×
×

Công việc của chồng Sam gây sốt, giấu kín là đúng

Diễn viên Sam lên tiếng xin lỗi con gái, lý do liên quan Ngô Kiến Huy khiến nhiều khán giả ‘đỡ không nổi’.

Sau 4 tháng sinh con, Sam nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả vì cặp song sinh quá đỗi đáng yêu cũng như mẹ bỉm nhanh chóng về lại vóc dáng, ngày càng đẹp mặn mà.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng đàn xin lỗi con gái Ijin, lý do được cho là liên quan đến Ngô Kiến Huy. Cô viết: “Xin lỗi con yêu”. Kèm theo đó, Sam đăng kèm ảnh gương mặt ngơ ngác của con gái và cho biết: “Ngủ một giấc dậy, cả nước biết mình mê trai”. 

Diễn viên Sam xin lỗi con gái, lý do liên quan Ngô Kiến Huy Ảnh 1
Sam lên tiếng “xin lỗi” con gái, lý do liên quan Ngô Kiến Huy. 
Bài đăng của mẹ bỉm 2 con khiến nhiều khán giả thích thú, để lại bình luận xuýt xoa vì con gái của Sam quá dễ thương: “Em cưng quá, mê trai xíu có sao đâu hihi”, “Cưng em bé quá, xinh gái giống mẹ Sam”, “Mẹ Sam kì quá nha, để cả nước biết con mê trai đẹp”… 

Trước đó, Sam chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con gái Ijin được Ngô Kiến Huy ẵm trên tay. Nhóc tỳ được mẹ cho mặc đầm trắng xinh xắn, điệu đà kết hợp với nơ trên đầu càng khiến nhiều khán giả xuýt xoa vì vẻ ngoài quá đỗi đáng yêu.

Diễn viên Sam xin lỗi con gái, lý do liên quan Ngô Kiến Huy Ảnh 2
Con gái của Sam hợp tác, cười tươi khi được Ngô Kiến Huy ẵm trên tay.
Đặc biệt, khi được Ngô Kiến Huy ẵm trên tay, con gái của Sam rất hợp tác và nằm im. Cô bé còn vui vẻ tương tác với người anh thân thiết của mẹ như nhìn không chớp mắt, bi bô “hóng chuyện” rồi nhoẻn miệng cười tươi tắn. Sam và mọi người xung quanh đều bật cười phấn khích trước màn tương tác nhiệt tình của Ijin với “chàng Bắp”.

Chia sẻ đoạn clip dễ thương lên trang cá nhân, mẹ bỉm 2 con còn hài hước chú thích: “Hông biết giống ai mà sao biết mê trai đẹp rồi nè trời. Lần đầu gặp gỡ mà cứ ngỡ cô ấy và anh ấy đã quen từ lâu. Chú ơi mang con về nhà nuôi đi”. 

Diễn viên Sam xin lỗi con gái, lý do liên quan Ngô Kiến Huy Ảnh 3Ngô Kiến Huy, Jun Phạm đến thăm mẹ con của Sam. Diễn viên Sam xin lỗi con gái, lý do liên quan Ngô Kiến Huy Ảnh 4
Sam chào đón cặp song sinh vào tháng 2 vừa qua. 
Sam sinh con vào ngày 26/2 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Một ngày sau, cô chia sẻ ảnh chụp cùng cặp song sinh lên trang cá nhân và hạnh phúc thông báo với mọi người: “Em về đích rồi cả nhà ơi. Chào mừng 2 rồng con của mẹ!”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News