×
×

Đại gia xấu nhất Đài Loan từng sống vương giả, có hàng trăm bạn gái

Hoàng Nhậm Trung được nhà văn nổi tiếng Đài Loan gọi là một trong “Ba người đàn ông xấu xí ở Đài Loan”.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một người đàn ông, người đàn ông này tuy không đẹp nhưng lại có rất nhiều tiền, anh ta là Hoàng Nhậm Trung.

 

Dai gia xau nhat Dai Loan tung song vuong gia, co hang tram ban gai

Hoàng Nhậm Trung là một trong ba người đàn ông xấu xí nhất Đài Loan.

Hoàng Nhậm Trung được nhà văn nổi tiếng Đài Loan gọi là một trong “Ba người đàn ông xấu xí ở Đài Loan”, nếu không biết ông thì bạn sẽ cho rằng miêu tả của nhà văn là quá cường điệu, nhưng nếu biết Hoàng Nhậm Trung, bạn sẽ thấy thấy rằng miêu tả của nhà văn không quá cường điệu, bởi vì anh ta thực sự xấu xí. Hoàng Nhậm Trung có gia thế rất nổi bật và là con trai của một quan chức cấp cao.

Sinh ra trong một gia đình đặc quyền như vậy, Hoàng Nhậm Trung từ nhỏ đã rất kiêu ngạo, khi đi học cực kỳ nghịch ngợm, thường xuyên bị đuổi học, mãi đến năm 14 tuổi mới hoàn thành tất cả các môn học tiểu học. Vì xuất thân gia đình nên sau này Hoàng Nhậm Trung đã chọn khởi nghiệp, con đường khởi nghiệp tương đối suôn sẻ. Năm 1995, Hoàng Nhậm Trung kiếm được 5,6 tỷ Đài tệ từ việc mua bán cổ phiếu, nhờ đó tài sản của ông đã vượt quá 300 triệu USD và lọt vào danh sách những người Trung Quốc giàu nhất thế giới của Forbes.

 

 

Dai gia xau nhat Dai Loan tung song vuong gia, co hang tram ban gai-Hinh-2

Chúa rất công bằng nên phải trả giá cho sự phung phí và cố ý như vậy. Trong những năm cuối đời, Hoàng Nhậm Trung cạn kiệt khối tài sản 5,6 tỷ USD do trốn thuế và cờ bạc, và cuối cùng trở thành kẻ nghèo khổ. Ông ta cũng được chẩn đoán mắc bệnh, khi chết, xung quanh ông ta chỉ có người thân và không có người đẹp nào xuất hiện.

Hoàng Nhậm Trung bị tiểu đường, ngoài ra còn bị bệnh về gan, tim, thận, ông phải bán toàn bộ gia tài để chạy chữa và trả nợ. Năm 2004, trong 1 lần điều trị, do dạ dày xuất huyết, Hoàng Nhậm Trung mất máu quá nhiều, cộng thêm cơ thể suy nhược trầm trọng nên vị tỉ phú đã qua đời ở tuổi 64.

Di thể của tỉ phú họ Hoàng được đặt trong linh đường của bệnh viện, thậm chí không có di ảnh và linh vị. Đám tang tổ chức sơ sài, không một bóng hồng nào tới đưa tiễn, thậm chí các vợ cũ của ông nghe tin ông qua đời đều có thái độ khá lạnh nhạt, dửng dưng.

Hoàng Nhậm Trung là một người thông minh và tài năng, nhưng chính cuộc sống phong lưu của ông đã làm mất đi hình tượng tốt đẹp mà ông xây dựng trước đó, trở thành đối tượng chỉ trích của dư luận. Nhiều người cho rằng sự ra đi trong cô quạnh của tỉ phú họ Hoàng chính là báo ứng cho lối sống sa đọa, phụ bạc vợ con và coi phụ nữ như trò tiêu khiển của mình.

 

Dai gia xau nhat Dai Loan tung song vuong gia, co hang tram ban gai-Hinh-3

 

Dai gia xau nhat Dai Loan tung song vuong gia, co hang tram ban gai-Hinh-4

 

Dai gia xau nhat Dai Loan tung song vuong gia, co hang tram ban gai-Hinh-5
Chuyện xảy ra với Hoàng Nhậm Trung cho chúng ta biết rằng, nếu một người chỉ theo đuổi thú vui mỗi ngày và không hề nghĩ đến sự tiến bộ thì dù có bao nhiêu của cải, người đó chắc chắn sẽ bị hủy hoại. Bạn nghĩ gì về Hoàng Nhậm Trung?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News