×
×

Cụ Shigeo Tokuda truyền lại bí kíp ‘quan he’ lâu ra cho con cháu

Shigeo Tokuda diễn viên đóng phim khêu dâm, hiện đang rất nổi tiếng trên màn ảnh phim người lớn được mọi người ngưỡng mộ và quan tâm

Chắc Shigeo Tokuda là một nhận vật không còn mấy xa lạ gì đối với nam giới hiện nay, đặc biệt là thế hệ trẻ không chỉ Việt Nam mà cộng đồng yêu phim người lớn trên toàn thế giới. Tokuda tên đầy đủ là Mirror Shigeo Tokuda, ông sinh năm 1934 ở Tokyo. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm việc trong nhà máy sản xuất và chế biến, cơ duyên đã đưa đẩy ông đến với phim người lớn năm 70 tuổi, một độ tuổi mà theo giới chuyên môn ngành công nghiệp phim jav đánh giá là quá tuổi không thể làm ăn gì được nữa ấy thế mà cụ shigeo tokuda đã làm nên những điều phi thường và được cộng đồng jav trên toàn thế giới biết đến.

Shigeo-tokuda

 

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người thắc mắt Shigeo Tokuda là ai? hay có những câu hỏi khiếm nhã Shigeo tokuda chết chưa…Thì như chúng tôi cũng đã trình bày ông là một diễn viên đóng phim người lớn tại Nhật Bản và hiện vẫn đang sống khỏe mạnh nhé các bạn. Hãy cùng tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của cụ ông này nhé!

Sự thành công của cụ Shigeo tokuda trải qua nhiều thăng trầm!!

 

Shigeo-tokuda

Để trở thành một diễn viên người lớn tại thời điểm hiện tại, ông cụ Tokuda đã phải học hỏi rất nhiều và xem video người lớn rất nhiều để học hỏi. Đó chính là lý do vì sao từ một cụ ông chưa biết gì về lĩnh vực phim người lớn lại trở nên nổi tiếng như vậy. Cụ thể ông đã mua hơn 250 băng đĩa các video khiêu dâm trực tiếp từ công ty sản xuất để tìm hiểu và học hỏi từ 2 đến 3 năm sau khi ông bắt đầu sự nghiệp.

 

Cơ duyên đã đến với ông khi một người đạo diễn phim người lớn đề nghị ông đóng một video khiêu dâm lĩnh vực người cao tuổi và bộ phim đã tạo nên được những hiệu ứng và tiếng danh vang dội, hình thái diễn của Shigeo tokuda đã khiên rất nhiều tín đồ jav già và tuổi trung niên cảm thấy hứng thú và như được trở lại thời trai trẻ khi trải nghiệm phim. Đây cũng chính là bàn đạp để Shigeo tokuda trở nên nổi tiếng và thành công tại thời điểm hiện tại.

 

Shigeo Tokuda thực ra chỉ là nghệ danh, và ông có một tên khác, đây chỉ là một nghệ danh mà người hâm mộ, thần tượng ông đặc tên cho.  Bởi ông không muốn tiết lộ tên thực của mình. Tokuda có thể nói ông là ngôi sao phim người lớn già nhất ở Nhật Bản. Ông là một hiện tương, một tấm gương mà được rất nhiều người đã qua cái tuổi chăn gối phải học hỏi và kể cả những anh bạn trẻ cũng phải ngưỡng mộ về sinh lý của ông.

 

Rất nhiều nam giới hiện nay đang gặp phải vấn đề sinh lý cực kì nghiêm trọng và không phải người lớn tuổi mới trải qua giai đoạn đó, người trẻ tuổi cũng đang gặp phải vấn đề này. Ông Shigeo tokuda đã minh chứng cho thế giới thấy một điều rằng là, người lớn tuổi vấn có thể có một sinh lý tốt nếu có một cuộc sống khoa học và ổn định kem theo một chế độ ăn uống hợp lý.

 

Shigeo tokuda Chia sẻ rằng: Ông đến với sự nghiệp đóng phim người lớn chi vì muốn là một điều gì đó để bận rận hơn, và thấy cuộc sống này tươi trẻ hơn, sau khi về hưu thì cuộc sống của ông rất buồn tẻ, và đây chính là động lực thôi thúc ông đóng phim người lớn, chúng ta điều biết người nhật rất ghét sống nhàn rổi, họ luôn muốn bận rộn và đây cũng là cách để họ kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Để đảm bảo sức khỏe mỗi tuần ông Shigeo Tokuda chỉ đóng một bộ phim, thu nhập mỗi ngày của ông là 500 USD cách đây khoảng 8 đến 10 năm. Thời điểm hiện tại đã hơn 80 tuổi nhưng ông vẫn còn có thể đóng phim và khoảng 1 tháng thì ông mới ra một tập, ước tính thu nhập của ông hiện tại khi đóng một bộ phim vào khoảng 50.000 USD.

ông Shigeo-tokuda

Cảnh ông đóng trong phim

Có thể nói rằng cụ ông Shigeo tokuda đã bước sang tuổi thập cổ lai hy, nhưng vẫn khiến không ít người trầm trồ, kinh ngạc về thể lực khỏe mạnh của mình, và rất nhiều người phải ganh tị, ông có một lỗi sống khỏa học và ăn uống ổn định đó là lí do mà ông có một sức khỏe tốt như vậy. Ngành công nghiệp JAV được biết, ước tính khoảng chỉ hơn 100 diễn viên nam nhưng phải phục vụ tới 100.000 đến 15.000 diễn viên nữ. Tình trạng diễn viên nam đóng phim jav tại nhật bản đang đang thiếu hụt nghiêm trong. Nếu như các bạn có nhu cầu thì có thể ứng tuyển vào đó ngay bây giờ, bằng cách đi du học và quả đó để phỏng vấn, trải nghiệm ngành công nghiệp giải trí hàng đầu nhật bản này.

 

Để đóng được phim người lớn jav các bạn phải có một sinh lý, sinh lực cực kì khỏe mạnh, một tuần có thể xuất tinh từ 20 đến 30 lần. Vì trong một tuần họ phải đóng nhiều tập phim với nhiều diễn viên nữ khác nhau. Các ngôi sao phi người lớn cực kì nổi tiếng như Yoshiya Minami, Taito Tsukino, Ryô Sawai, Shimiken, Taka Kato… đều cảm thấy mệt mỏi và mất sức sau những cảnh quay. Trung bình một ngày họ phải xuất tinh từ 3 đến 4 lần. Shimiken từng cho biết, anh chỉ đi quay 4 ngày và phải dành đến 3 ngày còn lại để nghĩ ngời bồi bổ sức khỏe thì mới lại sức được.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News