu cả” (Nguồn: Thanhnien).

Về việc chăm con đầu, Lý Thanh Thảo thừa nhận mình chưa chu toàn vì vẫn quay cuồng với công việc. Cô đi làm cả ngày, chỉ về nhìn con rồi ngủ, mọi thứ đều giao cho bà ngoại.

Áp lực khi sinh con thứ hai vì bị lời ra tiếng vào

Vì nhiều mâu thuẫn và bất đồng quan điểm, Lý Thanh Thảo li hồn chồng cũ vào năm 2011. Sau một thời gian dài ổn định cuộc sống, cô quen chồng Tây hiện tại là Christiaan Romme và quyết định đến với nhau.

Được biết, Lý Thanh Thảo bất ngờ phát hiện mang thai bé Bơ – con của chồng Tây khi cả hai mới chung sống, nhưng họ lại chưa có kế hoạch lâu dài trong tương lai. Đây là thời điểm cô đang dành mọi thời gian, tâm sức và tiền bạc để chăm mẹ bệnh nặng.

Vì chưa muốn có thai lúc này, nên điều này khiến cô vô cùng lo lắng, vừa sợ con sinh ra sẽ bị dị tật, vừa sợ chồng Tây không đồng ý.

Sau một hồi suy nghĩ, Lý Thanh Thảo quyết định thông báo tin mang bầu cho chồng Tây và chuần bị sẵn tâm lý chia tay nếu chồng không chấp nhận.

Chồng Tây sau khi biết tin liền nhíu lông mày, đổ mồ hôi và rất căng thẳng khiến Lý Thanh Thảo vừa lo lắng, vừa giận dỗi. Sau đó anh gọi điện cho mẹ ruột và được bà trấn an nên đã ôm lấy cô vào lòng, chấp nhận để cô sinh con và chung sống lâu dài.

Nhưng quá trình mang thai lần hai của Lý Thanh Thảo vẫn gặp nhiều trắc trở khi cô liên tục phải đối diện với nhiều câu chuyện khác trong gia đình.

Diễn viên Lý Thanh Thảo: Ám ảnh, áp lực khi sinh con với chồng Tây, bị nói vì tiền, không đàng hoàng - Hình 2

Nhiều người vì ganh tị mà nhắn tin với chồng Tây, khuyên đừng nên tin Lý Thanh Thảo vì cô là người phụ nữ không đàng hoàng, chỉ vì tiền bạc và đứa con đó không phải của anh.

Tuy nhiên, nỗi ám ảnh về những lời của người trong gia đình nói với chồng rằng “đó không phải là con của anh” khiến vết cắt cứ mãi âm ỉ trong lòng Lý Thanh Thảo. Cô tâm sự tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa:

“Trong suốt quá trình mang thai, tôi không biết anh có bị những câu nói đó đeo mang giống như mình hay không, tôi không dám hỏi. Nhưng khi sinh bé và bắt buộc phải xét nghiệm DNA cho bé để làm quốc tịch Hà Lan, đó như một cái đóng dấu để chứng minh sự trong sạch của mình. Lúc đó tôi chỉ thấy mừng quá, vì tôi đã được chứng minh rồi”.

Diễn viên Lý Thanh Thảo: Ám ảnh, áp lực khi sinh con với chồng Tây, bị nói vì tiền, không đàng hoàng - Hình 3

Và may mắn thay, sau khi sinh con trai thứ hai, mọi thứ trong cuộc sống của Lý Thanh Thảo diễn ra suôn sẻ, bình an. Cô hiện đang sống viên mãn bên gia đình nhỏ của mình.

Đặc biệt, Lý Thanh Thảo vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Cô cảm nhận được chồng cũ rất yêu con trai và luôn muốn bù đắp hết cho con nên hễ có cơ hội đều cho hai cha con gặp nhau.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News