×
×

Cô giáo xinh đẹp chủ động “c:ư:a” chàng k:hông tay, bất chấp d:èm pha để rồi bây giờ nhận c:ái kết đầy viên mãn

Cô giáo xinh đẹp chủ động tấn công chàng không tay

Cô giáo mầm non Kim Thị Bích Tiền và chàng IT bẩm sinh không có đôi tay (cùng quê An Giang, hiện sống ở Bình Dương) đã có chặng đường yêu sóng gió suốt 7 năm. Tiền nhỏ hơn Trí 3 tuổi, quen nhau khi cùng đi học ở Đại học An Giang, nhưng từ bấy đến giờ, cô không gọi Trí bằng “anh” câu nào.

Họ biết nhau lần đầu hồi năm 2014, khi Tiền ở chung phòng ký túc xá với một người bạn cùng học lớp Trí. Tiền nhớ lại, khi mới nhìn thấy Trí, cô cứ tò mò sao anh nghịch ngợm quá. Người đâu mà đi đứng gì cũng giấu biệt cánh tay, hai ống tay áo buông thõng, trông đến là kỳ cục.

Anh chồng không tay lấy được vợ đẹp bất chấp gièm pha, chỉ dùng chân chăm vợ bầu cực khéo - Ảnh 1.

Trí và Tiền đến được với nhau nhờ sự quyết liệt của đàng gái

Cho đến khi cô bạn cười hắc hắc, nói cho Tiền nghe về chứng khuyết tật không tay bẩm sinh của Trí, cô mới hiểu ra. Rồi Tiền lại tò mò – sự tò mò đã khiến cuộc đời cô mãi mãi thay đổi. Cô không thể tưởng tượng một người không có hai tay, lại học công nghệ thông tin thì xoay xở kiểu gì. Cô bảo bạn: “Ê, mày rủ ổng đi ăn thử tao coi ăn làm sao.”

Cô bạn ấy rủ và Trí cũng đi thật. Ai ngờ, họ phải lòng nhau. Tiền thích thú với sự thật thà, tính cách rất đàn ông của Trí. Cô chủ động tấn công, rủ đi chơi và ngỏ lời yêu anh.

Còn Trí, trái tim rung động vì cô bạn gái xinh đẹp, nhưng cũng từ đó, không có được sự an tĩnh trước đây. Trí thích Tiền, nhưng anh liên tục tìm cách để né cô, vì sợ nếu yêu nhau đậm sâu, Tiền sẽ khổ. Anh chưa bao giờ thực sự tự tin về cơ thể thiếu khuyết của mình, anh sợ người ta chỉ thương hại hoặc tò mò về mình thôi.

Nhưng trốn tình thì tình càng theo, Trí càng né, Tiền càng thương anh hơn. Cô chủ động tấn công dữ dội, khi thì rủ đi uống nước, lúc rủ đi dạo bộ quanh trường. Cho đến khi những yêu thương trong Trí không thể kìm giữ, họ trở thành một đôi.

Anh chồng không tay lấy được vợ đẹp bất chấp gièm pha, chỉ dùng chân chăm vợ bầu cực khéo - Ảnh 2.

Trí đeo nhẫn cưới ở chân

Bạn bè không mấy người biết chuyện, người biết thì cũng không ủng hộ, họ nói Tiền bị khùng. Tiền không quan tâm chuyện đó. Cô cùng Trí đi khắp mọi nơi, đi ăn, đi chơi đều chụp hình lại, dán lên tường như một cách ngầm tuyên bố về tình yêu của mình.

Về phần Trí, cũng có khi anh ghen và tủi thân trước bạn gái. Như lần Tiền chở Trí đi phượt cùng một nhóm bạn. Đoàn thấy Tiền đi chậm nên bố trí hai người, một người chở Tiền, một người chở Trí để bám đoàn cho kịp.

Trí ngồi sau xe của người kia, suốt dọc đường không nói câu gì nhưng mặt mũi hằm hằm khó chịu, thậm chí không ngó qua chỗ Tiền luôn. Đến khi nghỉ chân, Tiền gặng hỏi ra thì Trí mới nói: “Lòng tự trọng của con trai là có thể chở người mình yêu, vậy mà anh không làm được, anh buồn lắm!”.

Tính ở giá nếu ba mẹ không cho cưới

Yêu nhau được lâu lâu, một bữa nọ Tiền đánh bạo chở Trí về nhà chơi. Cô đi cùng một nhóm bạn khác, ríu rít nói cười. Tiền không giới thiệu Trí là bạn trai mình, nhưng bằng trực giác của người lớn, ba mẹ cô nhìn qua là biết hai người họ yêu nhau.

Thấy ánh mắt lấp lánh của con gái khi ở bên chàng trai không tay, ba mẹ Tiền rơm rớm nước mắt, khóc luôn. “Khi em quay lại trường, mẹ em gọi điện nói con đừng tiếp tục chuyện tình cảm đó nữa, khổ bạn, khổ cả mình. Em cũng ậm ờ vậy, chối là không có yêu, cũng nói là sẽ thôi không gặp Trí nữa, nhưng thực ra vẫn giấu ba mẹ yêu anh.” – Tiền kể lại.

Cô bảo, cô không muốn bất hiếu với ba mẹ nhưng cũng không muốn từ bỏ tình yêu. Nhiều lần mẹ gọi điện dò hỏi, Tiền cứ lờ đi nhưng thực ra càng lúc cô càng yêu Trí đậm sâu hơn. “Mỗi lần về nhà, em lại tìm cách nói nhỏ với mẹ, rằng thà con thương người như vậy mà người ta thương con, chứ những người khác con không có tình cảm. Mẹ cũng im lặng không trả lời, nhưng em biết mẹ không chịu.

Em cũng nói với mẹ, nếu mẹ không gả em cho Trí, không chúc phúc cho em, em sẽ ở giá suốt đời cho mẹ coi. Em đã thương Trí rồi, sẽ không phụ anh mà đi lấy người khác.

Anh chồng không tay lấy được vợ đẹp bất chấp gièm pha, chỉ dùng chân chăm vợ bầu cực khéo - Ảnh 3.

Trí và Tiền trong ngày cưới

Yêu nhau 5 năm, Tiền làm đủ áp lực nhưng ba má vẫn không ưng Trí. Dù vậy, cô vẫn “lì”, những dịp lễ Tết, giỗ chạp có đông người, cô đều dẫn bạn trai về tham gia.

Cho đến ngày bà ngoại Tiền mất, Trí và gia đình đến viếng. Thấy gia đình bạn trai của con cũng hiền lành, lễ độ, riêng chàng trai không tay thì phủ phục quỳ trước linh cữu, tự nhiên ba mẹ Tiền cảm động. Rồi họ không cấm cản nữa, ngầm ủng hộ tình yêu của con gái.

Đám cưới và thiên thần nhỏ kết tinh tình yêu

Tiền rời quê An Giang lên Bình Dương tìm việc làm, trở thành giáo viên mầm non ở thành phố Thuận An. Trí cũng trở thành là nhân viên IT của một công ty có trụ sở đóng tại quận 12, TP.HCM, gần nơi Tiền làm việc. Hai người chính thức trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè cuối tháng 10/2020.

Trí khoe, khi anh cưới được Tiền, bạn bè ít biết lắm, chỉ đến khi anh khoe hình đám cưới, ai cũng bất ngờ và hỏi thăm ríu rít. Còn Tiền, trước khi làm đám cưới vẫn kín đáo chuyện tình cảm với người thân họ hàng.

Anh chồng không tay lấy được vợ đẹp bất chấp gièm pha, chỉ dùng chân chăm vợ bầu cực khéo - Ảnh 4.

Dù nhiều lời ong tiếng ve, Tiền vẫn quyết lấy anh chồng không tay

Thấy thương lắm, khi ba mẹ đưa thiệp mời thì đem điện thoại chụp hình Trí theo cùng. Người ta hỏi con rể người đâu, làm gì, mặt mũi sao thì mẹ đưa cho coi luôn, cho mai mốt đến đám cưới, họ khỏi sốc rồi nói lời không hay.

Người ta cũng giãy nảy, la mẹ là con gái đẹp như vầy, nghĩ sao mà gả cho người như vậy, rồi cưới về phải về tắm rửa, hầu hạ cho chồng thì sao. Nhưng khi đó mẹ đã hiểu và thương rể, mẹ bênh lắm, nói anh tự làm được hết.

Trước cưới ai cũng cản, mà đến ngày cưới thì khách đến đông đủ không thiếu một người. Ai cũng bật bia chúc mừng, chụp hình chung, không khí tưng bừng rôm rả lắm!” – Tiền hồi tưởng.

Mẹ Tiền cũng dặn con gái, đã chọn thì chấp nhận với sự lựa chọn của mình, có khổ cũng tự chịu chứ ba mẹ không sống đời với con. Tiền thì khăng khăng, trong tình yêu này, cô không biết Trí hay mình mới là người may mắn.

Tiền khen Trí rất mạnh mẽ, tuy khuyết tật nhưng lại rất tự lập và chu đáo. Anh tự chăm sóc bản thân từ nhỏ, tự tập bơi để bơi qua sông đi học trong những ngày mưa lũ, có thể giúp má ra đồng bắt ốc mò cua, chăn nuôi gà vịt, thì bây giờ cũng tự làm mọi thứ, tự chạy xe, đi làm kiếm tiền.

Anh chồng không tay lấy được vợ đẹp bất chấp gièm pha, chỉ dùng chân chăm vợ bầu cực khéo - Ảnh 5.

Anh chồng không tay lấy được vợ đẹp bất chấp gièm pha, chỉ dùng chân chăm vợ bầu cực khéo - Ảnh 6.

Cặp đôi hạnh phúc đón con đầu lòng cuối năm 2021

Trí chăm lo cho Tiền nhiều lắm. Anh có thể tự làm mọi việc như người có tay, có thể nấu nướng bằng đôi chân khéo léo, thuần thục của mình. Việc nhà, anh luôn cùng làm với vợ, không ỷ y cho cô bao giờ. Tối tối, Trí lại vuốt tóc, xoa đầu cho vợ ngủ.

Rồi Tiền có bầu, Trí lại càng chăm chút hơn trước. Anh thấp thỏm âu lo, sợ em bé sẽ giống mình. Ngày thấy em bé lọt lòng mẹ khỏe mạnh, lành lặn và đáng yêu, anh bật khóc.

Bé Sen giờ được khoảng 7 tháng tuổi, biết lật biết bò, cười tươi rói mỗi khi chơi cùng ba. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của Tiền và Trí. Họ cũng làm kênh YouTube để chia sẻ hành trình tình yêu và sự lém lỉnh mỗi ngày của bé Sen.

Anh chồng không tay lấy được vợ đẹp bất chấp gièm pha, chỉ dùng chân chăm vợ bầu cực khéo - Ảnh 7.

Em bé dễ thương là kết tinh tình yêu của cô giáo xinh đẹp và chàng IT không tay

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News