×
×

Con trai thứ 3 của Xuân Bắc nói ngọng

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc có 3 con trai tên là Nguyễn Nhật Khánh Minh (sinh năm 2007), Nguyễn Nhật Võ Nguyên (Bi Béo, sinh năm 2009) và bé Bão sinh năm 2018.

Các con của nghệ sĩ thân thiết với bố, được nhiều khán giả yêu quý. Nếu như 2 con trai đầu là Minh Bủm và Bi Béo thường xuyên xuất hiện cùng bố trên sóng truyền hình và mạng xã hội thì bé Bão ít khi được bố nhắc đến.

Con trai thứ 3 của Xuân Bắc nói ngọng nhưng quá đáng yêu, đọc thơ hút hàng  vạn lượt xem

Vừa qua, bà xã Xuân Bắc đã chia sẻ khoảnh khắc nam danh hài vây quần cùng các con. Theo đó, khi thấy anh trai Bi Béo đọc thơ được bố khen ngợi, nhóc tỳ Bão liền lễ phép nói: “Bố Bắc ơi, con có bài thơ để tặng bố ạ”.

Khi Xuân Bắc hỏi: “Chắc chắn không, bao nhiêu phần trăm?”, cậu bé liền khẳng định: “300%”. Được bố đề nghị, nhóc tì đã đứng lên giới thiệu đàng hoàng.

Theo đó, nhóc tỳ Bão đã đọc bài thơ Chùm Hoa Giẻ. Dù có chút “lỗi kỹ thuật” khi mẹ phải nhắc dùm chữ cái đầu tiên nhưng giọng nói ngọng đáng yêu của cậu bé làm ai nấy khoái chí.

Đến câu cuối, cậu bé không nhớ lắm và được mẹ nhắc. Sau đó Xuân Bắc đề nghị con đọc lại câu này. Đáng lẽ phải đọc là “Đã thơm bàn cô giáo”, cậu bé nói thành “Đã thơm mùi cô giáo” làm mọi người phì cười không ngớt.


Nhóc tỳ Bão đọc thơ khiến cả nhà cười ngất

Không ít lần, nhóc tỳ Bão cũng được mẹ cho lên sóng với những khoảnh khắc hài hước. Theo đó, khi thấy Bão xem cảnh anh trai Bi Béo tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, vợ Xuân Bắc bày tỏ: “Bão xem anh Bi trong tâm trạng có vẻ không tin là anh Bi nổi tiếng hơn mình”.

Cô giải thích với Bão rằng: “Hồi đấy con chưa đẻ”. Bão liền nói: “Con chưa đẻ nhưng lúc đấy bố là người nổi tiếng”. Dù mẹ cố tình nói rằng: “Mẹ lấy bố lúc bố chưa nổi tiếng” nhưng Bão nhất quyết rằng lúc đó bố đã nổi tiếng.

Trước đó, bà xã Xuân Bắc đã hỏi bé Bão: “Có đi chương trình ‘Bố ơi mình đi đâu thế’ mùa 5 không?”. Được mẹ ngỏ ý Bão có đi cùng bố tham gia chương trình không, nhóc tì hồn nhiên: “Con có biết chơi cái gì đâu!”, “Con biết gì mà đi, biết gì mới đi chứ”.


Nhóc tỳ Bão xem anh trai Bi Béo lúc tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”.

Dù ít khi được bố Xuân Bắc chia sẻ lên mạng xã hội nhưng những hình ảnh đáng yêu của cậu bé lại thường xuyên được mẹ chia sẻ.

Cậu bé Bão nhận được vô số lời khen nhờ ngoại hình kháu khỉnh, đáng yêu. Nhiều người hâm mộ cho rằng, nếu Bão tham gia chương trình truyền hình thực tế, có lẽ cũng hot không kém Bi Béo ngày xưa.


Vẻ ngoài đáng yêu, lém lỉnh của con trai thứu 3 Xuân Bắc

Xuân Bắc từng thừa nhận, anh là người rất nghiêm khắc trong việc dạy con. Anh cho biết: “Tôi lại là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con. Tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt…

Tôi có đọc được ở sách câu: ‘Sự dịu dàng và nhẹ nhàng của người mẹ, sự nghiêm khắc của người cha sẽ tạo cho con cơ hội tốt để phát triển’ và ‘đánh một lần, lần sau giơ roi lên cho con nó biết là cái roi đấy sẽ làm nó đau’”.


Xuân Bắc từng thừa nhận là người rất nghiêm khắc trong việc dạy con

Điều này thể hiện rõ trong một video bà xã Xuân Bắc chia sẻ trên mạng xã hội hồi năm ngoái. Theo đó, trong một lần, dù đã đêm muộn nhưng Bão vẫn đòi ra ngoài đi chơi.

Kết quả là bố mẹ không thể chiều theo ý cậu mà cho cậu đứng bên ngoài. Điều đáng nói ở clip này là khi cho Bão vào nhà nhưng bố Xuân Bắc vẫn yêu cầu cậu để dép của mình ngay ngắn đúng nơi quy định.

Sau đó, nhóc tỳ Bão khoanh tay đi vào phòng ngủ của mình, nhiều mẹ vừa buồn cười vừa dành cho Bão nhiều lời khen vì dù khóc vẫn ngoan, nghe theo lời hướng dẫn của bố.


Nhóc tỳ Bão từng khiến dân tình cười ngất với biểu cảm khi bị ba phạt

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc vẫn giữ lối sống kín tiếng khi chia sẻ về gia đình nhỏ. Anh tâm sự không muốn những thị phi gây ảnh hưởng tới hạnh phúc.

Với anh gia đình là rất thiêng liêng và cần phải giấu kín. “Tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán”, Xuân Bắc chia sẻ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News