×
×

Chồng Midu và thiếu gia Phan Thành ai giàu hơn ai?

Mới đây, Midu đã hé lộ loạt ảnh của chồng được chụp ở Paris (Pháp). Anh là thiếu gia trong gia đình sở hữu tập đoàn có sản phẩm được phân phối trên 60 quốc gia.

Giải trí - Chồng của Midu sở hữu khối tài sản khủng thế nào?

Thông tin về hôn lễ của Midu.

Cách đây ít ngày, Midu xác nhận chuyện sắp lên xe hoa về nhà chồng. Cụ thể, lễ cưới của Midu sẽ được diễn ra vào ngày 29/6 sắp tới. Địa điểm diễn ra lễ cưới của cựu hotgirl đình đám một thời đến hiện tại vẫn chưa được công bố. Rất nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí như diễn viên Quốc Trường, Harry Lu, Lê Âu Ngân Anh,… đã nhận được thiệp mời và sẵn sàng góp mặt chung vui trong hôn lễ của Midu.
Giải trí - Chồng của Midu sở hữu khối tài sản khủng thế nào? (Hình 2).

Được biết, Midu và ông xã đều sở hữu khối tài sản khủng.

Chồng Midu sinh năm 1990, là con trai ông Trần Duy Hy – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần nhựa. Anh là cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia và tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ.

Thời điểm mới tốt nghiệp đại học, anh làm việc tại công ty gia đình ở vị trí chuyên viên phân tích nghiệp vụ. Tháng 6/2016, anh đảm nhận vị trí Giám đốc vận hành (COO – Chief Operating Officer) công ty Plascene – chi nhánh của nhựa gia đình.


Giải trí - Chồng của Midu sở hữu khối tài sản khủng thế nào? (Hình 3).
Tập đoàn của nhà chồng Midu có doanh thu khủng mỗi năm. Vào năm 2023, công ty nhà nam doanh nhân nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm của công ty có mặt tại hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Doanh số của các sản phẩm xuất khẩu đi Mỹ cùng một số thị trường quốc tế khác chiếm tỷ trọng 20%.

Giải trí - Chồng của Midu sở hữu khối tài sản khủng thế nào? (Hình 4).

Là con trai cưng của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty, bản thân lại đảm nhận chức vụ cao nên có thể dự đoán khối tài sản mà doanh nhân này sở hữu vô cùng khủng.

Giải trí - Chồng của Midu sở hữu khối tài sản khủng thế nào? (Hình 5).

Ngoài sở hữu khối tài sản khổng lồ, chồng Midu còn được khen có ngoại hình điển trai, nam tính.

Riêng về đời tư, Minh Đạt khá kín tiếng. Không có nhiều thông tin về chàng trai này được chia sẻ, lần duy nhất Minh Đạt hiếm hoi lộ diện cùng Midu cách đây một năm, tại một sự kiện nhưng không ai để ý đến chuyện cặp đôi đang trong mối quan hệ hẹn hò.
Giải trí - Chồng của Midu sở hữu khối tài sản khủng thế nào? (Hình 6).

Midu được mệnh danh là “đại gia” showbiz.

Ở tuổi 34 trước khi kết hôn, Midu được mệnh danh là “đại gia” showbiz. Không chỉ hoạt động với vai trò diễn viên mà cô còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, giáo viên,… Thậm chí nữ diễn viên còn đóng vai trò khá quan trọng là giảng tại một trường đại học lớn của Tp.HCM. Cô từng liên tục khoe sở hữu nhiều sổ đỏ, túi hiệu có giá trị hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News