×
×

Cường Đô La – Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh thêm con thứ 3 cho bằng nhà “bà cả”?

Mới đây, Cường Đô La đăng tải hình ảnh quý tử Sutin. Anh iết: “Dáng này chắc anh út lại muốn có em”. Trước tấm hình này của con trai út, Đàm Thu Trang bất lực thót lên: “Việc gì cũng tới tay anh hết”. Màn tương tác giữa cặp vợ chồng đình đám khiến cư dân mạng thích thú.

Ở dưới phần bình luận, bạn bè và cư dân mạng đều cho rằng cặp đôi có ý định sinh thêm con. Cường Đô La đều âm thầm thả “haha” và “thương thương”. Động thái này từ phía nam doanh nhân gây chú ý.

Cường Đô La đăng tải hình ảnh quý tử Sutin

Cường Đô La đăng tải hình ảnh quý tử Sutin

Tháng 7/2019, Đàm Thu Trang chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Ngày ấy, cuộc hôn nhân của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã nhận được nhiều sự chú ý.

Cô từng tâm sự cả hai tình cờ gặp nhau trong một quán cà phê, ngay sau đó “đại gia phố núi” đã chào hỏi cô. Trước đó, Cường Đô La từng nhờ một người bạn xin số điện thoại của cô nhưng bị cô thẳng thừng từ chối vì cảm thấy phiền phức. “Thế nên sau đó anh mới viết số điện thoại vào sách. Ngay từ đầu mình đã không cho số điện thoại rồi”, bà xã Cường Đô La chia sẻ.

Chia sẻ của Đàm Thu Trang gây chú ý.

Chia sẻ của Đàm Thu Trang gây chú ý.

Ngoài ra, Đàm Thu Trang còn cho biết nam doanh nhân tỏ ra chờ đợi động thái từ cô nhưng nhận lại là sự vô vọng: “Tối hôm đấy anh về anh cứ đợi xem có ai nhắn tin cho anh không nhưng đợi từ ngày này sang ngày nọ, từ tuần này qua tuần nọ không 1 tin nhắn. Thực ra lúc đó tôi không thích lắm với việc đấy. Cho nên tôi bỏ qua, quên luôn”.

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đàm Thu Trang từng tâm sự: “Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Sau khi về làm dâu nhà đại gia, Đàm Thu Trang từ bỏ mọi hoạt động showbiz để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ. Cô cũng thể hiện sự khôn khéo trong cách đối nhân xử thế và cả cách giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News