×
×

Danh tính 2 người vợ trước của chồng Minh Hằng, “không phải dạng vừa đâu”

Cuộc sống đầy tiếng cười của vợ chồng Minh Hằng khiến nhiều khán giả trầm trồ, ngưỡng mộ.

Từ ngày kết hôn đến hiện tại, Minh Hằng vẫn kiên quyết giữ kín danh tính ông xã, ít khi chia sẻ lên mạng xã hội. Minh Hằng từng chia sẻ, đây là cách cô dành sự tôn trọng cho người bạn đời của mình.

Dẫu giữ kín danh tính, Minh Hằng cũng thường đăng tải những khoảnh khắc hài hước liên quan đến chồng trên mạng xã hội. Điển hình như mới đây, giọng ca Một vòng trái đất đã chia sẻ bài viết hài hước liên quan đến chồng.

Cụ thể, Minh Hằng dí dỏm viết: “Chồng em có 2 vợ, một là mẹ Mỡ, hai là Minh Hằng”. Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia có 2 vợ, danh tính gây ngỡ ngàng Ảnh 1

Hình ảnh mẹ bỉm sữa Minh Hằng đang chuẩn bị đồ chơi cho con trai đầu lòng.

Trong đoạn clip ngắn chia sẻ, Minh Hằng xuất hiện với hai hình ảnh khác nhau. Một là mẹ bỉm sửa đang chuẩn bị đồ chơi cho con, hai là khoảnh khắc sang chảnh, tạo dáng trong một buổi chụp ảnh. Và đó cũng chính là hai người vợ mà Minh Hằng nhắc đến!

Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia có 2 vợ, danh tính gây ngỡ ngàng Ảnh 2
Và một Minh Hằng hoàn toàn khác sau khi lên đồ.
Bài đăng hài hước của Minh Hằng đã khiến dân tình không nhịn được cười. Có thể thấy, dù bận rộn với các dự án, song Minh Hằng vẫn dành thời gian cho nhóc tỳ cũng như tổ ấm nhỏ.

Sau khi chào đón quý tử đầu lòng, ca sĩ Minh Hằng dần quay trở lại với công việc nghệ thuật. Dù sinh nở chưa lâu, song nữ ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn khiến hội chị em trầm trồ.

Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia có 2 vợ, danh tính gây ngỡ ngàng Ảnh 3
Cô nàng hài hước kể: “Trước khi sinh con, tôi nghĩ rằng chuyện lấy lại vóc dáng ban đầu là cực kỳ dễ, nhưng sau khi có con rồi thì mọi thứ đều nghĩ đến con nên không thể ăn uống quá kiêng khem được. Bên cạnh đó, hầu hết thời gian tôi cũng dành để lo cho con nên ít thời gian tập thể dục, làm đẹp. Đúng là mọi thứ không như mình dự tính lúc đầu!”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News