×
×

Chồng Hoà Minzy đã có con riêng ở Úc?

Hình ảnh chồng cũ Hòa Minzy chăm sóc nhóc tì ở Úc nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Hòa Minzy và Minh Hải từng là cặp đôi được ngưỡng mộ trong showbiz. Mặc dù đã đường ai nấy đi được một khoảng thời gian, tuy nhiên mọi nhất cử, nhất động của cả hai vẫn được rất nhiều cư dân mạng quan tâm.

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Hải bất ngờ đăng tải loạt ảnh đang bế “con trai” ở Úc khiến dân tình ngỡ ngàng vì đó chẳng phải là bé Bo. Để tránh người hâm mộ hiểu lầm, Minh Hải đã tag hẳn tên bố ruột của nhóc tì vào bài đăng. Được biết, Minh Hải là cha đỡ đầu của nhóc tì đáng yêu này. Dù khá bận rộn với công việc, nhưng chồng cũ Hòa Minzy vẫn tranh thủ thời gian để ghé thăm con nuôi.

Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc, thực hư thế nào? Ảnh 1
Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc, thực hư thế nào? Ảnh 2
Minh Hải đăng ảnh bên cạnh con nuôi.

Bên cạnh hình ảnh Minh Hải xuất hiện bên con trai đỡ đầu, nhiều cư dân mạng cũng không khỏi chú ý đến ngoại hình ngày càng điển trai của chồng cũ Hòa Minzy.

Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc, thực hư thế nào? Ảnh 3
Cách đó không lâu, Minh Hải từng vấp phải ý kiến trái chiều về việc chăm lo con trai. Bên cạnh sự cảm thông, rất nhiều dân mạng từng thắc mắc về lý do Minh Hải không bay về nước thăm con dù đã sang Úc thời gian dài.

Không lâu sau đó, Minh Hải cũng đăng tải bức ảnh anh đang bế con trai trên tay và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dân tình nhận xét rằng đây là một ảnh mới gần đây bởi trông bé Bo giống với hiện tại vì đã khôn lớn hơn nhiều. Nếu so với thời điểm trước khi chồng cũ Hòa Minzy sang Úc cách đây hơn 1 năm thì nhóc tì vẫn còn khá nhỏ bé.

Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc, thực hư thế nào? Ảnh 4Hình ảnh Minh Hải bế con trai được đăng tải cách đây không lâu làm dấy lên nghi vấn chồng cũ Hòa Minzy đã về nước thăm con.
Trước đó, vào thời điểm thông báo chia tay, Hòa Minzy từng khẳng định sẽ luôn bảo vệ và chăm sóc con trai thật tốt: “Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố! Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm”, nữ ca sĩ tâm sự.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News