×
×

Cô gái 1m26 “cưa đổ” chàng 1m63, lúc báo tin có hỷ thì mẹ chồng lắc đầu không tin: Lúc đứa trẻ ra đời ai cũng hốt hoảng…

Ksor H Nuăi (tên thường gọi là Nụ, sinh năm 1993, người dân tộc Jarai, quê ở huyện Iapa, tỉnh Gia Lai), Nụ sở hữu thân hình nhỏ bé, cao 1m26, nặng 25kg.

Năm 2015, Nụ quen anh Cao Bá Thành (sinh năm 1994, cao 1m63, nặng 72kg, quê ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) qua mạng xã hội. Ban đầu, cả hai chỉ trò chuyện như bạn bè bình thường vì Thành đã có bạn gái. Sau đó, Nụ và Thành ngừng liên lạc một thời gian. Đến cuối năm 2016, Thành chủ động nhắn tin lại cho Nụ, tâm sự chuyện mình vừa chia tay bạn gái.

Từ những cuộc trò chuyện qua Facebook, cặp đôi ở cách xa nhau hàng ngàn cây số đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Khi Thành tỏ tình, Nụ tỏ ra nghi ngờ, không biết chàng trai ấy có thật lòng với mình hay không?

Nụ cũng thẳng thắn nói về bản thân cho Thành nghe, cả việc cô sợ rằng mình không thể sinh con, rồi hai đứa ở quá xa nhau. Đáp lại, Thành vẫn một lòng quả quyết muốn gắn bó, che chở cho Nụ.


Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News