×
×

Con gái Vân Dung đóng ít phim rồi trở thành phu nhân tập đoàn nghìn tỷ, mẹ 2 con hưởng đặc quyền như ‘bà hoàng’

Phanh Lee cũng là gương mặt nổi bật trong dàn diễn viên trẻ của “vũ trụ’ VFC cách đây ít năm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, người đẹp toàn tâm toàn ý cho cuộc sống gia đình.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 1.

Phanh Lee hay còn gọi là Lê Phương Anh, sinh năm 1990, người đẹp 9X là diễn viên khá nổi với giới trẻ Hà thành. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó có mặt trong nhiều bộ phim đắt khách trên sóng VTV.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 2.

Khi mới ra trường, Phương Anh bắt đầu con đường nghệ thuật từ phim “Khi chàng trai yêu”. Sau đó, Phương Anh xuất hiện trong nhiều dự án như: Trái tim có nắng, Làm chồng đại gia, Mát-xcơ-va mùa thay lá, Lời nói dối ngọt ngào… Khi đang được chú ý, cô đột nhiên tạm dừng diễn xuất trong khoảng 2 năm. Năm 2017, cô quay trở lại và được yêu thích với vai Bạch Kim trong phim series truyền hình “Ghét thì yêu thôi” và “Yêu thì ghét thôi”.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 3.

Trong công việc, Phương Anh là một người trẻ nhiệt huyết yêu nghề và tích cực với các loại vai diễn, còn trong chuyện riêng tư, cô lại rất kín tiếng. Bất ngờ giữa năm 2020, Phanh Lee tuyên bố kết hôn với một doanh nhân con nhà gia thế.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 4.

Kể từ đây, tên tuổi Phương Anh Lee càng được biết đến rộng rãi hơn, và tới nay người ta vẫn thường gọi cô với những biệt danh như “nàng dâu hào môn”, “phu nhân của tập đoàn nghìn tỷ”.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 5.

Phanh Lee chưa từng công khai dung mạo ông xã. Được biết, chồng của nữ diễn viên chính là doanh nhân Nguyễn Thành Nam – CEO của một tập đoàn khách sạn, khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 6.

Tại thời điểm dư luận tò mò về danh tính, gia thế chồng thiếu gia, Phanh Lee chia sẻ lý do cô không công khai nhiều thông tin về anh: “Chúng em đều là những người cưới lần đầu, nên đều háo hức và chờ đợi ngày hôm nay. Mong các anh chị tôn trọng sự riêng tư của em khi em không muốn công khai thông tin của đối phương. Và thông tin trên mạng không phải cái gì cũng chính xác ạ. Anh chị chắc chắn hiểu rõ điều này hơn ai hết. Em chỉ muốn bình yên và chia sẻ những gì em muốn chia sẻ thôi“.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 7.

Sau khi kết hôn, Phanh Lee tạm dừng công việc đóng phim và tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ, cùng với những kế hoạch riêng của mình.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Phanh Lee kín tiếng trong cuộc sống phu nhân hào môn- Ảnh 8.

Hiện tại sau 3 năm kết hôn cuộc sống của Phanh Lee ngày càng hạnh phúc và viên mãn. Đặc biệt, ông xã doanh nhân còn rất chiều Phanh Lee. Nữ diễn viên thỉnh thoảng khoe ảnh những bữa cơm do chính tay ông xã vào bếp chuẩn bị, anh nấu được các món từ Á đến Âu, bày biện vô cùng ngon mắt. Phanh Lee cũng tiết lộ, từ khi có con, ông xã san sẻ công việc nhà với vợ nhiều hơn, nhất là chuyện bỉm sữa cho em bé. Vợ chồng nữ diễn viên quyết định tự mình chăm con thay vì thuê bảo mẫu. Bước vào vai trò mới, Phanh Lee cũng có sự thay đổi khá lớn ở bản thân, cô đảm đang hơn, biết vun vén cho tổ ấm nhiều hơn. Dù bận rộn làm mẹ bỉm sữa nhưng Phanh Lee vẫn có thời gian để ra ngoài hẹn hò với bạn bè, đi du lịch. Cô thường mang theo em bé Sochu để con được tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn, trở nên dạn dĩ hơn. Ông xã cũng tạo điều kiện để nữ diễn viên được thoải mái là những điều mình thích.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News